Các thiết bị cần thiết để tổ chức sự kiện

Tuy nhiên, một sự kiện thành công thúc đẩy các nhà tổ chức bên ngoài cải thiện năng suất làm việc và cuối cùng là tăng cường hợp tác. Để có được thành công ấy, tất cả, thiết bị hậu cần, tức là thiết bị tổ chức sự kiện nắm một phần quan trọng.

Các loại thiết bị được dùng tổ chức sự kiện

Thiết bị không phải là một mong muốn nhưng là một nhu cầu cần thiết. Loại thiết bị này có thể thuộc bất kỳ nhóm nào trong ba nhóm chính; quản lý sự kiện, chụp ảnh sự kiện cũng như chiếu sáng sự kiện. Khi nói đến việc tạo Danh sách kiểm tra thiết bị, nó còn phụ thuộc vào loại, kích thước, vị trí và hồ sơ của sự kiện.

thiet bi to chuc su kien

Có thiết bị cho sự kiện lớn sẽ không có tác động nhiều khi được sử dụng trong một sự kiện nhỏ đến vừa và ngược lại.

Bạn thử nghĩ đến ví dụ như các sự kiện lớn cần ngân sách lớn, việc trang bị những thiết bị rời rạc thật khó kiểm soát cho lợi ích của công ty sau này. Tất cả mọi thứ phải được chụp trên máy ảnh có thể công ty thuê hay của nhân viên nào đó của công ty, ảnh được chụp ở chất lượng cao, bao gồm mọi thứ và tập trung vào (các) khách chính.

Mặt khác, thiết bị cho sự kiện nhỏ không nên bỏ qua. Bất kể kích thước, nó vẫn quan trọng. Tại mọi sự kiện, bất kể quy mô và địa điểm, phải có nhân viên bảo mật hoặc nhân viên an ninh chủ chốt, những người luôn túc trực nghiêm túc ở đó để đảm bảo một cách tốt nhất sự kiện diễn ra được thành công hay khắc phục những lỗi kỹ thuật có thể xảy ra.

thiet bi to chuc su kien-anh 2

Thiết bị sự kiện chuyên dụng được tìm thấy trong danh sách kiểm tra thiết bị sự kiện bao gồm các công cụ truyền thống độc đáo. Các thiết bị này bao gồm thiết bị cần thiết cho việc đăng ký và nhận phòng của khách. Thiết bị này bao gồm máy tính xách tay, máy tính bảng, máy quét và máy in. Tùy thuộc vào sự kiện, thiết bị mới nhất phải được sử dụng hiệu quả.

Trang thiết bị âm thanh

Khi nói đến thiết bị âm thanh, các nhà hoạch định sự kiện cần nhận ra rằng các thiết bị như vậy không chỉ có mỗi micrô được sử dụng. Hệ thống âm thanh thường được công ty thuê bên ngoài của một khách hàng nào đó, hoặc thuộc về bên Agency sự kiện. Hệ thống âm thanh được quan tâm để giữ cho sự kiện luôn sôi động với âm nhạc và có thể thông báo cho tất cả các khách có mặt trong buổi sự kiện.

thiet bi to chuc su kien-anh 3

Thiết bị video

Thiết bị sự kiện video thường rất tinh tế và một vấn đề chủ yếu liên quan đến các chuyên gia. Các sự kiện thành công không bị bắn một cách bất ngờ, chúng được chỉ dẫn — với mục đích và ý định chỉ nắm bắt tốt nhất về phản ứng của khán giả, gửi tin nhắn, ... Đằng sau sự kiện video thành công, có một đội đặc biệt là một ekip bao gồm đạo diễn, quay phim, kỹ sư âm thanh và tóm tắt dự án chi tiết.

thiet bi to chuc su kien-anh 4

Là một phần trong nhóm thiết kế video xuất sắc, nhóm đi kèm phải sẵn sàng giải quyết mọi khó khăn hoặc thách thức có thể xảy ra trong quá trình quay và chỉnh sửa video kịp thời. Hiện tại, các video sự kiện có khả năng thu hút khán giả tương đối lớn.

Dụng cụ sản xuất

Danh sách thiết bị quản lý sự kiện phải được liệt kê cụ thể và chi tiết. Mặc dù không cần thiết bị sản xuất tại sự kiện thực tế, nhưng nó có trách nhiệm kết luận hoặc tổng kết sự kiện. Thiết bị cho sự kiện diễn ra xa hơn ngoài việc chụp, nhấn và ghi âm.

Số lượng thiết bị cần chuẩn bị

Thiết bị sự kiện tại chỗ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu của sự kiện, đối tượng tham dự dự kiến ​​và kích thước của một sự kiện có thể thay đổi số lượng thiết bị.

thiet bi to chuc su kien-anh 5

Tóm lại, một số thiết bị cho sự kiện nhiều hay ít tùy thuộc vào tình hình công ty và sự phù hợp với nội dung của sự kiện. Có rất nhiều doanh nghiệp có thể còn đang phân vân không biết nên lựa chọn nhà cung cấp thiết bị sự kiện nào thì có thể đến với Galaxy Media- với đa dịch vụ về sự kiện. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thiết bị tổ chức sự kiện chất lượng mà giá thành trong tầm tay của bạn.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo hotline: 0908.855.888 trong giờ hành chính hoặc theo địa chỉ: Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3 để được tư vấn cụ thể nhé!

 

Tin tức liên quan

Tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng là hình thức tri ân và quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Vậy làm thế nào để tổ chức hội nghị thành công? Hãy tìm hiểu qua bài viết này

Chi tiết

Tổ chức sự kiện khoa học có một trình tự chuẩn bị riêng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu bạn một quy trình tổ chức hội thảo khoa học.

Chi tiết

Âm thanh, ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng khi tổ chức sự kiện. Do đó khi tổ chức bất kỳ sự kiện nào bạn cũng cần lưu ý hai yếu tố này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức chuẩn bị phần âm thanh và ánh sáng.

Chi tiết

Năm 2018 là năm bùng nổ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một câu hỏi mà các doanh nghiệp này đặt ra cho galaxymedia là nên tổ chức sự kiện vừa tạo tiếng vang vừa phù hợp ngân sách.

Chi tiết

Galaxymedia là một đơn vị tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang chuyên nghiệp. Chúng ta hãy cùng nghe họ chia sẻ về cách thức tổ chức như thế nào nhé.

Chi tiết

Dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm giảm thiểu rủi ro khi tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm của galaxymedia.

Chi tiết

©2018 - GALAXY MEDIA. Powed by teambaphai
0981800789