Tìm đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện chất lượng tại TP HCM

Để một sự kiện được tổ chức thành công, không thể không chuẩn bị các thiết bị tổ chức sự kiện đi kèm? Nếu bạn đang ở khu vực thành phố HCM và đang muốn tìm đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện chất lượng thì nên tham khảo những đánh giá dưới đây?

Thiết bị tổ chức sự kiện bao gồm những gì?

Về cơ bản, để tổ chức được một sự kiện thành công, bạn cần chuẩn bị những thiết bị không thể thiếu được như sau:

+ Sân khấu sự kiện

thiết bị tổ chức sự kiện

+ Âm thanh ánh sáng sự kiện

+ Nhà bạt, dù che sự kiện

+ Các thiết bị sân khấu khác: Thiết bị trang trí, thiết bị dàn dựng

….

Không thể phủ nhận được những vai trò và tầm quan trọng của những thiết bị trên đối với mỗi sự kiện được tổ chức. Đây cũng có thể coi là những yếu tố giúp tạo nên được một sự kiện được tổ chức thành công và được đánh giá cao và chuyên nghiệp. Vì thế, chắc hẳn bạn đang có rất nhiều băn khoăn khi lựa chọn và tìm kiếm các đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện chất lượng, nhất là tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh!

Thấu hiểu được những lo lắng mà khách hàng gặp phải, việc tìm kiếm những đơn vị cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện cần được bạn đánh giá dựa trên những tiêu chí và yêu cầu như sau”

Thứ nhất là: Độ uy tín và thương hiệu của đơn vị cung cấp

Rất nhiều cá nhân, hoặc tổ chức, công ty không có thương hiệu và uy tín trên thị trường có thể cung cấp đến bạn dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện. Bạn có thể sử dụng bất cứ của đơn vị cung cấp nào, tuy nhiên, nên lựa chọn những dịch vụ từ các đơn vị cung cấp uy tín. Điều này sẽ giúp bạn kiểm chứng được dễ dàng chất lượng dịch vụ cung cấp, đồng thời cũng sự bảo đảm tốt hơn nhờ thương hiệu và uy tín mà những đơn vị này cung cấp đến khách hàng. Để đánh giá được uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bạn có thể căn cứ vào: độ uy tín của website, các hoạt động mà công ty đó đã thực hiện và cung cấp đến nhiều khách hàng, phản hồi của những khách hàng đã từng thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại đây.

Thứ hai: Dựa trên số lượng thực tế và chất lượng thiết bị cung cấp

thiết bị tổ chức sự kiện

Chất lượng và số lượng của thiế bị sự kiện được cung cấp phục vụ cho dịch vụ tổ chức sự kiện là điều vô cùng quan trọng. Bạn có thể trực tiếp test thử các thiết bị như âm thanh, ánh sáng, ... để kiểm nghiệm chất lượng của nó trước khi thuê. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm từ những khách hàng đã sử dụng và đánh giá trước đó để lựa chọn được đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện chất lượng và uy tín nhất.  

Thứ ba: Thái độ làm việc của nhân viên

Đây là một trong những yêu cầu hàng đầu đánh giá được chất lượn của đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện. Thái độ làm việc tích cực, hợp tác và nhiệt tình thể hiện được mức độ chuyên nghiệp của dịch vụ đó. Các thiết bị tổ chức sự kiện hầu hết đều thuộc về các phần cứng, phần điện… nên cần đội ngũ kĩ thuật viên năng động, nhiệt tình và có trách nhiệm. Điều này là yếu tố quan trọng để bạn có thể tìm được đơn vị tổ chức sự kiện chất lượng và uy tín nhất cho sự kiện của doanh nghiệp mình.

Thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Galaxy media có gì khác biệt?

Tại galaxy Media, chất lượng dịch vụ tổ chức sự kiện luôn được hoàn thiện với chất lượng tốt nhất:

thiết bị tổ chức sự kiện

+ Tại đây, các trang thiết bị đều rất hiện đại, các trang thiết bị luôn được cập nhật mới nhất

+ Tại đây, với từng quy mô, nội dung, tính chất sự kiện khác nhau, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể từng thiết bị sử dụng sao cho phù hợp nhất.

+ Tại đây, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên đi kèm để hỗ trợ quá trnfh lắp đặt, setup máy móc, các trang thiết bị tổ chức sự kiện

+ Tại đây, giá thành cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện linh hoạt và được đánh giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, sự kiện được tổ chức

Để thuê thiết bị tổ chức sự kiên tại khu vực TPHCM và tham khảo dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp:

Office 1 : 48 Hoàng Diệu- Ward 12- Dicst 4-  HCM City
Office 2 : 117-119 Lý Chính Thắng , phường 7, quận 3 TPHCM
Tel: (84- 8).22118588 - Hotline: 0908855888
Web: www.galaxymedia.vn - www.galaxy.net.vn Email: info@galaxymedia.vn

Tin tức liên quan

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện chất lượng tại khu vực thành phố hồ chí minh thì bạn nên ghi nhớ những tiêu chí sau để có được quyết định lựa chọn đúng đắn.

Chi tiết

Để lắp đặt hệ thống âm thanh khi tổ chức sự kiện cần nhiều yêu cầu, trong đó, những yêu cầu về kĩ thuật cần được đảm bảo để có một sự kiện được tổ chức thành công. Những điều cần lưu ý dưới đây khi lắp đặt hệ thống âm thanh tổ chức sự kiện sẽ rất hữu ích với bạn.

Chi tiết

Âm thanh ánh sáng là một phần rất quan trọng và thường là các công ty đều phải chọn các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nên chọn như thế nào thì không phải ai cũng có kinh nghiệm.

Chi tiết

Bạn đang băn khoăn lựa chọn dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện sao cho chất lượng và chuyên nghiệp. Những lý do dưới đây sẽ là điều bạn nên quan tâm khi lựa chọn dịch vụ âm thanh ánh sáng, hay dịch vụ tổ chức sự kiện tại Galaxy Media.

Chi tiết

Hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện ngoài trời, những lưu ý dưới đây khi lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng cần được quan tâm và lưu ý khi tổ chức sự kiện ngoài trời.

Chi tiết

Thiết bị âm thanh ánh sáng đóng góp một vai trò rất quan trọng cho thành công của bất kỳ sự kiện nào. Hệ thống âm thanh cho sự kiện bao gồm nhiều yếu tố từ hệ thống chiếu sáng đến hệ thống âm thanh đều cần được đảm bảo.

Chi tiết

©2018 - GALAXY MEDIA. Powed by teambaphai
0946069944