Chia sẻ kinh nghiệm giảm thiểu rủi ro khi tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang

Tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang hoàn toàn khác biệt so với những sự kiện như khởi công, khánh thành, hội nghị khách hàng...? Do đó khi tổ chức buổi biểu diễn thời trang bạn cần lưu ý những điều sau để giảm thiểu rủi ro thấp nhất nhằm mang lại thành công cho sự kiện. Sau đây là những điều cần lưu ý để có một buổi trình diễn thành công nhé!

Nắm rõ chủ đề, ý nghĩa của bộ sưu tập

to-chuc-su-kien

Bộ sưu tập áo dài

Khi tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang galaxymedia.vn sẽ trao đổi trực tiếp cởi mở với các nhà thiết kế, những khách hàng của công ty về ý tưởng, chủ đề của bộ sự tập. Ví dụ như bộ sưu tập Thu Đông, Xuân Hè hay bộ sựu tập công sở, bikini, váy cưới,.....

Việc nắm rõ ý tưởng chủ đạo của bộ sưu tập sẽ giúp galaxymedia lên kế hoạch cụ thể, lên ý tưởng buổi biểu diễn sao cho phù hợp với ý tưởng. Ý tưởng sát sườn, sát chủ đề truyền tải được ý nghĩa, cảm hứng của nhà thiết kế đến khách hàng.

Lựa chọn địa điểm, thời gian

Đa phần địa điểm tổ chức sự kiện là do khách hàng lựa chọn, tuy nhiên vì một lý do nào đó hoặc do khách hàng chưa có kinh nghiệm thì nhiệm vụ của galaxymedia là giúp khách hàng hình dung ra được sự kiện diễn ra ở đâu là hợp lý và tốt nhất.

Ví dụ chúng tôi sẽ hướng khách chọn sảnh lớn các khách sạn 5 sao khi tổ chức buổi biểu diễn thời trang dành cho các thương hiệu lớn. Khách hàng nên chọn những khu vực ngoài trời hoặc bể bơi lớn khi trình diễn bikini. Nên biểu diễn ở trung tâm hội nghị, tiệc cưới nổi tiếng đối với bộ sưu tập váy cưới.

Thời gian thích hợp cho những event kiểu này là buổi tối, vì khi đó chúng ta sẽ tận dụng được các hiệu ứng ánh sáng, kỹ thuật sân khấu tôn thêm vẻ đẹp của các bộ trang phục.

Kịch bản chương trình

Kịch bản trong một buổi trình diễn thời trang chủ yếu tập trung vào phần âm thanh và ánh sáng.  Galaxymedia sẽ thiết kế sân khấu thời trang sao cho tất cả những người tham dự được chiêm ngưỡng đầy đủ nhất các góc độ của bộ trang phục.

Âm thanh và ánh sáng được xem là linh hồn của buổi biểu diễn thời trang. Do đó galaxymedia chú trọng vào phần âm thanh nhằm tạo hiệu cho các model di chuyển và trình diễn mà nó đóng vai trò thể hiện được theme của buổi trình diễn.

to-chuc-su-kien

Bộ sưu tập váy đầm

Lưu ý ngân sách khi tổ chức buổi biểu diễn thời trang

Khi tổ chức sự kiện thời trang cho khách hàng galaxymedia luôn chú trọng tư vấn về ngân sách sao cho phù hợp với túi tiền của khách nhất. Điển hình nếu khách hàng muốn tổ chức fashion show để ra mắt bộ sưu tập thời trang nhỏ, chúng tôi sẽ không mời các model tên tuổi trình diễn, bởi việc này tốn khá nhiều chi phí để trả cho model, ảnh hưởng đến ngân sách chung vốn đã rất nhỏ hẹp mà khách hàng có. Thêm vào đó chính bản thân bạn và thương hiệu mà khách hàng muốn PR cũng chưa đủ uy tín để thuyết phục họ đồng ý tham gia.

Để giúp khách hàng thuê người mẫu thời trang với chi phí rẻ mà vẫn đảm bảo phần trình diễn của các người mẫu phù hợp với bộ sưu tập của nhà thiết kế hoặc nhãn hàng galaxymedia sẽ giới thiệu khách hàng những người có chức vụ trong các công ty người mẫu. Thông quan mối quan hệ thân thiện giữa galaxymedia với các công ty Model Agency khách hàng sẽ được ưu đãi về giá.

Tổ chức Fashion Show cần một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

to-chuc-su-kien

Bộ sưu tập đen và trắng

Khi muốn tổ chức một fashion show, bạn nên thuê một công ty tổ chức sựu kiện chuyên nghiệp. Chúng tôi là một tập thể có năng lực và hiểu ý nhau. Galaxymedia là nơi tập hợp của những con người đam mê, yêu nghề, làm việc chăm chỉ, tận tụy có chủ kiến, bình tĩnh trong mọi trạng huống có thể xảy ra, có khả năng sáng tạo. Mỗi cá nhân phụ trách sự kiện luôn chủ động liên tục cập nhật, sửa đổi và bổ sung những yêu cầu mới từ phía khách hàng để kịp thời thông báo và bàn bạc và tác nghiệp với nhau đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ và thành công tốt đẹp.

Trên đây là một số kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về quy trình chuẩn bị tổ chức và quy trình tổ chức một buổi biểu diễn thời trang của galaxymedia đã cung cấp ở các bài viết trước. Chúc bạn thành công với các event trình diễn thời trang của mình!

Galaxymedia chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức sự kiện

Office  : 117-119 Lý Chính Thắng , phường 7, quận 3 TPHCM
Tel: 028.22118588 - Hotline: +84908855888
Web: www.galaxymedia.vn 
Email: cuongle.media@gmail.com

©2024 - GALAXY MEDIA.
0946069944