Dịch vụ điều hành sự kiện uy tín và chuyên nghiệp nhất khu vực TP HCM

Dịch vụ điều hành sự kiện ( Hay còn gọi là dịch vụ quản lý sự kiện) là một trong số những dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp được nhiều đơn vị truyền thông, quảng cáo cung cấp hiện nay. Điều hành sự kiện là một công việc quan trọng đem đến hiệu quả thành công cho sự kiện mà bạn tổ chức. Do đó, việc điều hành sự kiện như thế nào luôn được ban tổ chức và nhiều khách hàng quan tâm.

dịch vụ điều hành sự kiện chuyên nghiệp

Thứ nhất, cần tìm hiểu về điều hành sự kiện là gì?

Các công việc liên quan đến điều hành sự kiện, quả lý sự kiện bao gồm: Điều hành sân khấu, điều hành quản lý khách mời sự kiện, Điều hành quản lý khán giả sự kiện, Điều hành quản lý các hoạt động phụ trợ, các hoạt động ăn uống, vệ sinh sự kiện. Điều hành quản lý các hoạt động liên quan đến đón khách, tiếp khách, tiễn khách… và tất cả những dịch vụ điều hành, cần quản lý yêu cầu trong từng sự kiện.

Cung cấp dịch vu điều hành sự kiện đối với những khách hàng có nhu cầu, mục đích sử dụng hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ đều cần đảm bảo tốt các yêu cầu về uy tín, trách nhiệm để đem đến cho sự kiện sự thành công nhất.

dịch vụ điều hành sự kiện chuyên nghiệp

Dịch vụ điều hành sự kiện bao gồm những gì?

Một là: Dịch vụ điều hành khu vực sự kiện

Thông thường, khi chuẩn bị sự kiện, các khu vực trong sự kiện sẽ được ban tổ chức vạch ra sẵn các vị trí, ranh giới cũng như dấu mốc xác định từng khu vực sự kiện. Thông thường, một sự kiện sẽ bao gồm các khu vực như: Khu vực sân khấu chính ( khu vực A), Khu vực khách mời ( khu vực B), Khu vực khán giả ( Khu vực C), Khu vực hậu cần ( Khu vực D), Khu vực đón , tiễn khách ( Khu vực check in, check out)… Mỗi khu vực đều cần có người điều hành, quản lý và nắm bắt rõ ràng thông tin, thời gian cũng như các diễn biến chính diễn ra để có báo cáo cụ thể và giải quyết được vấn đề xảy ra ở khu vực đó, sao cho điều hành được khu vực diễn ra an toàn và đúng theo như kịch bản chương trình. Do đó, điều hành các khu vực sự kiện thực sự rất cần thiết và cần được quan tâm thực hiện.

dịch vụ điều hành sự kiện chuyên nghiệp

Các công việc khi điều hành các khu vực sự kiện bao gồm:

  • Kiểm tra, hoàn tất các công tác chuẩn bị cho sự kiện của khu vực được yêu cầu quản lý
  • Theo dõi diễn biến sự kiện theo chương trình, theo dõi kịch bản chi tiết được phân công và thực hiện đúng theo chỉ đạo
  • Điều hành các hoạt động của đối tượng được quản lý trong khu vực ( khán giả, nhân lực…) để đảm bảo các khu vực có hoạt động đều đặn, ăn khớp với toàn bộ chương trình

Hai là: Điều hành các hoạt động liên quan đến khách mời và khán giả

Điều này là thực sự cần thiết và quan trọng đối với mỗi sự kiện khi được tổ chức. Khu vực khách mời và khán giả thực sự quan trọng. Đối với nhiều sự kiện, nếu không điều hành, quản lý được khu vực này sẽ rất khó cho viêc sự kiện được diễn ra theo đúng kịch bản yêu cầu.

  • Nắm bắt danh sách khách mời và luôn luôn kiểm soát số lượng khách mời đến tham gia sự kiện
  • Kiểm soát số lượng khán giả sự kiện, hướng dẫn và đảm bảo tính trật tự, đúng với khu vực tham gia của khán giả sự kiện
  • Hướng dẫn, quản lý và điều hành khán giả tham gia sự kiện theo đúng nội dung kịch bản sự kiện nhằm đạt được mục tiêu sự kiện một cách tối ưu nhất

dịch vụ điều hành sự kiện chuyên nghiệp

Ba là: Dịch vụ điều hành sự kiện- Điều hành hậu cần sự kiện

Các hoạt động hậu cần của sự kiện có thể bao gồm: Các hoạt động ăn uống, các vật phẩm sự kiện, các khu vực kĩ thuật sự kiện cũng cần có giám giát và điều hành….

Tất cả các hoạt động điều hành sự kiện được thực hiện một cách nghiêm túc và được triển khai phổ biến đồng thời trong toàn bộ sự kiện sẽ góp phần làm tăng sự thành công và độ chuyên nghiệp cho sự kiện được tổ chức.

Tại Galaxy media, chúng tôi luôn cung cấp đến bạn dịch vụ điều hành sự kiện uy tín và chất lượng nhất, giúp đảm bảo sự kiện được thực hiện tốt đẹp và thành công nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu thêm về dịch vụ cũng như chất lượng dịch vụ cung cấp:

Địa chỉ liên hệ: Tòa nhà An Phú Plaza, 117- 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TPHCM

Hotline: 0908. 855. 888

Tin tức liên quan

Tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng là hình thức tri ân và quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Vậy làm thế nào để tổ chức hội nghị thành công? Hãy tìm hiểu qua bài viết này

Chi tiết

Tổ chức sự kiện khoa học có một trình tự chuẩn bị riêng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu bạn một quy trình tổ chức hội thảo khoa học.

Chi tiết

Âm thanh, ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng khi tổ chức sự kiện. Do đó khi tổ chức bất kỳ sự kiện nào bạn cũng cần lưu ý hai yếu tố này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức chuẩn bị phần âm thanh và ánh sáng.

Chi tiết

Năm 2018 là năm bùng nổ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một câu hỏi mà các doanh nghiệp này đặt ra cho galaxymedia là nên tổ chức sự kiện vừa tạo tiếng vang vừa phù hợp ngân sách.

Chi tiết

Galaxymedia là một đơn vị tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang chuyên nghiệp. Chúng ta hãy cùng nghe họ chia sẻ về cách thức tổ chức như thế nào nhé.

Chi tiết

Dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm giảm thiểu rủi ro khi tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm của galaxymedia.

Chi tiết

©2018 - GALAXY MEDIA. Powed by teambaphai
0937202985