Tin tức

Sự kiện được tổ chức thành công luôn là thời khắc thương hiệu của bạn được tỏa sáng. Việc chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giúp bạn làm được điều đó. Dưới đây, chúng tôi tiết lộ cho bạn mẹo chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TpHCM hữu hiệu nhất. Đó là những yếu tố mà một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần đảm bảo.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện là một ngành có sức hút to lớn đối với những ai đam mêm sáng tạo và các công việc liên quan đến truyền thông. Tuy nhiên, khi tổ chức sự kiện, đặc biệt là tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chắc chắn không tránh khỏi các rủi ro. Lường trước được các rủi ro sẽ giúp cho bạn có các phương án dự phòng phù hợp. Vậy những rủi ro đó là gì, nó ảnh hưởng thế nào khi sự kiện đang diễn ra, cùng tìm hiểu qua các thông tin dưới đây.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện đang là xu hướng của các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình. Sự kiện thành công khi để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng và khắc họa chân thực hình ảnh công ty. Galaxy Media sẽ bật mí cho bạn những nhân tố làm nên thành công khi tổ chức sự kiện.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện đang trở thành xu thế của các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu. Dịch vụ tổ chức sự kiện vì thế mà trở thành một trong những ngành hot nhất Việt Nam hiện nay. Nhưng không phải công ty nào cũng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Vậy dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần đảm bảo những yếu tố nào?

Chi tiết

Để sự kiện đi tới thành công cần có một kịch bản chi tiết, rõ ràng cho xuất quá trình từ khâu chuẩn bị cho đến nghiệm thu. Các chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức sự kiện đã đưa ra 9 bước lập kế hoạch sự kiện cần thiết. Cùng Galaxy Media tìm hiểu 9 bước quan trọng để tổ chức sự kiện thành công nhé.

Chi tiết

Sân khấu luôn nắm giữ một vị trí trọng yếu trong bất kì sự kiện nào. Mặc dù có nhiều yếu tố tạo nên sự thành công của một sự kiện nhưng thiết kế sân khấu với cách bài trí phù hợp, thu hút ánh nhìn sẽ góp phần to lớn tạo ấn tượng tốt đến với khán giả. Trong tổ chức sự kiện nói chung và thiết kế sân khấu nói riêng, luôn có những quy tắc nhất định. Cùng tìm hiểu những quy tắc này để đem đến một sân khấu mãn nhãn nhất cho khán giả.

Chi tiết

Các công ty tổ chức sự kiện hiện nay rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Nhân lực, thiết bị, và quy trình quản lý sự kiện... là những yếu tố đánh giá được việc một công ty tổ chức sự kiện có chuyên nghiệp hay không.

Chi tiết

Sân khâu là khu vực trung tâm của sự kiện đó. Chính vì thế, yêu cầu về trang trí sân khấu sự kiện như thế nào cũng cần được đặc biệt quan tâm để tạo nên tính thẩm mỹ cũng như góp phần làm nên sư thành công cho sự kiện được tổ chức.

Chi tiết

Thiết bị tổ chức sự kiện luôn là vấn đề quan trọng và được ưu tiên hàng đầu trong quy trình chuẩn bị tổ chức sự kiện. Bạn cần phải có những lưu ý như thế nào khi sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện để mang lại hiệu quả thành công cho sự kiện.

Chi tiết

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, dịch vụ tổ chức sự kiện đang rất phát triển đòi hỏi nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. Những tiêu chí lựa chọn dịch vụ này cần được đáp ứng để tạo nên một sư kiện được tổ chức thành công nhất.

Chi tiết

Dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện tại thành phố hồ chí minh với chất lượng tốt và thiết kế, thi công trọn gói phục vụ sự kiện từ a-Z. Sân khấu sự kiện được thi công an toàn, thẩm mỹ, ấn tượng sẽ góp phần tạo nên thành công cho sự kiện đó!

Chi tiết

Tổ chức sự kiện là một trong những hình thức truyền thông, quảng bá mang lại hiệu quả cao đối với nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức. Vì thế, rất nhiều đơn vị mong muốn sử dụng hình thức này và tìm đến các công ty tổ chức sự kiện uy tín để có thể có đuợc sự kiện được tổ chức thành công nhất.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện cần phải chuẩn bị những gì? Những điều cần phải chuẩn bị khi tổ chức sự kiện bao gồm những gi... tất cả những thắc mắc đó sẽ được chúng tôi giải đáp dưới đây:

Chi tiết

Bạn đang cần tìm hiểu về dịch vụ điều hành sự kiện, dịch vụ quản lý sự kiện chuyên nghiệp và uy tín tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh? Galaxy Media tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức và quản lý sự kiện

Chi tiết

Tổ chức sự kiện không thể thiếu từ các thiết bị hành chính như bút viết, giấy tờ đến các thiết bị chuyên dụng. Nhờ có sự hỗ trợ đắc lực từ các thiết bị này mà sự kiện diễn ra sống động và ấn tượng. Vậy để tổ chức sự kiện, cần những thiết bị như thế nào, cùng bài viết dưới đây điểm danh qua các dụng cụ thường gặp trong các sự kiện nhé!

Chi tiết

©2018 - GALAXY MEDIA. Powed by teambaphai
0908.855.888