DÀN DỰNG SÂN KHẤU, SỰ KIỆN

Thiết kế sân khấu sự kiện là một trong những công việc cần thiết khi chuẩn bị tổ chức sự kiện? Những lưu ý dưới đây khi thiết ké và thi công sân khấu sự kiện sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để tổ chức được một sự kiện thành công và hiệu quả.

Chi tiết

Sân khấu chính là trung tâm và là nơi diễn ra mọi hoạt động chính của sự kiện. Một sân khấu được thiết kế đẹp sẽ thu lại ánh nhìn thiện cảm từ khách hàng. Dịch vụ thiết kế sân khấu cũng vì vậy mà trở nên quan trọng trong tổ chức sự kiện. Cùng Galaxy tham khảo những tiêu chí để chọn dịch vụ thiết kế sân khấu chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện đang trở thành xu hướng của các công ty muốn mang thương hiệu của mình đến với khách hàng. Một sự kiện thành công cần được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết. Việc chọn dịch vụ cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện vì vậy mà cần được lưu ý. Tham khảo một số kinh nghiệm chọn dịch vụ cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện cùng Galaxy Media nhé.

Chi tiết

Sân khấu sự kiện là một trong số những yếu tố quan trọng thu hút sự chú ý của khán giả và làm nên sự thành công của sự kiện đó. Dịch vụ thiết kế sân khấu sự kiện chuyên nghiệp và ấn tượng nhất phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Chi tiết

©2023 - GALAXY MEDIA. Powed by teambaphai
028.22118588