TEAMBUILDING

Ở trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những lợi ích vượt trội khiến cho các doanh nghiệp nên thuê công ty tổ chức gameshow uy tín thay vì doanh nghiệp tự tổ chức.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện là một trong những hoạt động được khá nhiều doanh nghiệp chú trọng ngày nay bởi lợi ích mang lại khá lớn. Tuy nhiên, không phải bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng có thể làm được việc này.

Chi tiết

Các hoạt động xây dựng nhóm có thể là một phần thiết yếu trong việc tạo ra mối liên kết mạnh mẽ hơn giữa các đồng nghiệp và một cách hiệu quả để thúc đẩy năng suất. Và ở Việt Nam, các hoạt động xây dựng nhóm này được gọi dưới một cái tên không còn quá xa lạ “Team building”.

Chi tiết

Trưởng thành trong nghề tổ chức sự kiện là mục tiêu chung của rất nhiều người khi đến với công việc này. Phải công nhận rằng nghề tổ chức event là một công việc tuyệt vời đặc biệt đối với những người ở vị trí Event Planner.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện không phải là công việc mà ai cũng có thể làm được. Nếu xác định làm ngành này, bạn cần nhìn thấy một trong những tố chất “cần phải có” sau đây thì hãy làm còn không thì nên chuyển sang nghề khác.

Chi tiết

©2024 - GALAXY MEDIA.
0946069944