TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Nếu bạn đang chuẩn bị tổ chức sự kiện họp báo thì danh sách những việc cần phải chuẩn bị dưới đây sẽ giúp cho bạn có thể tổ chức được một sự kiện họp báo thành công và mang lại hiệu quả cao nhất.

Chi tiết

Những yếu tố để tổ chức sự kiện thành công? Bạn có muốn tổ chức sự kiện được thành công như ý muốn không?

Chi tiết

Tổ chức sự kiện tp. HCM là chương trình quảng cáo, PR sản phẩm và thương hiệu hiệu quả mà các công ty, doanh nghiệp thường áp dụng.

Chi tiết

Tổ chức event chính là công việc góp phần đánh bóng được tên tuổi, thương hiệu cùng với sản phẩm của công ty thông quá các sự kiện, event.

Chi tiết

Việc chọn lựa một dịch vụ cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện là điều hết sức quan trọng. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm hữu ích để chọn lựa được dịch vụ uy tín.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp bao gồm những thành phần nào? và đối với một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp họ sẽ cần những yếu tố ra sao?

Chi tiết

Có thể nói, cho dù quy mô sự kiện lớn hay nhỏ thì đối với một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TP.HCM phải đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, được thể hiện qua cách làm đầy sáng tạo và chuyên nghiệp, nhằm đem lại hiệu quả, trong việc truyền tải thông điệp, hình ảnh, thương hiệu và đặc biệt hơn là uy tín của doanh nghiệp đến với khách tham dự.

Chi tiết

Dịch vụ tổ chức sự kiện là gì? Những danh mục ( checklist) trong việc tổ chức sự kiện bao gồm những gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu để rõ hơn về dịch tổ chức sự kiện này nhé.

Chi tiết

Có rất nhiều người cho rằng làm tổ chức sự kiện thì ý tưởng thiết kế là yếu tố quan trọng nhất, nhưng trên thực tế  điều này có thực sự quan trọng không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những kỹ năng và mục đích đối với công việc tổ chức sự kiện là như thế nào nhé.

Chi tiết

Sân khấu sự kiện chuyên nghiệp được đánh giá nhờ các yếu tố âm thanh, ánh sáng, trang trí sân khấu... tất cả các yếu tố kết hợp với nhau làm nên sân khấu được tổ chức chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cho sự kiện được tổ chức.

Chi tiết

Sự đa dạng của các loại hình kinh doanh hiện nay đặt ra yêu cầu lớn đối với doanh nghiệp. Quảng bá thương hiệu, tiến gần hơn với khách hàng, đánh bại đối thủ đang trở thành những điều tiên quyết cho sự tồn vong của doanh nghiệp. Tổ chức sự kiện chính là hình thức được nhiều nhãn hàng sử dụng hiện nay. Cùng Galaxy Media tìm hiểu tầm quan trọng của việc tổ chức sự kiện đối với doanh nghiệp nhé.

Chi tiết

Thiết kế chương trình tổ chức sự kiện là một khâu quan trọng quyết định đến thành công của sự kiện. Chương trình càng chi tiết rõ ràng kéo theo kết quả đạt được càng tăng cao. Một sự kiện được tổ chức có chương trình hoàn chỉnh và được chuẩn bị tốt không những mang lại hiệu quả cao mà còn tạo ấn tượng tốt đẹp với khách mời. Bởi vậy, khâu thiết kế chương trình luôn được coi là khâu quan trọng nhất trong tổ chức sự kiện.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện đang là xu thế cho các doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu đến khách hàng. Bởi vậy, xu hướng tổ chức sự kiện cũng được đổi mới từng ngày. Nắm bắt xu thế để đi trước đón đầu trong thời đại công nghệ này như một điều tiên quyết. Tìm hiểu một chút về kết nối trực tuyến - xu hướng tổ chức sự kiện hot nhất 2018 để có chiến dịch maketing hoàn hảo.

Chi tiết

Sự kiện chiếm một phần quan trọng trong mỗi người và xã hội (từ hội thảo, lễ cưới cho đến dịp kỉ niệm giải phóng hoàn toàn miền Nam,…). Lễ hội cũng là một hình thức tổ chức sự kiện, xuất hiện từ thời cổ đại và tồn tại, phát triển cho đến ngày nay.

Chi tiết

Có lẽ thật khó để nhìn nhận những nét khác biệt của khách hàng miền Nam và khách hàng miền Bắc vì phải dựa trên yếu tố truyền thống, văn hóa và con người.

Chi tiết

©2023 - GALAXY MEDIA. Powed by teambaphai
028.22118588