10 điều bạn cần biết để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp (Phần 2)

Bài viết lần trước chia sẻ với bạn 5 điều để tổ chức thành công một sự kiện. Hôm nay, Galaxy Media sẽ cung cấp thêm cho bạn 5 điều nữa để sự kiện của bạn được thành công trọn vẹn nhất với mục tiêu ban đầu của công ty đề ra.

6. Tặng quà

Cung cấp cho những người tham dự sự kiện của bạn một số loại quà tặng là một cách hay để cảm ơn họ vì đã hỗ trợ bạn tại sự kiện của bạn.

10 dieu can biet de to chuc su kien chuyen nghiep-anh 6

Tùy thuộc vào công ty hoặc tổ chức của bạn, bạn có thể cho đi một sản phẩm hiện có mà bạn đã có hoặc tìm kiếm nhà tài trợ cho quà tặng để bạn không phải chi thêm tiền vào các mặt hàng khuyến mãi để sử dụng một lần. Nhưng đừng để cho chi phí giảm dẫn bạn lạc lối - những gì bạn cho đi phản ánh về tổ chức của bạn.

7. Hãy chuẩn bị cho các câu hỏi khó và các phương tiện truyền thông

Tại bất kỳ sự kiện nào, bạn có thể nhận được câu hỏi từ những người tham dự và thậm chí cả các phương tiện truyền thông nếu họ xuất hiện tại sự kiện của bạn.

Điều tốt nhất là cố gắng dự đoán một số câu hỏi trong số những câu hỏi này có thể là gì và chuẩn bị câu trả lời trước để bạn không bị mất cảnh giác. Đừng chỉ nghĩ về những câu hỏi liên quan đến thành tích mà mọi người có thể đã biết, hãy xem xét những câu hỏi khó khăn hơn. Chúng thường bao gồm các chủ đề như ngân sách và tài trợ, tại sao một số người có hoặc không được mời tham gia sự kiện và lịch sử của công ty hoặc tổ chức của.

10 dieu can biet de to chuc su kien chuyen nghiep-anh 7

Nếu phương tiện truyền thông tham dự sự kiện của bạn, hãy luôn xem xét câu chuyện bạn muốn xem là kết quả của sự kiện và trả lời các câu hỏi cho phù hợp. (Danh sách kiểm tra này giả định rằng phạm vi phủ sóng của phương tiện truyền thông không phải là mục đích chính của sự kiện của bạn.)

8. Nhân sự cho sự kiện

Bất kỳ sự kiện nào cần phải có nhân viên phù hợp, do đó bạn bắt buộc phải có nhân viên cho dịp này.

Lập lịch biểu mà mọi người cảm thấy thoải mái và thích ứng với cuộc sống cá nhân của các thành viên trong nhóm của bạn (đặc biệt nếu sự kiện của bạn diễn ra vào cuối tuần). Cách tồi tệ nhất để bắt đầu là có một sự kiện do nhân viên không hài lòng làm việc.

10 dieu can biet de to chuc su kien chuyen nghiep-anh 8

Bên cạnh đó, điều hành sự kiện là một trong những việc làm cần thiết. Người điều hành sự kiện là người phải có kỹ năng trong việc tổ chức cũng như giải quyết những tình huống bất ngờ xảy ra.

9. Ghi lại sự kiện của bạn

Sự kiện của bạn sẽ đươc ghi lại để nhằm cho những mục đích sau này của công ty.

Chia sẻ sự kiện thông qua trang web của bạn là một cách tuyệt vời để hiển thị tương tác cộng đồng và một khía cạnh khác cho công ty hoặc tổ chức của bạn. Điều này đòi hỏi ảnh nhưng không nhất thiết có nghĩa là thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Nếu ngân sách của bạn cho phép, thì đó là ý tưởng tuyệt vời. Nếu không, hãy nói chuyện với nhân viên của bạn và tìm hiểu xem có ai thích chụp ảnh như một sở thích hay có khuynh hướng tự nhiên để chụp những bức ảnh tuyệt vời hay không.

10 dieu can biet de to chuc su kien chuyen nghiep-anh 9

Ngoài ra, việc ghi lại các trích dẫn từ những người tham dự cũng là một cách tuyệt vời để ghi lại thành công của một sự kiện. Các trích dẫn này có thể được sử dụng, một lần nữa với sự cho phép, trên trang web của bạn và trong các tài liệu tiếp thị trong tương lai, nếu có.

10. Tổng kết và đánh giá

Luôn luôn đánh giá cá nhân và đánh giá nhóm sau sự kiện. Tìm hiểu những gì đã đạt được và những gì không có trong kế hoạch sự kiện của bạn để có thể cải thiện cho sự kiện tiếp theo của mình.

10 dieu can biet de to chuc su kien chuyen nghiep-anh 10

Trên đây là 10 điều cần chú ý mà bạn không thể bỏ qua khi tổ chức thực hiện sự kiện nào đó. Bạn đừng bỏ qua một trong các điều trên để có được một sự kiện thành công như mục tiêu mà bạn đang hướng tới nhé!

Đến với chúng tôi- Galaxy Media sẽ mang đến cho bạn những giải pháp hữu hiệu để bạn nắm rõ được định hướng mà bạn muốn thực hiện cho sự kiện của bản thân hay của doanh nghiệp mà bạn đang làm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo hotline: 0908.855.888 trong giờ hành chính hoặc theo địa chỉ: Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3 để được tư vấn cụ thể nhé!

Tin tức liên quan

Sự kiện được tổ chức thành công luôn là thời khắc thương hiệu của bạn được tỏa sáng. Việc chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giúp bạn làm được điều đó. Dưới đây, chúng tôi tiết lộ cho bạn mẹo chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TpHCM hữu hiệu nhất. Đó là những yếu tố mà một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần đảm bảo.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện là một ngành có sức hút to lớn đối với những ai đam mêm sáng tạo và các công việc liên quan đến truyền thông. Tuy nhiên, khi tổ chức sự kiện, đặc biệt là tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chắc chắn không tránh khỏi các rủi ro. Lường trước được các rủi ro sẽ giúp cho bạn có các phương án dự phòng phù hợp. Vậy những rủi ro đó là gì, nó ảnh hưởng thế nào khi sự kiện đang diễn ra, cùng tìm hiểu qua các thông tin dưới đây.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện đang là xu hướng của các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình. Sự kiện thành công khi để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng và khắc họa chân thực hình ảnh công ty. Galaxy Media sẽ bật mí cho bạn những nhân tố làm nên thành công khi tổ chức sự kiện.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện đang trở thành xu thế của các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu. Dịch vụ tổ chức sự kiện vì thế mà trở thành một trong những ngành hot nhất Việt Nam hiện nay. Nhưng không phải công ty nào cũng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Vậy dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần đảm bảo những yếu tố nào?

Chi tiết

Để sự kiện đi tới thành công cần có một kịch bản chi tiết, rõ ràng cho xuất quá trình từ khâu chuẩn bị cho đến nghiệm thu. Các chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức sự kiện đã đưa ra 9 bước lập kế hoạch sự kiện cần thiết. Cùng Galaxy Media tìm hiểu 9 bước quan trọng để tổ chức sự kiện thành công nhé.

Chi tiết

Sân khấu luôn nắm giữ một vị trí trọng yếu trong bất kì sự kiện nào. Mặc dù có nhiều yếu tố tạo nên sự thành công của một sự kiện nhưng thiết kế sân khấu với cách bài trí phù hợp, thu hút ánh nhìn sẽ góp phần to lớn tạo ấn tượng tốt đến với khán giả. Trong tổ chức sự kiện nói chung và thiết kế sân khấu nói riêng, luôn có những quy tắc nhất định. Cùng tìm hiểu những quy tắc này để đem đến một sân khấu mãn nhãn nhất cho khán giả.

Chi tiết

©2018 - GALAXY MEDIA. Powed by teambaphai
0908.855.888