Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại HN và TP.HCM giá rẻ

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ quảng cáo và truyền thông, Galaxy Media cho ra đời dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện để khách hàng để có thể dễ dàng bố trí sự kiện theo ý thích. Bên cạnh đó, Galaxy Media cung cấp tất cả các thiết bị tổ chức sự kiện chất lượng và giá thành hợp lý cho khách hàng lựa chọn. Cụ thể như sau:

1. Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện về âm thanh ánh sáng

Các thiết bị về âm thanh ánh sáng đặc biệt quan trọng và không thể nào thiếu. Tô chức sự kiện phải cần có ánh sáng đẹp, âm thanh vang - vọng - rõ mới được coi là một sư kiện thành công. Biết được nhu cầu đó, Galaxy Media có cho thuê âm thanh ánh sáng nhiều loại khác nhau như:

- Âm thanh ánh sáng tại các nhà hàng, khách sạn

- Âm thanh ánh sáng tại hội trường lớn (Từ 200 khách trở lên)

- Âm thanh ánh sáng tại các lễ khánh thành, khởi công xây nhà, khai trương công ty,..

- Âm thanh ánh sáng từ các nhà đài, truyền hình trực tiếp,..

- Ánh sáng trang trí bằng đèn halogen, đèn metan hoặc đèn neon,…

- Ánh sáng trên sân khấu sự kiện bằng đèn moving head max 1000, đèn colorchange, đèn parled,..

cho-thue-thiet-bi-to-chuc-su-kien

Tất cả các thiết bị âm thanh ánh sáng ở trên đều được chuẩn bị tuỳ vào yêu cầu của khách hàng và tuỳ vào không gian của sự kiện là lớn hay nhỏ.

2. Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện về sân khấu lắp ráp

Ở một sự kiện sang trọng thì sân khấu phải đẹp và bắt mắt thì khách tham dự mới có thể chú ý vào chương trình đang diễn ra. Galaxy Media cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện về sân khấu lắp ráp, với đa dạng về mẫu mã cũng như giá cả phải chăng, bao gồm: sàn sân khấu, mái che sân khấu, vẽ thiết kế sân khấu, trang trí sân khấu theo yêu cầu của khác, màn sao sân khấu, nhà bạt.

a. Sàn sân khấu

Sàn sân khấu có kích thước lớn nhỏ tuỳ thuộc vào quy mô của sự kiện. Cụ thể là: sàn cao 0,5m; 0,8m; 1,2m. Tất cả các sàn đều có chân sắt, được lót thảm simili, bố trí 3 bậc tam cấp lên sâu khấu và có váy phủ chân. Mặt sàn bằng ván ép chắc chắn, đảm bảo có sức chứa được nhiều người.

cho-thue-thiet-bi-to-chuc-su-kien-2

b. Mái che sân khấu

Mái che sân khấu có 2 loại: loại khung không gian và loại khung không gian cao cấp có palang nâng cao hoặc thấp. Mái che sân khấu có đầy đủ các kích thước để phục vụ cho những sự kiện lớn nhỏ. Đây cũng là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong sự kiện.

c. Vẽ thiết kế sân khấu

Vẽ thiết kế sân khấu theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vẽ thiết kế sân khấu 3D chuyên nghiệp, giúp sự kiện của bạn trở nên nổi bật và độc đáo.

d. Trang trí sân khấu

Trang trí sân khấu bao gồm: bạt, thi công khung sắt để căng bạt, có vải che chống chói và xuyên sáng, và thi công trang trí theo yêu cầu của khách hàng đưa ra

e. Màn sao sân khấu

Màn sao sân khấu có 2 loại bao gồm: Có khung căng và không có khung căng

f. Nhà bạt

Nhà bạt cho thuê tuỳ vào độ lớn nhỏ của sự kiện. Loại bạt 2 da được cách nhiệt, đảm bảo che nắng che mưa 100% cho khách hàng.

3. Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện về bàn ghế các loại

Loại ghế VIP có tay vịn (Áo phủ cột nơ xanh hoặc vàng

Loại ghế VIP không có tay vịn (Áo phủ màu trắng hoặc đỏ, cột nơ xanh hoặc đỏ, vàng)

Loại ghế khách mời có lưng tựa nệm và áo phủ cột nơ (bọc ghế màu trắng, đỏ, vàng hoặc xanh dương)

Trên đây là tất cả những thiết bị sự kiện được Galaxy Media cho thuê với giá cả cực kì phải chăng, đảm bảo sân khấu của khách hàng sẽ vô cùng sang trọng và nổi bật. Galaxy Media là một doanh nghiệp chuyên về dịch vụ quảng cáo và truyền thông, mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng của mình. Ngoài cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: tổ chức gameshow, tổ chức sự kiện, thiết kế thi công sân khấu chuyên nghiệp,.. Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn chất lượng. Liên hệ với Galaxy Media tại:

Office 1 : 48 Hoàng Diệu, Ward 12, Dicst 4, HCM City

Office 2 : 117-119 Lý Chính Thắng , phường 7, quận 3 TPHCM

Tel: (84- 8).22118588 - Hotline: 0908855888


Web: www.galaxymedia.vn - www.galaxy.net.vn

Email: info@galaxymedia.vn

Tin tức liên quan

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện chất lượng tại khu vực thành phố hồ chí minh thì bạn nên ghi nhớ những tiêu chí sau để có được quyết định lựa chọn đúng đắn.

Chi tiết

Để lắp đặt hệ thống âm thanh khi tổ chức sự kiện cần nhiều yêu cầu, trong đó, những yêu cầu về kĩ thuật cần được đảm bảo để có một sự kiện được tổ chức thành công. Những điều cần lưu ý dưới đây khi lắp đặt hệ thống âm thanh tổ chức sự kiện sẽ rất hữu ích với bạn.

Chi tiết

Âm thanh ánh sáng là một phần rất quan trọng và thường là các công ty đều phải chọn các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nên chọn như thế nào thì không phải ai cũng có kinh nghiệm.

Chi tiết

Bạn đang băn khoăn lựa chọn dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện sao cho chất lượng và chuyên nghiệp. Những lý do dưới đây sẽ là điều bạn nên quan tâm khi lựa chọn dịch vụ âm thanh ánh sáng, hay dịch vụ tổ chức sự kiện tại Galaxy Media.

Chi tiết

Hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện ngoài trời, những lưu ý dưới đây khi lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng cần được quan tâm và lưu ý khi tổ chức sự kiện ngoài trời.

Chi tiết

Thiết bị âm thanh ánh sáng đóng góp một vai trò rất quan trọng cho thành công của bất kỳ sự kiện nào. Hệ thống âm thanh cho sự kiện bao gồm nhiều yếu tố từ hệ thống chiếu sáng đến hệ thống âm thanh đều cần được đảm bảo.

Chi tiết

©2018 - GALAXY MEDIA. Powed by teambaphai
0946069944