Ưu điểm của dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện tại Galaxy Media

Âm thanh ánh sáng sân khấu là yếu tố vô cùng quan trọng đối với bất cứ một sự kiện nào được tổ chức. Đôi khi, chất lượng của âm thanh ánh sáng cũng đánh giá được tính chuyên nghiệp và mức độ, quy mô, cũng như tầm ảnh hưởng của sự kiến đó đối với đối tượng công chúng, khách hàng mục tiêu. Do đó, khi chuẩn bị tổ chức sự kiện, việc chuẩn bị âm thanh, ánh sáng sân khấu thực sự quan trọng và được quan tâm hàng đầu.

Cho thuê âm thanh ánh sáng cao cấp

Những lưu ý khi thiết kế, cho thuê âm thanh ánh sáng cao cấp khi tổ chức sự kiện

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng cao cấp hiện nay rất phát triển với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín và cả những đơn vị nhỏ lẻ ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường. Chính vì thế, để lựa chọn được đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng và uy tín nhất, bạn nên lưu ý đến một vài yếu tố sau:

+ Lưu ý đối với sân khấu sự kiện tổ chức: Sân khấu sự kiện trong nhà hay ngoài trời, diện tích sân khấu lớn hay nhỏ, hình dạng sân khấu như thế nào cũng phụ thuộc rất lớn hệ thống âm thanh, ánh sáng và cách bố trí chúng sao cho mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho không gian sân khấu cũng như hiệu quả đối với toàn bộ nội dung sự kiện.

+ Khi lắp đặt âm thanh, ánh sáng cần lưu ý đến quy mô của toàn bô sự kiện. Vị trí cũng như khu vực khán giả có thể tiếp cận được rõ ràng nhất âm thanh, ánh sáng để không làm ảnh hưởng đến chất lượng chương trình.

Cho thuê âm thanh ánh sáng cao cấp

+ Cho thuê âm thanh, ánh sáng cũng cần lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng.Chất lượng âm thanh ánh sáng như thế nào sẽ quyết định đến chất lượng chương trình cũng như độ chuyên nghiệp, tầm ảnh hưởng của sự kiện của bạn đối với công chúng. Do đó, việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp thực sự cần thiết.

Những lý do bạn nên thuê âm thanh ánh sáng tại Galaxy Media

Chúng tôi biết rằng, bạn có rất nhiều sự lựa chọn để có thể thuê được hệ thống âm thanh ánh sáng cho sự kiện của mình được tổ chức tốt nhất. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng cao cấp, chất lượng để hưởng lợi ích dịch vụ tốt nhất. Galaxy Media tự hào là một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng và cao cấp trên thị trường hiện nay. Tại đây, bạn sẽ được:

+ Sử dụng những thiết bị âm thanh, thiết bị ánh sáng đầy đủ, đa dạng và chất lượng, hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Các thiết bị âm thanh ánh sáng luôn được bổ sung, làm mới và cập nhật thường xuyên hệ thống thiết bị hiện đại nhất phục vụ mọi quy mô, yêu cầu của các sự kiện khác nhau.

Cho thuê âm thanh ánh sáng cao cấp

+ Đội ngũ kĩ thuật viên âm thanh, ánh sáng đi kèm nhằm nâng cao chất lượng phục vụ. Kĩ thuật viên sẽ hỗ trợ việc lắp đặt, thi công, vận hành hệ thống âm thanh từ khi chuẩn bị cho đến khi sự kiện được diễn ra hoàn chỉnh. Các thiết bị sẽ được setup hoàn chỉnh và chu đáo nhất phục vụ tiến trình của sự kiện diễn ra đúng kế hoạch.

+ Tính chuyên nghiệp: Tính chuyên nghiệp trong công việc được thể hiện qua phong cách làm việc, thái độ làm việc nghiêm túc, thời gian làm việc nhanh chóng đúng theo mong muốn và yêu cầu sự kiện đưa ra.

+ Chi phí cho thuê âm thanh ánh sáng hợp lý, cạnh tranh trên thị trường: Đối với mỗi sự kiện khác nhau, sẽ được tư vấn hệ thống âm thanh ánh sáng phù hợp với quy mô, nội dung của sự kiện để tăng chất lượng và hiệu quả cho sự kiện đó.

Với những ưu điểm kể trên,  Galaxy media hi vọng rằng sẽ được đồng hành cùng bạn trong toàn bộ quá trình tổ chức sự kiện và góp phần vào sự thành công khi tổ chức sự kiện đó!

Mọi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ dịch vụ bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp:

Office 1 : 48 Hoàng Diệu, Ward 12, Dicst 4, HCM City
Office 2 : 117-119 Lý Chính Thắng , phường 7, quận 3 TPHCM
Tel: (84- 8).22118588 - Hotline: 0908855888
Web: www.galaxymedia.vn - www.galaxy.net.vn Email: info@galaxymedia.vn

 

Tin tức liên quan

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện chất lượng tại khu vực thành phố hồ chí minh thì bạn nên ghi nhớ những tiêu chí sau để có được quyết định lựa chọn đúng đắn.

Chi tiết

Để lắp đặt hệ thống âm thanh khi tổ chức sự kiện cần nhiều yêu cầu, trong đó, những yêu cầu về kĩ thuật cần được đảm bảo để có một sự kiện được tổ chức thành công. Những điều cần lưu ý dưới đây khi lắp đặt hệ thống âm thanh tổ chức sự kiện sẽ rất hữu ích với bạn.

Chi tiết

Âm thanh ánh sáng là một phần rất quan trọng và thường là các công ty đều phải chọn các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nên chọn như thế nào thì không phải ai cũng có kinh nghiệm.

Chi tiết

Bạn đang băn khoăn lựa chọn dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện sao cho chất lượng và chuyên nghiệp. Những lý do dưới đây sẽ là điều bạn nên quan tâm khi lựa chọn dịch vụ âm thanh ánh sáng, hay dịch vụ tổ chức sự kiện tại Galaxy Media.

Chi tiết

Hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện ngoài trời, những lưu ý dưới đây khi lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng cần được quan tâm và lưu ý khi tổ chức sự kiện ngoài trời.

Chi tiết

Thiết bị âm thanh ánh sáng đóng góp một vai trò rất quan trọng cho thành công của bất kỳ sự kiện nào. Hệ thống âm thanh cho sự kiện bao gồm nhiều yếu tố từ hệ thống chiếu sáng đến hệ thống âm thanh đều cần được đảm bảo.

Chi tiết

©2018 - GALAXY MEDIA. Powed by teambaphai
0937202985