Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng nhất khu vực TP HCM

Mỗi sự kiện, lễ hội,… đều mang những mục đích, ý nghĩa riêng của đơn vị tổ chức. Góp phần tạo nên thành công của sự kiến đó- không thể thiếu được dàn âm thanh ánhsáng. Bạn đang cần tìm đơn vị cho thuê âm thanh áng sáng chất lượng và uy tín nhất tại khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận?

Vai trò quan trọng của chất lượng âm thanh, ánh sáng trong mỗi sự kiện

Không thể phủ nhận được vai trò của chất lượng âm thanh ánh sáng trong mỗi sự kiện, hay chương trình, lễ hội. Dù là những event được tổ chức trong nhà, ngoài trời, hay vào các thời điểm khác nhau trong ngày ( buổi tối, buổi sáng…) thì đều cần hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng.

cho thue am thanh anh sang su kien

Âm thanh trong sự kiện sẽ bao gồm các thiết bị phục vụ khuếch đại âm thanh như: Loa, đài, mic,…

Ánh sáng trong sự kiện sẽ là hệ thống đèn led, đèn sân khấu….

Cho thuê âm thanh ánh sáng trong các sự kiện văn hóa, hội nghị… sẽ có tác dụng quan trọng trong việc

+ Có tác dụng quyết định và nâng cao chất lượng nội dung chương trình

+ Tăng khả năng tiếp cận của thông tin của đối tượng công chúng, khách đến tham gia sự kiện

+ Thể hiện được yếu tố chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng của sự kiện được tổ chức sẽ được đánh giá cao ( Đánh giá từ truyền thông, đánh giá từ công chúng, đánh giá từ khách hàng và đối tác…)

Như vậy, với những vai trò quan trọng đó của chất lượng âm thanh, ánh sáng trong khi tổ chức sự kiện, bất cứ ban tổ chức nào cũng cần tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ, cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng và uy tín. Tránh việc gặp phải những nơi cung cấp, cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng kém, đến khi sự kiện diễn ra, hoặc sự kiện đã được chạy trên thực tế, chất lượng chương trình không được đảm bảo. Khi đó, bạn mới thực sự thấy được, việc lựa chọn đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng sao cho chất lượng càng thực sự quan trọng hơn cả.

Đối tượng sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng

cho thuê âm thanh ánh sáng

Nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn những yêu cầu của khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận.

Đối tượng khách hàng mà Galaxy Media hướng đến phục vụ là việc tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ( sự kiện ca nhạc, văn hóa, thể thao, ..), lễ hội, tiệc cưới, các event doanh nghiệp ( lễ động thổ, khởi công, lễ kỉ niệm, lễ khai trương, ra mắt sản phẩm mới.... Các sự kiện có quy mô khác nhau: Quy mô nhỏ, quy mô vừa, quy mô lớn... sẽ được chúng tôi tư vấn cho thuê dàn âm thanh ánh sáng phù hợp với từng sự kiện dựa trên các tiêu chí về ( Yêu cầu từ ban tổ chức, quy mô địa điểm tổ chức sự kiện, số lượng và bố trí các khu vực khách mời, khán giả trực tiếp tham gia sự kiện)

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại TP HCM bao gồm:

+ Cung cấp thiết bị âm thanh bao gồm: loa thùng, loa đứng, loa karaoke, Micro, Mixer, thiết bị DJ, thiết bị xử lý âm thanh, dây tín hiệu,...

+ Cung cấp thiết bị ánh sáng phục vụ sự kiện bao gồm: đèn par led, đèn Follow, đèn led, thiết bị điều khiển ánh sáng, màn led,..

+ Cung cấp cho thuê máy phun khói- lửa, máy phun khói lạnh...

+ Cung cấp hệ giàn khung Truss tăng cường ánh sáng chuyên nghiệp cho toàn bộ hệ thống sự kiện

+ Cung cấp các thiết bị âm thanh- ánh sáng khác... phục vụ tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Galaxy Media

cho thuê âm thanh ánh sáng

+ Chất lượng âm thanh, ánh sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Được rất nhiều sự kiện lớn, quy mô tin tưởng và thực hiện

+ Kinh nghiệm làm việc với nhiều chương trình, lễ hội, nắm bắt được ý tưởng đạo diễn chương trình và khả năng làm việc hợp tác, chuyên môn, có hiệu quả cao của cả ekip làm việc.

+ Chi phí cho thuê hợp lý, xứng đáng với số tiền bạn cần bỏ ra ( Bạn đừng nhầm lẫn giữa những đơn vị mời chào cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ- vì khi đó dàn âm thanh ánh sáng bạn có được cho sự kiện, lễ hội của mình thực sự không đồng bộ

+ Đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng: Từ những sự kiện đơn giản, cho đến các sự kiện có quy mô và mức độ hoành tráng nhất đều có số lượng âm thanh, ánh sáng đáp ứng kịp thời

Liên hệ tư vấn trực tiếp:

Địa chỉ văn phòng: Tòa nhà An Phú Plaza, 117- 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TPHCM

Hotline: 0908. 855. 888

Tin tức liên quan

Tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng là hình thức tri ân và quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Vậy làm thế nào để tổ chức hội nghị thành công? Hãy tìm hiểu qua bài viết này

Chi tiết

Tổ chức sự kiện khoa học có một trình tự chuẩn bị riêng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu bạn một quy trình tổ chức hội thảo khoa học.

Chi tiết

Âm thanh, ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng khi tổ chức sự kiện. Do đó khi tổ chức bất kỳ sự kiện nào bạn cũng cần lưu ý hai yếu tố này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức chuẩn bị phần âm thanh và ánh sáng.

Chi tiết

Năm 2018 là năm bùng nổ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một câu hỏi mà các doanh nghiệp này đặt ra cho galaxymedia là nên tổ chức sự kiện vừa tạo tiếng vang vừa phù hợp ngân sách.

Chi tiết

Galaxymedia là một đơn vị tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang chuyên nghiệp. Chúng ta hãy cùng nghe họ chia sẻ về cách thức tổ chức như thế nào nhé.

Chi tiết

Dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm giảm thiểu rủi ro khi tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm của galaxymedia.

Chi tiết

©2018 - GALAXY MEDIA. Powed by teambaphai
0937202985