Kết nối trực tuyến - xu hướng tổ chức sự kiện hot nhất 2018

Tổ chức sự kiện đang là xu thế cho các doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu đến khách hàng. Bởi vậy, xu hướng tổ chức sự kiện cũng được đổi mới từng ngày. Nắm bắt xu thế để đi trước đón đầu trong thời đại công nghệ này như một điều tiên quyết. Tìm hiểu một chút về kết nối trực tuyến - xu hướng tổ chức sự kiện hot nhất 2018 để có chiến dịch maketing hoàn hảo.

Bắt nhịp các xu hướng tổ chức sự kiện hot nhất

Hiện nay có khá nhiều hình thức tổ chức sự kiện được các doanh nghiệp đưa vào áp dụng để quảng bá thương hiệu của mình. Có thể kể đến các loại hình như teambuilding, sự kiện thân thiện với môi trường, Live Streaming… Đây chính là những xu hướng tổ chức sự kiện được ưa chuộng nhất hiện nay.

Kết nối trực tuyến - xu hướng tổ chức sự kiện hot nhất 2018

Teambuilding kết hợp cùng sự kiện không bỏ lỡ mục đích của sự kiện mà còn kéo gần khoảng cách giữa doanh nghiệp với khách hàng. Đây chính là điểm mạnh mà Teambuilding mang lại. Sự kiện xanh thân thiện với môi trường không chỉ mang lại cảm giác thoải mái, việc này còn lấy được nhiều thiện cảm từ đối tác và khách hàng.

Đưa yếu tố trực tuyến vào sự kiện - truyền thông trên mạng xã hội

Truyền thông trên mạng xã hội trong thời đại bùng nổ công nghệ hiện nay kéo mọi người gần nhau hơn. Việc quảng bá sự kiện trên mạng mang lại nhiều lợi ích được đông đảo khách hàng biết đến và tốc độ lan truyền chóng mặt.

Kết nối trực tuyến - xu hướng tổ chức sự kiện hot nhất 2018

Việc truyền thông trên mạng xã hội đang là một xu hướng maketing được nhiều người sử dụng. Sự kiện được quảng bá nhanh và đến với nhiều người là một lợi thế lớn cho doanh nghiệp. Không những vậy hình thức quảng bá này còn giúp tiết kiệm phí tuyên truyền đồng thời nâng cao hiệu quả maketing.

Kết nối trực tuyến trong tổ chức sự kiện

Không chỉ truyền thông trên mạng xã hội để đưa sự kiện đến với nhiều người, hiện nay các doanh nghiệp còn áp dụng hình thức kết nối trực tuyến trong sự kiện. Live streaming trực tiếp giúp đưa thông tin sự kiện đến khách hàng nhanh hơn. Không cần phải bỏ ra một số tiền lớn trực tiếp trên màn ảnh rộng, với các thiết bị hỗ trợ, sự kiện của bạn sẽ nhanh chóng lan rộng.

Kết nối trực tuyến - xu hướng tổ chức sự kiện hot nhất 2018

Với những kết nối tiên tiến được đưa vào sự kiện hiện nay, việc tương tác với khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Những khách hàng không có cơ hội đến tham gia trực tiếp vẫn có thể kết nối với sự kiện. Khách mời cũng dễ dàng hơn khi chuyển câu hỏi của mình đến diễn giả. Bên cạnh đó, trong những giờ nghỉ xen giữa, khách mời vẫn có thể theo dõi các hoạt động của chương trình.

Nhờ những thiết bị hỗ trợ đắc lực cùng với kỹ xảo hàng đầu hiện nay sự kiện sẽ nhanh chóng được lan rộng. Cùng với đó, hệ thống âm thanh ánh sáng, thiết bị không dây, đèn led … giúp buổi sự kiện trở nên chuyên nghiệp. Kết nối trực tuyến tạo nhiều cơ hội giao lưu gặp gỡ với nhiều thành viên. Giúp doanh nghiệp tiến gần hơn với thị trường và dễ dàng đạt được mục đích sự kiện của mình.

Kết nối trực tuyến - xu hướng tổ chức sự kiện hot nhất 2018

Kết nối trực tuyến trong tổ chức sự kiện đang là xu hướng mà các doanh nghiệp hướng tới. Nó không những thể hiện sự chuyên nghiệp bắt kịp xu thế mà còn giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh nhanh chóng nhất. Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Galaxy Media. Galaxy Media luôn đi đầu trong các xu thế tổ chức sự kiện hot nhất hiện nay.

Galaxy Media tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ truyền thông, quảng cáo và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay với Galaxy Media: 0908 855 888 – 028 2211 8588

Địa chỉ: Tòa nhà An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3. TPHCM

Tin tức liên quan

Nếu bạn đang chuẩn bị tổ chức sự kiện họp báo thì danh sách những việc cần phải chuẩn bị dưới đây sẽ giúp cho bạn có thể tổ chức được một sự kiện họp báo thành công và mang lại hiệu quả cao nhất.

Chi tiết

Những yếu tố để tổ chức sự kiện thành công? Bạn có muốn tổ chức sự kiện được thành công như ý muốn không?

Chi tiết

Tổ chức sự kiện tp. HCM là chương trình quảng cáo, PR sản phẩm và thương hiệu hiệu quả mà các công ty, doanh nghiệp thường áp dụng.

Chi tiết

Tổ chức event chính là công việc góp phần đánh bóng được tên tuổi, thương hiệu cùng với sản phẩm của công ty thông quá các sự kiện, event.

Chi tiết

Việc chọn lựa một dịch vụ cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện là điều hết sức quan trọng. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm hữu ích để chọn lựa được dịch vụ uy tín.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp bao gồm những thành phần nào? và đối với một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp họ sẽ cần những yếu tố ra sao?

Chi tiết

©2018 - GALAXY MEDIA. Powed by teambaphai
0981800789