Galaxy Media - Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Công ty Galaxy Media, là công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Tp. HCM với kinh nghiệm từ 2007 trong lĩnh vực tổ chức sự kiện với các dịch vụ chính như: sản xuất các chương trình giải trí, gameshow, tổ chức hội nghị, hội thảo, khai trương, khánh thành,… nhằm hỗ trợ cho việc quảng bá chương trình, hình ảnh của khách hàng đến gần khách hàng hơn nữa Galaxy Media đã phát triển thêm các dịch vụ về Digital Marketing, Marketing Online,…

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Những hạng mục thiết kế sự kiện của Galaxy Media khiến bạn nhất định phải booking

1.Truyền thông thương hiệu:

- Digital Marketing (Facebook Ads, SEO, SEM, Article,…)

- Sản xuất chương trình truyền hình (Video viral, TVC,…)

- Hoạch định chiến lược ngắn và dài hạn cho doanh nghiệp.

- Xử lý khủng hoảng truyền thông.

- ….

2. DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

- Thiết kế sân khấu

- Cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng

- Thiết kế, thi công sự kiện

- Điều phối chương trình.

-Tổ chức liveshow, gameshow

- Tổ chức khai trương, khánh thành, hội nghị, hội thảo

- ….

3. HỢP TÁC VÀ SẢN XUẤT CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

- Phóng sự

- Phim tài liệu

- TVC

- Video viral

- …

4. PHIM ẢNH

- Phim truyền hình

- Phim điện ảnh

5. BOOKING

- MC

- KOLs

- Infuencer

- Hot Facebooker

- Article

Bạn có thể chọn ngay những dịch vụ trọn gói của Galaxy Media - Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để có thể giảm thiểu chi phí tối đa song vẫn đảm bảo tiến độ, kế hoạch truyền thông của chương trình. Galaxy Media cung cấp trọn gói từ khâu tư vấn, khảo sát, lên ý tưởng cho chương trình, viết thông điệp lên kịch bản phù hợp vớiý tưởng của khách hàng, liệt kê các trang thiết bị phù hợp cho sự kiện. Tư vấn các kênh truyền thông hợp lý với nhãn hàng và tăng độ nhận biết thương hiệu đến gần công chúng như booking báo chí, quảng cáo Google Adwords, Facebook Ads, mời các KOLs viết bài review cho chương trình nhãn hàng,…. Không chỉ vậ cùng với đội ngũ Designer chuyên nghiệp, Galaxy Media sẽ cung cấp những hình ảnh, banner, băng rôn, tờ rơi, ấn tượng nhất trong tâm trí mọi người nói riêng và khách hàng tiềm năng nói chung của thương hiệu.

Không chỉ là người cung cấp các dịch vụ, ngoài ra, Galaxy Media còn trực tiếp tham gia vào quản lý chiến dịch cùng khách hàng để kịp thời điều phối chương trình, thực hiện báo cáo đo lường hiệu quả của chương trình, sự kiện để đạt được kết quả truyền thông tối ưu nhất cho chiến dịch của khách hàng, theo đúng mục tiêu đã cam kết ban đầu với khách hàng

dịch vụ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, luôn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất phù hợp với định hướng doanh nghiệp, truyền tải được thông điệp của công ty đến khách hàng với giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với Galaxy Media để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Hãy liên hệ với Galaxy Media ngay hôm nay, thông qua:

Website: https://www.galaxymedia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/galaxymedia.vn/

Để được tìm kiếm dịch vụ truyền thông, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tin tức liên quan

Nếu bạn đang chuẩn bị tổ chức sự kiện họp báo thì danh sách những việc cần phải chuẩn bị dưới đây sẽ giúp cho bạn có thể tổ chức được một sự kiện họp báo thành công và mang lại hiệu quả cao nhất.

Chi tiết

Những yếu tố để tổ chức sự kiện thành công? Bạn có muốn tổ chức sự kiện được thành công như ý muốn không?

Chi tiết

Tổ chức sự kiện tp. HCM là chương trình quảng cáo, PR sản phẩm và thương hiệu hiệu quả mà các công ty, doanh nghiệp thường áp dụng.

Chi tiết

Tổ chức event chính là công việc góp phần đánh bóng được tên tuổi, thương hiệu cùng với sản phẩm của công ty thông quá các sự kiện, event.

Chi tiết

Việc chọn lựa một dịch vụ cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện là điều hết sức quan trọng. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm hữu ích để chọn lựa được dịch vụ uy tín.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp bao gồm những thành phần nào? và đối với một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp họ sẽ cần những yếu tố ra sao?

Chi tiết

©2018 - GALAXY MEDIA. Powed by teambaphai
0946069944