Đi tìm dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện uy tín tại TP HCM

Để tổ chức sự kiện được thành công, mọi yếu tổ từ kịch bản nội dung, chất lượng âm thanh, ánh sáng, thiết kế sự kiện… thì yếu tố sân khấu cũng rất quan trọng. Sân khấu được coi là không gian trung tâm thu hút mọi sự chú ý trong toàn bộ quá trình diễn ra sự kiện. Hầu hết, moi sự kiện khi được tổ chức đều quan tâm đến vấn đề thiết kế sân khấu sao cho ấn tượng và chuyên nghiệp. Đặc biệt, việc tìm kiếm và cho thuê sân khấu sự kiện ngày nay cũng ngày càng quan trọng.

Cho thuê sân khấu sự kiện

Thứ nhất, vai trò của sân khấu khi tổ chức sự kiện

Sân khấu đóng vai trò quan trọng không thể thiếu khi tổ chức sự kiện. Sân khấu thường được dựng ở vị trí trung tâm, có tầm nhìn dễ dàng nhất đối với những đối tượng tham gia sự kiện. Sân khấu cũng là bộ mặt thể hiện được rõ ràng nhất nội dung và chất lượng của một sự kiện được tổ chức. Chính vì thế, việc chuẩn bị sân khấu là khâu quan trọng không thể thiếu được trong bất cứ một chương trình nào.

Thứ hai: Sân khấu sự kiện bao gồm những gì

+ Cấu tạo sân khấu sự kiện có thể được làm bằng gỗ hoặc kim loại. Đảm bảo tối đa sự vững chắc trong mọi hoạt động của sự kiện cũng như các yếu tố bên ngoài tác động vào. Hình dạng của sân khấu sự kiện khá linh hoạt từ hình chữ nhật, vuông, tròn, … khác nhau theo quy mô cũng như yêu cầu tính chất của từng sự kiện được thiết kế khác nhau.

Cho thuê sân khấu sự kiện

+ Chiều cao của sân khấu: Đối với từng sự kiện khác nhau, dựa trên quy mô sự kiện, số lượng khách tham dự cũng như tầm view nhìn của khán giả mà lựa chọn sân khấu với các độ cao khác nhau. Đối với sự kiện trong nhà và tổ chức sự kiện ngoài trời thì chiều cao của sân khấu cũng được tính toán khác nhau để phù hợp với từng điều kiện riêng.

+ Trang trí sân khấu: Trang trí sân khấu cũng là một trong số những yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công của sân khấu sư kiện đó. Sân khấu sẽ được trang trí theo chủ đề, ý tưởng chủ đạo, hay nội dung thông điệp chính của sự kiện. Thực hiện trang trí sân khấu và thi công dựa trên thiết kế để hoàn thiện được sân khấu sự kiện đẹp nhất và ấn tượng nhất.

Thứ ba: Dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện tại Galaxy Media trọn gói

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện, tuy nhiên, bạn cần lựa chọn các dịch vụ uy tín và có chất lượng tốt nhất. Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện tại Galaxy Media bao gồm:

Cho thuê sân khấu sự kiện

  • Tại đây, bạn sẽ được tư vấn thiết kế và thi công sân khấu sự kiện với tính thẩm mỹ và độ an toàn, chắc chắn cao nhất
  • Tại đây, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn từ hình dáng, chất liệu, cũng như cách thức trang trí sân khấu sự kiện sao cho ấn tượng và phù hợp nhất với nội dung chương trình.
  • Tại đây, bạn sẽ được tư vấn và làm việc trực tiếp với đội ngũ kĩ thuật viên, nhân viên nhiêu kinh nghiệm, đã từng thi công sân khấu sự kiện nhiều chương trình có quy mô lớn và thành công. Từ đó, đưa ra cho bạn được phương án thiết kế và thi công sân khấu sự kiện tốt nhất và hoàn hảo nhất.
  • Tại đây, bạn sẽ được thuê được sân khấu phù hợp với mọi yêu cầu về tổ chức sự kiện, phù hợp với mọi địa hình cũng như điều kiện thực tế tổ chức của từng sự kiện để đưa ra được phương án thiết kế, thi công sân khấu hợp lý.
  • Tại đây, bạn cũng sẽ tìm được các dịch vụ khác được cung cấp bao gồm: Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện, cho thuê màn hình, màn hình led sự kiện…
  • Và cũng tại đây, bạn sẽ được làm việc cùng với những nhân sự tuyệt vời, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm, tính chuyên nghiệp và khả năng sáng tạo tuyệt vời!

Chúng tôi hi vọng rằng, sẽ được cùng đồng hành cùng khách hàng, doanh nghiệp trong việc tổ chức các sự kiện thành công và gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng.

Địa chỉ liên hệ: Tòa nhà An Phú Plaza, 117- 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TPHCM

Hotline: 0908. 855. 88

Tin tức liên quan

Sự kiện được tổ chức thành công luôn là thời khắc thương hiệu của bạn được tỏa sáng. Việc chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giúp bạn làm được điều đó. Dưới đây, chúng tôi tiết lộ cho bạn mẹo chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TpHCM hữu hiệu nhất. Đó là những yếu tố mà một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần đảm bảo.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện là một ngành có sức hút to lớn đối với những ai đam mêm sáng tạo và các công việc liên quan đến truyền thông. Tuy nhiên, khi tổ chức sự kiện, đặc biệt là tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chắc chắn không tránh khỏi các rủi ro. Lường trước được các rủi ro sẽ giúp cho bạn có các phương án dự phòng phù hợp. Vậy những rủi ro đó là gì, nó ảnh hưởng thế nào khi sự kiện đang diễn ra, cùng tìm hiểu qua các thông tin dưới đây.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện đang là xu hướng của các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình. Sự kiện thành công khi để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng và khắc họa chân thực hình ảnh công ty. Galaxy Media sẽ bật mí cho bạn những nhân tố làm nên thành công khi tổ chức sự kiện.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện đang trở thành xu thế của các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu. Dịch vụ tổ chức sự kiện vì thế mà trở thành một trong những ngành hot nhất Việt Nam hiện nay. Nhưng không phải công ty nào cũng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Vậy dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần đảm bảo những yếu tố nào?

Chi tiết

Để sự kiện đi tới thành công cần có một kịch bản chi tiết, rõ ràng cho xuất quá trình từ khâu chuẩn bị cho đến nghiệm thu. Các chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức sự kiện đã đưa ra 9 bước lập kế hoạch sự kiện cần thiết. Cùng Galaxy Media tìm hiểu 9 bước quan trọng để tổ chức sự kiện thành công nhé.

Chi tiết

Sân khấu luôn nắm giữ một vị trí trọng yếu trong bất kì sự kiện nào. Mặc dù có nhiều yếu tố tạo nên sự thành công của một sự kiện nhưng thiết kế sân khấu với cách bài trí phù hợp, thu hút ánh nhìn sẽ góp phần to lớn tạo ấn tượng tốt đến với khán giả. Trong tổ chức sự kiện nói chung và thiết kế sân khấu nói riêng, luôn có những quy tắc nhất định. Cùng tìm hiểu những quy tắc này để đem đến một sân khấu mãn nhãn nhất cho khán giả.

Chi tiết

©2018 - GALAXY MEDIA. Powed by teambaphai
0908.855.888