Lưu ý khi chọn dịch vụ cung cấp âm thanh, ánh sáng cho sự kiện

Hiện nay, sự kiện thường xuyên được tổ chức, vì thế, dịch vụ tổ chức sự kiện đang trở thành một ngành hót được nhiều người quan tâm. Trong đó, âm thanh ánh sáng đóng vai trò quan trọng với sự thành công của sự kiện. Galaxy Media sẽ tiết lộ cho bạn những lưu ý khi chọn dịch vụ cung cấp âm thanh, ánh sáng cho sự kiện.

Tầm quan trọng của âm thanh, ánh sáng trong sự kiện

Âm thanh, ánh sáng đóng vai trò quyết định khi tổ chức sự kiện. Dấu ấn đầu tiên đối với khách hàng chính là phần nhìn và phần nghe. Chương trình có cuốn hút khách mời hay không phụ thuộc vào dàn âm thanh ánh sáng chất lượng.

Lưu ý khi chọn dịch vụ cung cấp âm thanh, ánh sáng cho sự kiện

Âm thanh sáng sáng tốt sẽ tạo sự tập trung chú ý cho khách tham dự tạo nên thiện cảm lớn. Âm thanh ánh sáng hoành tránh thể hiện sự chuyên nghiệp của sự kiện mà bạn tổ chức. Bởi vậy, một dịch vụ cung cấp âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp sẽ góp phần lớn vào sự thành công của sự kiện.

Lưu ý khi chọn dịch vụ cung cấp âm thanh ánh sáng

Để chọn được một dịch vụ cung cấp âm thanh ánh sáng uy tín và phù hợp. Bạn cần tìm hiểu về công ty đó và dịch vụ mà họ cung cấp:

Tính chuyên nghiệp của dịch vụ

Trong tổ chức sự kiện, dịch vụ cung cấp âm thanh, ánh sáng cần đảm bảo được những tiêu chí cần thiết và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đó là yêu cầu tối thiểu đối với một dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Lưu ý khi chọn dịch vụ cung cấp âm thanh, ánh sáng cho sự kiện

Ánh sáng được sử dụng trong sự kiện thường được chia thành ánh sáng màu, ánh sáng trắng và ánh sáng chuyển động. Dịch vụ chuyên nghiệp có đầy đủ các loại đèn chiếu, đèn tròn quay, đèn màu… Tùy vào địa điểm tổ chức mà dịch vụ sẽ điều chỉnh ánh sáng với cường độ thấp hoặc cao.

Âm thanh góp phần quan trọng trong thành công của sự kiện. Hệ thống âm thanh chất lượng và được điều chỉnh phù hợp theo diễn biến của chương trình sẽ tạo sức hút và điểm nhấn với khách mời. Bởi vậy, các dịch vụ thường chú trọng khâu âm thanh để đạt chất lượng tốt nhất. Tùy vào đòi hỏi của nhà tổ chức mà công ty cung cấp dịch vụ sẽ có các phương án theo yêu cầu.

Dịch vụ phù hợp với yêu cầu và chi phí của nhà tổ chức

Nhà cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện thường có nhiều gói sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Tùy vào yêu cầu của sự kiện mà bạn chọn một gói dịch vụ phù hợp. Việc lựa chọn được một nhà cung cấp phù hợp với mức chi phí đã được đưa ra góp phần lớn cho thành công của sự kiện. Nếu chưa có kinh nghiệm lựa chọn, các nhà cung cấp dịch vụ sẽ đưa ra các gợi ý tối ưu nhất cho sự kiện của bạn.

Lưu ý khi chọn dịch vụ cung cấp âm thanh, ánh sáng cho sự kiện
 

Ngay khi nhận được các thiết bị âm thanh ánh sáng, nhà tổ chức nên kiểm tra tổng quát để đảm bảo không bị hư hỏng. Thường thì các dịch vụ cung cấp âm thanh ánh sáng sẽ chịu trách nhiệm luôn phần lắp dựng thiết bị. Bạn có thể giám sát phần này để phục vụ tốt nhất kế hoạch sự kiện của mình.

Hỗ trợ chạy thử chương trình và các dịch vụ kèm theo

Thiết bị chất lượng chỉ phản ánh một phần của dịch vụ cung cấp âm thanh, ánh sáng. Sự chuyên nghiệp còn được thể hiện ở nhân lực, hỗ trợ tư vấn và các dịch vụ kèm theo. Các công ty cung cấp dịch vụ sẽ có những phương án tốt nhất cho phần âm thanh ánh sáng của chương trình. Bạn có thể tham khảo các đề xuất từ đối tác tin cậy này. Bên cạnh đó, chạy thử chương trình là yêu cầu quan trọng trước khi sự kiện diễn ra. Việc này sẽ giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong sự kiện.

Lưu ý khi chọn dịch vụ cung cấp âm thanh, ánh sáng cho sự kiện

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ cung cấp âm thanh ánh sáng cho sự kiện uy tín, hãy liên hệ với Galaxy Media để được hỗ trợ tốt nhất. Galaxy Media tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ truyền thông, quảng cáo và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Đây cũng là nơi cung cấp âm thanh ánh sáng chất lượng và uy tín.

Liên hệ ngay với Galaxy Media: 0908 855 888 – 028 2211 8588

Địa chỉ: Tòa nhà An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3. TPHCM

Tin tức liên quan

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện chất lượng tại khu vực thành phố hồ chí minh thì bạn nên ghi nhớ những tiêu chí sau để có được quyết định lựa chọn đúng đắn.

Chi tiết

Để lắp đặt hệ thống âm thanh khi tổ chức sự kiện cần nhiều yêu cầu, trong đó, những yêu cầu về kĩ thuật cần được đảm bảo để có một sự kiện được tổ chức thành công. Những điều cần lưu ý dưới đây khi lắp đặt hệ thống âm thanh tổ chức sự kiện sẽ rất hữu ích với bạn.

Chi tiết

Âm thanh ánh sáng là một phần rất quan trọng và thường là các công ty đều phải chọn các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nên chọn như thế nào thì không phải ai cũng có kinh nghiệm.

Chi tiết

Bạn đang băn khoăn lựa chọn dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện sao cho chất lượng và chuyên nghiệp. Những lý do dưới đây sẽ là điều bạn nên quan tâm khi lựa chọn dịch vụ âm thanh ánh sáng, hay dịch vụ tổ chức sự kiện tại Galaxy Media.

Chi tiết

Hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện ngoài trời, những lưu ý dưới đây khi lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng cần được quan tâm và lưu ý khi tổ chức sự kiện ngoài trời.

Chi tiết

Thiết bị âm thanh ánh sáng đóng góp một vai trò rất quan trọng cho thành công của bất kỳ sự kiện nào. Hệ thống âm thanh cho sự kiện bao gồm nhiều yếu tố từ hệ thống chiếu sáng đến hệ thống âm thanh đều cần được đảm bảo.

Chi tiết

©2018 - GALAXY MEDIA. Powed by teambaphai
0946069944