Xu hướng tổ chức sự kiện mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang hướng tới

Tổ chức sự kiện là hình thức truyền thông đang được nhiều công ty ưa chuộng. Vì đây là một trong chiêu thức quảng bá hình ảnh, thương hiệu sản phẩm, dịch vụ công ty đến công chúng khá tốt. Tổ chức sự kiện là việc tạo dựng hình ảnh trong mắt người tham gia, đưa doanh nghiệp đến gần với khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên tổ chức sự kiện khá là tiêu tốn nhiều ngân sách. Đối với các công ty vừa và nhỏ thì đây là một khoản kinh phí đáng lo. Dưới đây galaxymedia sẽ giới thiệu những xu hướng tổ chức sự kiện phù hợp với túi tiền của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tổ chức sự kiện kết hợp teambuilding

to-chuc-su-kien

Tổ chức sự kiện kết hợp Teambuilding

Để tiết kiệm ngân sách khi đồng thời tổ chức sự kiện vừa tổ chức teambuiding. Bạn có thể tổ chức sự kiện kết hợp teambuiding. Những khoảnh khắc đáng nhớ, vui chơi của teambuilding xuất hiện cùng thời điểm với việc kỷ niệm ngày thành lập, tổng kết năm, khai trương văn phòng sẽ làm cho khách mời ấn tượng và khó quên.

Tổ chức sự kiện kết hợp các hoạt động vui chơi, giải trí giúp cân bằng tâm lý cho khách hàng, giảm căng thẳng, mệt mỏi cho nhân viên, tránh sự đơn điệu cho những bữa tiệc nhàm chán. Qua sự kiện là cách giúp truyền tải văn hóa công ty đến mỗi nhân viên một cách tốt hơn, góp phần nâng cao tinh thần và phong thái làm việc cho các thành viên.

Tổ chức sự kiện ngoài trời

to-chuc-su-kien

Tổ chức sự kiện ngoài trời

Chung tay với cộng đồng xây dựng một môi trường xanh, sạch, đẹp doanh nghiệp phải có trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường. Tổ chức các sự kiện thân thiện môi trường cũng là cách doanh nghiệp hướng về cộng đồng và hành tinh này. Tổ chức sự kiện thân thiện với môi trường chính là việc bạn xóa bỏ các không gian chật hẹp, gò bó trong các tiền sảnh, hội trường, phòng họp. Bạn có thể tổ chức sự kiện tại các không gian thiên nhiên như công viên, bãi biển, khu du lịch sinh thái,...

Tổ chức sự kiện ngoài trời là một cách thức giúp nhân viên và khách mời có dịp hoàn mình vào thiên nhiên. Sự kiện ngoài trời không những tạo cảm giác hấp dẫn, thích thú với người tham gia mà còn khơi nguồn cho các ý tưởng tạo ra các hoạt động phong phú kèm theo. Tổ chức sự kiện ngoài trời nếu kinh phí cho phép doanh nghiệp nên chọn các địa điểm có phong cảnh đẹp để sự kiện thu hút nhiều khách mời mà còn thể hiện được trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng.

Ứng dụng công nghệ hiện đại trong sự kiện

to-chuc-su-kien

Tổ chức sự kiện kết hợp công nghệ hiện đại

Việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong tổ chức sự kiện tại Việt Nam còn nhiều hạn chế. Tuy nhiên những năm trở lại đây các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhận thấy được tác dụng của công nghệ trong việc thu hút sự quan tâm của khách hàng. Việc sử dụng các ứng dụng thông minh trên điện thoại, laptop, hay ứng dụng màn hình LED cao cấp trong việc truyền tải các thông tin, hình ảnh của sự kiện ngày càng thịnh hành hơn.

Chi phí đầu tư ban đầu cho công nghệ hiện đại thường khá cao, đắt đỏ nhưng giá trị thu về lớn gấp nhiều lần số tiền bỏ ra. Bởi việc áp dụng công nghệ trong tổ chức sự kiện sẽ giúp thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng, giúp lan tỏa hiệu ứng truyền thông cũng như giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn. Với sự hỗ trợ của công nghệ các sự kiện ngày càng hấp dẫn, thu hút hơn mang đến hiệu quả tích cực cho doanh nghiệp.

Ứng dụng mạng xã hội trong việc tổ chức sự kiện

to-chuc-su-kien

Tổ chức sự kiện kết hợp mạng xã hội

Tại Việt Nam mạng xã hội nhất là Facebook ngày càng bùng nổ với con số chóng mặt. Với việc quảng cáo, truyền thông sự kiện trên Facebook được đẩy mạnh tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng tiếp cận với doanh nghiệp, tạo hiệu ứng tích cực khiến công chúng quan tâm theo dõi. Nhờ mạng xã hội mà khách hàng dễ dàng tiếp cận và tương tác nhiều hơn với doanh nghiệp. Thêm vào đó chi phí truyền thông trên mạng xã hội thấp hơn rất nhiều so với việc quảng bá trên các kênh truyền thống.

Giờ đây các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể an tâm khi tổ chức sự kiện. Các phương thức tổ chức mà chúng tôi gợi ý trên đây hoàn toàn phù hợp với điều kiện, khả năng tài chính của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu bạn có nhu cầu tìm công ty tổ chức sự kiện hãy liên hệ với galaxymedia. Chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện nhiệm vụ khó khăn này. Galaxymedia là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất hiện nay. Galaxymedia cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất và hơn hết là dành cả tâm huyết lẫn sự tận tâm phục vụ khách hàng.

Galaxymedia chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức sự kiện

Office  : 117-119 Lý Chính Thắng , phường 7, quận 3 TPHCM
Tel: 028.22118588 - Hotline: +84908855888
Web: www.galaxymedia.vn 
Email: cuongle.media@gmail.com

©2024 - GALAXY MEDIA.
0946069944