Bí quyết lựa chọn dịch vụ tổ chức gameshow chuyên nghiệp tại TP.HCM

Tổ chức sự kiện là một trong những hoạt động được khá nhiều doanh nghiệp chú trọng ngày nay bởi lợi ích mang lại khá lớn. Tuy nhiên, không phải bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng có thể làm được việc này. Hôm nay, Galaxy Media sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết khi lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh nhé!

Tiêu chí đánh giá một Agency sự kiện chuyên nghiệp

Có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn vững vàng

Tổ chức sự kiện được biết đến là một quá trình kết hợp của những ý tưởng mới và sự phối hợp nhuần nhuyễn của nhiều phòng ban. Chính vì thế nếu vô tình chọn phải những công ty sự kiện không có kinh nghiệm hoặc kinh nghiệm còn yếu ớt sẽ dễ dàng dẫn đến những sai lầm không đáng có trong quá trình triển khai sự kiện.

dich vu to chuc gameshow uy tin 1

Nhất là khi các doanh nghiệp coi những dịp sự kiện như vậy là một khoản đầu tư. Giúp nhiều khách hàng nhận diện thương hiệu, nâng cao hình ảnh mình. Vì lẽ đó, các đơn vị tổ chức sự kiện có kinh nghiệm lâu năm cũng như chuyên môn vững vàng sẽ nhận được sự “ưu tiên”.

Và chắc hẳn kinh nghiệm hay chuyên môn vững không chỉ đến từ ban lãnh đạo, giám đốc còn xuất phát từ đội ngũ nhân viên. Việc sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, phối hợp hiệu quả cũng là một trong những cách thể hiện được chuyên môn của đơn vị.

Trang thiết bị, cơ sở hệ thống hiện đại

Thông thường những công ty tổ chức sự kiện uy tín sẽ có thêm dịch vụ cho thuê hệ thống âm thanh ánh sáng. Có lẽ vì điều đó nên đây cũng là một tiêu chí cơ bản để đánh giá một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

dich vu to chuc gameshow uy tin 2

Bởi nếu một công ty sự kiện quan tâm và luôn muốn cải thiện các trang thiết bị thì chắc hẳn họ cũng vô cùng quan tâm đến chất lượng của các “sản phẩm” của mình. Họ sẽ luôn lưu ý từng chút cũng như “đầu tư” để giúp những chương trình của mình hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, bất kỳ một đơn vị doanh nghiệp nào thuê dịch vụ tổ chức gameshow chuyên nghiệp tại TP.HCM thì chắc hẳn cần một đơn vị cung cấp đầy đủ các yếu tố hơn là cung cấp nhỏ lẻ.

Thái độ của đội ngũ nhân viên khi cung ứng dịch vụ

Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên là một trong yếu tố cần phải kể đến. Đã có không ít công ty tổ chức sự kiện thất bại vì phản ánh của khách hàng về sự lơ đãng của nhân viên trong quá trình cung ứng dịch vụ.

dich vu to chuc gameshow uy tin 3

Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ đào tạo ra những đội ngũ chuyên nghiệp theo đúng nghĩa. Luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm lý khách hàng. Điều này sẽ giúp công ty có thêm nhiều khách hàng cũng như đối tác chiến lược dài lâu. Thái độ của nhân viên sẽ thể hiện rõ công ty sự kiện đó có chuyên nghiệp hay không.

Vì sao nên chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp?

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp thắc mắc rằng tại sao không thể tự tổ chức sự kiện mà lại phải nhờ đến các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp? Có rất nhiều lý do để có thể lý giải được nguyên nhân này. Dưới đây sẽ là 3 lý do chính bạn có thể tham khảo:

Tiết kiệm chi phí

Nếu như bạn tự thân vận động thì chi phí mà bạn bỏ ra sẽ là vô cùng lớn, chưa kể những chi phí có thể phát sinh trong quá trình thực hiện. Nhưng với các Agency lại khác. Họ có kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau nên sẽ nắm rõ được những khoản chi phí cần thiết và phù hợp cho từng hoạt động. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tránh được thất thoát những chi phí phát sinh về sau.

dich vu to chuc gameshow uy tin 4

Đồng thời những công ty tổ chức sự kiện có liên kết với những nhà hàng, nhân sự (PG, PB, MC,…) bằng các mối quan hệ sẽ tiết kiệm được thêm một khoản phí khá lớn cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian

Khi lên kế hoạch chi tiết cho một sự kiện công ty sẽ “ngốn” một khoảng thời gian dài. Thay vì lãng phí thời gian vậy tại sao không để công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giúp?

Công việc của họ sẽ lên ý tưởng, chủ đề cũng như kịch bản chi tiết cho sự kiện của doanh nghiệp một cách phù hợp thông qua bản phác thảo mà ban lãnh đạo doanh nghiệp đưa xuống. Việc của nhân sự doanh nghiệp lúc này là kiểm tra, đánh giá những thông tin chúng tôi gửi qua.

dich vu to chuc gameshow uy tin 5

Ngay cả những tiết mục giải trí, thuê MC, ca sĩ,… cho đến dịch vụ hậu cần sự kiện cũng được họ sắp xếp kỹ lưỡng. Nhiệm vụ của chủ doanh nghiệp chỉ là chuẩn bị một bài phát biểu thật hay và ý nghĩa.

Đảm bảo được quy trình chuẩn

Đối với những sự kiện cần tính chuẩn xác cao như: Lễ khai trương, Lễ động thổ,… Doanh nghiệp tốt nhất nên sử dụng dịch vụ của các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Tuy rằng chỉ cần tìm kiếm trên mạng có thể dễ dàng thấy được quy trình tổ chức lễ động thổ, lễ khai trương thành công tuy nhiên việc tiến hành chúng đúng theo một quy chuẩn lại là một điều không dễ dàng.

dich vu to chuc gameshow uy tin 6

Bạn sẽ không phải lo lắng nữa vì những công ty tổ chức sự kiện uy tín sẽ thay bạn đảm bảo các sự kiện nêu trên được tiến hành đúng chuẩn. Từ đó đem đến hình ảnh đẹp của doanh nghiệp trong mắt của khách hàng.

Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa mà không lựa chọn cho mình đơn vị tổ chức gameshow chuyên nghiệp ngay từ hôm nay. Hãy để Galaxy Media giúp bạn chinh phục nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo hotline: 0908.855.888 trong giờ hành chính hoặc theo địa chỉ: Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3 để được tư vấn cụ thể nhé!

 

Tin tức liên quan

Ở trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những lợi ích vượt trội khiến cho các doanh nghiệp nên thuê công ty tổ chức gameshow uy tín thay vì doanh nghiệp tự tổ chức.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện là một trong những hoạt động được khá nhiều doanh nghiệp chú trọng ngày nay bởi lợi ích mang lại khá lớn. Tuy nhiên, không phải bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng có thể làm được việc này.

Chi tiết

Các hoạt động xây dựng nhóm có thể là một phần thiết yếu trong việc tạo ra mối liên kết mạnh mẽ hơn giữa các đồng nghiệp và một cách hiệu quả để thúc đẩy năng suất. Và ở Việt Nam, các hoạt động xây dựng nhóm này được gọi dưới một cái tên không còn quá xa lạ “Team building”.

Chi tiết

Trưởng thành trong nghề tổ chức sự kiện là mục tiêu chung của rất nhiều người khi đến với công việc này. Phải công nhận rằng nghề tổ chức event là một công việc tuyệt vời đặc biệt đối với những người ở vị trí Event Planner.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện không phải là công việc mà ai cũng có thể làm được. Nếu xác định làm ngành này, bạn cần nhìn thấy một trong những tố chất “cần phải có” sau đây thì hãy làm còn không thì nên chuyển sang nghề khác.

Chi tiết

©2018 - GALAXY MEDIA. Powed by teambaphai
0937202985