Lưu ý khi thuê âm thanh ánh sáng sự kiện ngoài trời

Sự phát triển của ngành công nghiệp tổ chức sự kiện với nhiều bước đi nhanh, mạnh mẽ và vững vàng đang được thể hiện ngày càng rõ ràng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Với sự phát triển ngày càng rộng rãi về quy mô cũng như cách thức thực hiện mà lĩnh vực này nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Đi cùng với đó, dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện cũng ngày càng phát triển. Đặc biệt, đối với những sự kiện được tổ chức ngoài trời, việc lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng như thế nào cũng cần được lưu ý!

Vai trò của hệ thống âm thanh ánh sáng khi tổ chức sự kiện ngoài trời

Những thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu đóng vai trò quan trọng không thể thiếu được khi tiến hành tổ chức sự kiện, bất kể là sự kiện trong nhà hay những sự kiện ngoài trời thì âm thanh ánh sáng cũng được quan tâm hàng đầu khi tiến hành tổ chức sự kiện được diễn ra. Hệ thống âm thanh ánh sáng được xem như là công cụ để chuyển tải những thông điệp đến đối tượng công chúng tham gia sự kiện đó.

cho thuê âm thanh ánh sáng ngoài trời

Theo những số liệu thống kê về các sự kiện đã được đăng kí tổ chức, việc lựa chọn hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng, phù hợp với yêu cầu và nội dung của sự kiện được tổ chức đã có thể quyết định đến 20- 30% độ thành công của các sự kiện mang tính chất thông báo thông thường. Trong đó, tỷ lệ này lên đến 50% thành công đối với những sự kiện được tổ chức mang tính chất biểu diễn như các sự kiện âm nhạc, sự kiện văn hóa,....

Về cơ bản, việc tổ chức sự kiện ngoài trời bị phụ thuộc khá nhiều vào các hiện tượng thời tiết xung quanh như mưa nắng, ban ngày hay ban đêm. Do đó, khi thuê âm thanh ánh sáng sự kiện ngoài trời, bạn cũng nên lựa chọn các dòng sản phẩm, các thiết bị có khả năng chịu nước để hạn chế tối đa những hư hỏng có thể xảy ra nếu như điều kiện thời tiết không cho phép. Vì thế, cần phải lên kế hoạch chuẩn bị thật kĩ đối với hệ thống âm thanh ánh sáng sự kiện để có thể mang lại hiệu quả tổ chức cao nhất, biến những bất lợi khi tổ chức sự kiện ngoài trời thành những thuận lợi để tạo được hiệu ứng sự kiện tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Việc tổ chức sự kiện ngoài trời luôn cần hệ thống âm thanh ánh sáng lớn hơn nhiều so với sự kiện được tổ chức trong nhà vì không gian rộng hơn, độ khuếch đại cũng lớn hơn. Chính vì thế mà khi thuê âm thanh ánh sáng sự kiện ngoài trời cũng cần số lượng lớn hơn so với sự kiện cùng tính chất và quy mô nếu được tổ chức trong nhà.

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng sự kiện ngoài trời

Thứ nhất, khi chọn thuê âm thanh ánh sáng sự kiện ngoài trời cần được tham khảo, chọn lọc từ các đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín. Các thiết bị thuê cần được kiểm tra và xem kĩ nguồn gốc xuất xứ

cho thuê âm thanh ánh sáng ngoài trời

Thứ hai: Chọn đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện ngoài trời cần phải lựa chọn các đơn vị chuyên nghiệp, có khả năng tư vấn chuyên sâu về số lượng, chất lượng giàn âm thanh ánh sáng như thế nào sẽ phù hợp với quy mô của sự kiện, vị trí và cách thức làm việc, lắp đặt ra sao sao cho đảm bảo được các yêu cầu truyền thông của sự kiện.

Thứ ba: Những thiết bị cần có khi thuê âm thanh ánh sáng sự kiện ngoài trời cần thiết bao gồm:

  • Hệ thống âm thanh: Cần tham khảo hệ thống dàn loa âm thanh phù hợp với số lượng cung cấp phù hợp theo quy mô của sự kiện được tổ chức. Bao gồm: Loa full đơn, loa sub, micro chuyên dụng không dây, bộ lọc âm thanh công nghệ số,...
  • Hệ thống ánh sáng: đèn par đúc, đèn beam, đèn moving head,...cung cấp hệ thống ánh sáng đẹp và hấp dẫn, phù hợp với điều kiện ánh sáng ngoài trời

Khi đó, tùy thuộc vào quy mô của sự kiện mà kỹ thuật viên sẽ tư vấn đầy đủ cho sự kiện được tổ chức.

Lựa chọn dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp tại Galaxy Media

cho thuê âm thanh ánh sáng ngoài trời

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và tổ chức nhiều sự kiện. Galaxy media cung cấp đầy đủ và đa dạng dịch vụ tổ chức sự kiện, dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện đầy đủ, uy tín và chất lượng góp phần tạo nên thành công cho sự kiện của bạn được tổ chức!

Liên hệ ngay với Galaxy Media: 0908 855 888 – 028 2211 8588

Địa chỉ: Tòa nhà An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3. TPHCM

Tin tức liên quan

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện chất lượng tại khu vực thành phố hồ chí minh thì bạn nên ghi nhớ những tiêu chí sau để có được quyết định lựa chọn đúng đắn.

Chi tiết

Để lắp đặt hệ thống âm thanh khi tổ chức sự kiện cần nhiều yêu cầu, trong đó, những yêu cầu về kĩ thuật cần được đảm bảo để có một sự kiện được tổ chức thành công. Những điều cần lưu ý dưới đây khi lắp đặt hệ thống âm thanh tổ chức sự kiện sẽ rất hữu ích với bạn.

Chi tiết

Âm thanh ánh sáng là một phần rất quan trọng và thường là các công ty đều phải chọn các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nên chọn như thế nào thì không phải ai cũng có kinh nghiệm.

Chi tiết

Bạn đang băn khoăn lựa chọn dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện sao cho chất lượng và chuyên nghiệp. Những lý do dưới đây sẽ là điều bạn nên quan tâm khi lựa chọn dịch vụ âm thanh ánh sáng, hay dịch vụ tổ chức sự kiện tại Galaxy Media.

Chi tiết

Hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện ngoài trời, những lưu ý dưới đây khi lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng cần được quan tâm và lưu ý khi tổ chức sự kiện ngoài trời.

Chi tiết

Thiết bị âm thanh ánh sáng đóng góp một vai trò rất quan trọng cho thành công của bất kỳ sự kiện nào. Hệ thống âm thanh cho sự kiện bao gồm nhiều yếu tố từ hệ thống chiếu sáng đến hệ thống âm thanh đều cần được đảm bảo.

Chi tiết

©2018 - GALAXY MEDIA. Powed by teambaphai
0946069944