Entertaiment

Với lợi thế am hiểu thị trường nội địa, kết hợp với kinh nghiệm quốc tế dày dặn, chúng tôi sẽ đáp ứng từng nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, chúng tôi hy vọng sẽ thực hiện các dịch vụ đạt kết quả tối ưu nhất, vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng.

Cung cấp cho thuê band nhạc sự kiện chuyên nghiệp, cho thuê âm thanh sự kiện , tiệc từ 50-1000 người

Chi tiết

Thiết kế sân khấu sự kiện là một trong những công việc cần thiết khi chuẩn bị tổ chức sự kiện? Những lưu ý dưới đây khi thiết ké và thi công sân khấu sự kiện sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để tổ chức được một sự kiện thành công và hiệu quả.

Chi tiết

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện chất lượng tại khu vực thành phố hồ chí minh thì bạn nên ghi nhớ những tiêu chí sau để có được quyết định lựa chọn đúng đắn.

Chi tiết

Để lắp đặt hệ thống âm thanh khi tổ chức sự kiện cần nhiều yêu cầu, trong đó, những yêu cầu về kĩ thuật cần được đảm bảo để có một sự kiện được tổ chức thành công. Những điều cần lưu ý dưới đây khi lắp đặt hệ thống âm thanh tổ chức sự kiện sẽ rất hữu ích với bạn.

Chi tiết

Hệ thống âm thanh ánh sáng sự kiện khi lắp đặt cần đảm bảo những nguyên tắc và yêu cầu như thế nào? Cùng Galaxy Media tìm hiểu

Chi tiết

Âm thanh ánh sáng là một phần rất quan trọng và thường là các công ty đều phải chọn các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nên chọn như thế nào thì không phải ai cũng có kinh nghiệm.

Chi tiết

Quá trình thiết kế sân khấu chuyên nghiệp có thể diễn ra được hiệu quả thì các bạn cần phải xác định được hình dáng cũng như kích thước và chiều cao của sân khấu. Sau đây sẽ là những kinh nghiệm vô cùng bổ ích trong việc thiết kế một sân khấu sự kiện mà những nhà tổ chức cần phải biết.

Chi tiết

Bạn đang băn khoăn lựa chọn dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện sao cho chất lượng và chuyên nghiệp. Những lý do dưới đây sẽ là điều bạn nên quan tâm khi lựa chọn dịch vụ âm thanh ánh sáng, hay dịch vụ tổ chức sự kiện tại Galaxy Media.

Chi tiết

Hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện ngoài trời, những lưu ý dưới đây khi lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng cần được quan tâm và lưu ý khi tổ chức sự kiện ngoài trời.

Chi tiết

Thiết bị âm thanh ánh sáng đóng góp một vai trò rất quan trọng cho thành công của bất kỳ sự kiện nào. Hệ thống âm thanh cho sự kiện bao gồm nhiều yếu tố từ hệ thống chiếu sáng đến hệ thống âm thanh đều cần được đảm bảo.

Chi tiết

Sân khấu là điểm nhấn mạnh, là trung tâm của sự kiện, vì vậy sân khấu càng đẹp, càng rực rỡ thì sự thành công của nhà tổ chức sự kiện càng lớn, việc đó đòi hỏi người thiết kế có sự sáng tạo cao trong nghề nghiệp. Ngoài thiết kế tốt, ý tưởng tốt còn vật liệu dùng trong trang trí sân khấu cũng cũng nên chọn vật liệu trang trí đẹp. Trong những năm qua chúng tôi đã nhập khẩu các vật liệu trang trí sân khấu để dùng trong tổ chức sự kiện, tạo cho sự kiện trở nên đẳng cấp chuyên nghiệp, đẹp, hoành trán

Chi tiết

Sân khấu chính là trung tâm và là nơi diễn ra mọi hoạt động chính của sự kiện. Một sân khấu được thiết kế đẹp sẽ thu lại ánh nhìn thiện cảm từ khách hàng. Dịch vụ thiết kế sân khấu cũng vì vậy mà trở nên quan trọng trong tổ chức sự kiện. Cùng Galaxy tham khảo những tiêu chí để chọn dịch vụ thiết kế sân khấu chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chi tiết

Lựa chọn đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng cao cấp để tổ chức sự kiện không phải là điều đơn giản. Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện cao cấp tại Galaxy Media với những ưu điểm tuyệt vời sẽ góp phần làm nên thành công cho sự kiện của bạn

Chi tiết

Hiện nay, sự kiện thường xuyên được tổ chức, vì thế, dịch vụ tổ chức sự kiện đang trở thành một ngành hót được nhiều người quan tâm. Trong đó, âm thanh ánh sáng đóng vai trò quan trọng với sự thành công của sự kiện. Galaxy Media sẽ tiết lộ cho bạn những lưu ý khi chọn dịch vụ cung cấp âm thanh, ánh sáng cho sự kiện.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện đang trở thành xu hướng của các công ty muốn mang thương hiệu của mình đến với khách hàng. Một sự kiện thành công cần được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết. Việc chọn dịch vụ cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện vì vậy mà cần được lưu ý. Tham khảo một số kinh nghiệm chọn dịch vụ cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện cùng Galaxy Media nhé.

Chi tiết

©2024 - GALAXY MEDIA.
0946069944