Dịch vụ điều hành sự kiện uy tín tại TPHCM

Điều hành sự kiện mang ý nghĩa quan trọng cho nhà tổ chức sự kiện. Người điều hành sự kiện phải bao quát được toàn bộ chương trình và kiểm soát những rủi ro có thể gặp phải. Công việc điều hành kéo dài từ khi khai mạc đến khi kết thúc chương trình. Để sự kiện diễn ra thành công, bạn cần đến một dịch vụ điều hành chuyên nghiệp. Cùng Galaxy Media tham khảo một số cách chọn dịch vụ điều hành sự kiện uy tín tại TPHCM.

Vai trò của điều hành sự kiện

Điều hành sự kiện là hoạt động diễn ra từ khi bắt đầu đến khi kết thúc chương trình sự kiện. Từ việc điều hành sân khấu đến quản lý khách mời đều cần được đảm bảo trong suốt diễn biến của sự kiện.

Dịch vụ điều hành sự kiện uy tín tại TPHCM

Công việc của một nhà điều hành sự kiện bắt đầu từ lúc khách đến cho tới khi khách dời đi. Công tác chuẩn bị và diễn biến được thực hiện theo kịt bản dưới sự chỉ đạo sát sao. Tình hình khách mời, số lượng khách tham dự luôn được cập nhật. Kiểm soát dịch vụ ăn uống, hoạt động tri ân, quà lưu niệm tại sự kiện. Đặc biệt, người điều hành sự kiện phải giám sát và kịp thời thông báo những bất thường xảy ra từ đó có hướng giải quyết tốt nhất.

Việc điều hành mang ý nghĩa thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và khách hàng. Một sự kiện thành công sẽ mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp với mục đích đánh bóng cho thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của mình. Tuy nhiên, nếu thất bại nó sẽ làm suy giảm giá trị của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Bởi vậy, một sự kiện thành công cần một dịch vụ điều hành sự kiện uy tín.

Cách chọn dịch vụ điều hành sự kiện

Một dịch vụ điều hành sự kiện chuyên nghiệp luôn mang đến cho khách hàng lợi ích tốt nhất. Để chọn được một dịch vụ điều hành sự kiện uy tín, bạn có thể tham khảo các tiêu chí sau:

Dịch vụ điều hành sự kiện uy tín tại TPHCM

Dịch vụ đảm bảo yêu cầu của nhà tổ chức: Đảm bảo tất cả các yêu cầu mà nhà tổ chức đưa ra chính là tiêu chí đầu tiên để chọn dịch vụ điều hành sự kiện. Các khâu từ tổ chức đón tiếp, khai mạc đến khi bế mạc, điều hành các diễn biến sự kiện, ăn uống, lưu trú, vận chuyển đều được nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo thực hiện tốt nhất. Mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng là tiêu chí của nhà tổ chức sự kiện cũng là yêu cầu tối thiểu mà nhà cung cấp dịch vụ cần đảm bảo.

Khả năng sáng tạo: Đây là tiêu chí luôn được ưu tiên hàng đầu khi chọn dịch vụ điều hành sự kiện. Một tư duy sáng tạo luôn mang lại ấn tương và sức hút với khách hàng. Sự kiện của bạn sẽ trở nên độc đáo và cuốn hút hơn nhờ vào những ý tưởng mới lạ.

Độ chuyên nghiệp, uy tín của đội ngũ điều hành: Chuyên môn cao, đa dạng ngành nghề, linh hoạt sử lý mọi tình huống chính là tiêu chí mà một đội ngũ điều hành dịch vụ nên có. Sự kiện thành công hay không dựa vào sự phối hợp nhịp nhàng, đồng bộ của các thành viên. Đội ngũ làm việc dựa trên tinh thần đảm bảo đạt được mục tiêu chương trình mà nhà tổ chức sự kiện để ra.

Dịch vụ điều hành sự kiện uy tín tại TPHCM

Galaxy Media – dịch vụ điều hành sự kiện uy tín tại TPHCM

Nhắc đến dịch vụ điều hành sự kiện uy tín tại TPHCM, có thể nhắc đến Galaxy Media. Với đội ngũ nhân viên điều hành sự kiện giàu kinh nghiệm và tin thần trách nhiệm, chúng tôi đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao với các tiêu chí:

Dịch vụ điều hành sự kiện uy tín tại TPHCM

Kiến thức: đảm bảo nắm rõ các kiến thức xã hội, tìm hiểu về khách hàng và sản phẩm trước khi nhận dự án

Kỹ năng: hội tụ đầy đủ các kỹ năng lập kế hoạch sự kiện -  triển khai - giám sát - đánh giá sự kiện

Khả năng: đội ngũ điều hành sự kiện luôn có tư duy sáng tạo, khả năng quan sát tỷ mỉ và linh hoạt xử lý tình huống xảy ra trong sự kiện

Thái độ: chuyên nghiệp, nhiệt tình, cầu tiến, chịu được áp lực cao, biết lắng nghe, học hỏi và dễ gây thiện cảm với nhiều xung quanh chính là những điểm mạnh mà dịch vụ điều hành sự kiện tại Galaxy Media mang lại cho khách hàng.

Galaxy Media tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ truyền thông, quảng cáo và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng tự hào mang đến cho khách hàng dich vụ điều hành sự kiện uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Liên hệ ngay với Galaxy Media: 0908 855 888 – 028 2211 8588

Địa chỉ: Tòa nhà An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3. TPHCM

Tin tức liên quan

Nếu bạn đang chuẩn bị tổ chức sự kiện họp báo thì danh sách những việc cần phải chuẩn bị dưới đây sẽ giúp cho bạn có thể tổ chức được một sự kiện họp báo thành công và mang lại hiệu quả cao nhất.

Chi tiết

Những yếu tố để tổ chức sự kiện thành công? Bạn có muốn tổ chức sự kiện được thành công như ý muốn không?

Chi tiết

Tổ chức sự kiện tp. HCM là chương trình quảng cáo, PR sản phẩm và thương hiệu hiệu quả mà các công ty, doanh nghiệp thường áp dụng.

Chi tiết

Tổ chức event chính là công việc góp phần đánh bóng được tên tuổi, thương hiệu cùng với sản phẩm của công ty thông quá các sự kiện, event.

Chi tiết

Việc chọn lựa một dịch vụ cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện là điều hết sức quan trọng. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm hữu ích để chọn lựa được dịch vụ uy tín.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp bao gồm những thành phần nào? và đối với một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp họ sẽ cần những yếu tố ra sao?

Chi tiết

©2018 - GALAXY MEDIA. Powed by teambaphai
0981800789