Đánh bóng “ thương hiệu” bằng tổ chức các sự kiện công ty

Hằng năm, các công ty lớn có thể chịu chi hàng tỷ, thậm chí hàng chục tỷ đồng cho việc tổ chức các sự kiện của doanh nghiệp mình như: Lễ ra mắt sản phẩm mới, hội nghị khách hàng, lễ kỷ niệm thành lập công ty, thậm chí những buổi hội thảo, giao lưu gặp mặt thường niên cũng được xem là sự kiện cần được tổ chức hoành tráng. Tất nhiên, việc gì cũng có nguyên do của nó, một tập đoàn lớn sẽ không bao giờ “chịu mất không”chi phí cho những hoạt động không đem lại lợi nhuận cho mình, và lợi nhuận ở đây không phải là các  khoản thu trực tiếp, lợi nhuận ở đây chính là thương hiệu công ty được lan tỏa rộng rãi tới nhiều người, cái đó được gọi là “đánh bóng” thương hiệu

Vì sao phải tổ chức sự kiện công ty ?

Đánh bóng “ thương hiệu” bằng tổ chức các sự kiện công ty

Dù công ty bạn là công ty chuyên kinh doanh hay một đơn vị hành chính , dịch vụ...trong quá trình xây dựng và trưởng thành đều có những sự kiện tiêu biểu như: Lễ kỷ niệm thành lập, lễ khai trương, khánh thành, lễ đón nhận các danh hiệu,...huân huy chương,..

Mỗi sự kiện như vậy đều thu hút sự quan tâm của cộng đồng trong đó có đối tác và đối thủ cạnh tranh của bạn.Vì thế, tổ chức được buổi lễ thành công, để lại ấn tượng tốt đẹp luôn là vấn đề cần thiết được người đứng đầu cơ quan, đơn vị quan tâm

Quá trình diễn ra sự kiện cũng chính là quá trình giao lưu, gặp gỡ trao đổi giữa các thành viên trong công ty với nhau, với khách hàng, với đối tác, thậm chí với giới báo chí - truyền thông, các cơ quan công quyền.

Điều này không chỉ giúp gắn kết nội bộ mà còn góp phần thúc đẩy chia sẻ thông tin đa chiều làm gia tăng sự chú ý của khách hàng đối sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp

Tăng cường hơn nữa các mối quan hệ có lợi cho Công ty, ngoài ra còn đề cao được hình ảnh của doanh nghiệp đối với xã hội,

Tổ chức sự kiện luôn là một phần không nhỏ trong chiến lược marketing của công ty. Đây không chỉ là dịp bày tỏ lòng cảm ơn với bạn hàng, đối tác. Tổ chức sự kiện là một kênh phát triển dịch vụ, sản phẩm, thu hút những khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của mình.

Với xu thế mới hiện nay, kênh marketing truyền thống như: tiếp thị, phát tờ rơi , ..trở nên lỗi thời và kém hiệu quả thì tổ chức sự kiện công ty tỏ ra là một xu hướng marketing mới lợi đủ đường được ngày càng nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Làm thế nào để tổ chức sự kiện công ty thành công

Đánh bóng “ thương hiệu” bằng tổ chức các sự kiện công ty

Tổ chức sự kiện cũng có tính 2 mặt, nếu tổ chức thành công là cơ hội để “đánh bóng” tên tuổi, thì những buổi sự kiện nhàm chán lại là điểm trừ cực nặng trong việc đánh giá doanh nghiệp. Do vậy, đã tổ chức tiệc sự kiện, nhất định phải là một “ bữa tiệc thành công”

Sự kiện không chỉ là một buổi tụ tập đông người, tổ chức sự kiện cần có kịch bản rõ ràng, diễn ra theo trình tự nhất định, mọi công việc đều phải có kế hoạch cụ thể, phân công rõ ràng, trong sự kiện cần có nhiều diễn biến thu hút khách mời và đem đến những ấn tượng tốt đẹp

Tùy theo quy mô của từng doanh nghiệp có thể tổ chức các sự kiện vừa tầm. Dù sự kiện có quy mô lớn, hay quy mô nhỏ cần phải được tổ chức một cách chuyên nghiệp

Tổ chức sự kiện công ty chuyên nghiệp qua 1 đơn vị Agency tại sao không?

Đánh bóng “ thương hiệu” bằng tổ chức các sự kiện công ty

Để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể nhờ cậy tới 1 bên “ Agency tổ chức sự kiện”. Các công ty sự kiện có thể giúp bạn:

Tư vấn tổ chức sự kiện phù hợp

Xây dựng kịch bản hấp dẫn cho sự kiện

Thuê hội trường, địa điểm tổ chức sự kiện

Trang trí sự kiện

Tổ chức tiệc trà, tiệc mặn,...

Hỗ trợ đội ngũ nhân viên lễ tân đón tiếp, phục vụ, dịch vụ thuê MC, diễn viên, thuê người nổi tiếng, thông cáo báo chí,...và còn nhiều các dịch vụ khác khi khách hàng có nhu cầu.

Tuy nhiên,  điều đó không đồng nghĩa với việc bạn giao phó toàn bộ công việc cho họ mà cần tới sự hợp tác và phối hợp chặt chẽ giữa ban tổ chức cty và đơn vị Agency

Đơn vị tổ chức sự kiện tốt nhất

Đánh bóng “ thương hiệu” bằng tổ chức các sự kiện công ty

Trên 10 năm (2007) có mặt trên thị trường trang trí tiệc cưới sự kiện , Galaxy media tự hào là đơn vị đồng hành cùng hàng trăm các Thương hiệu lớn nhỏ qua rất nhiều các sự kiện.

Bằng việc tổ chức thành công rất nhiều các sự kiện lớn, đặc sắc cũng như các tiệc cưới đình đám của nhiều sao Việt có tên tuổi. Galaxy media đã đi lên vững mạnh từ 1 công ty chuyên về tổ chức sự kiện, tiệc cưới  đã trở một Galaxy Media đa dịch vụ và lớn mạnh: Giúp bạn tổ chức sự kiện, gameshow, ca nhạc, cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng, cùng các dịch vụ IT và Marketing Online,...Để có được những thành công to lớn ấy là sự kết hợp của nhiều yếu tố:

Đội ngũ nhân sự trẻ, có trình độ, giàu nhiệt huyết, sáng tạo, tận tâm

Cơ sở vật chất được đầu tư hoành tráng, có tầm cỡ

Dịch vụ đa dạng, hoàn hảo trọn gói từ A - Z

Tinh thần làm việc có trách nhiệm đến cùng

Gọi tới số hotline 0908 855 888 để để gửi thông tin cần thiết, chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn tổ chức các khâu từ A - Z để có buổi sự kiện công ty thành công.

 

Tin tức liên quan

Sự kiện được tổ chức thành công luôn là thời khắc thương hiệu của bạn được tỏa sáng. Việc chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giúp bạn làm được điều đó. Dưới đây, chúng tôi tiết lộ cho bạn mẹo chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TpHCM hữu hiệu nhất. Đó là những yếu tố mà một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần đảm bảo.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện là một ngành có sức hút to lớn đối với những ai đam mêm sáng tạo và các công việc liên quan đến truyền thông. Tuy nhiên, khi tổ chức sự kiện, đặc biệt là tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chắc chắn không tránh khỏi các rủi ro. Lường trước được các rủi ro sẽ giúp cho bạn có các phương án dự phòng phù hợp. Vậy những rủi ro đó là gì, nó ảnh hưởng thế nào khi sự kiện đang diễn ra, cùng tìm hiểu qua các thông tin dưới đây.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện đang là xu hướng của các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình. Sự kiện thành công khi để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng và khắc họa chân thực hình ảnh công ty. Galaxy Media sẽ bật mí cho bạn những nhân tố làm nên thành công khi tổ chức sự kiện.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện đang trở thành xu thế của các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu. Dịch vụ tổ chức sự kiện vì thế mà trở thành một trong những ngành hot nhất Việt Nam hiện nay. Nhưng không phải công ty nào cũng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Vậy dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần đảm bảo những yếu tố nào?

Chi tiết

Để sự kiện đi tới thành công cần có một kịch bản chi tiết, rõ ràng cho xuất quá trình từ khâu chuẩn bị cho đến nghiệm thu. Các chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức sự kiện đã đưa ra 9 bước lập kế hoạch sự kiện cần thiết. Cùng Galaxy Media tìm hiểu 9 bước quan trọng để tổ chức sự kiện thành công nhé.

Chi tiết

Sân khấu luôn nắm giữ một vị trí trọng yếu trong bất kì sự kiện nào. Mặc dù có nhiều yếu tố tạo nên sự thành công của một sự kiện nhưng thiết kế sân khấu với cách bài trí phù hợp, thu hút ánh nhìn sẽ góp phần to lớn tạo ấn tượng tốt đến với khán giả. Trong tổ chức sự kiện nói chung và thiết kế sân khấu nói riêng, luôn có những quy tắc nhất định. Cùng tìm hiểu những quy tắc này để đem đến một sân khấu mãn nhãn nhất cho khán giả.

Chi tiết

©2018 - GALAXY MEDIA. Powed by teambaphai
0908.855.888