Dịch vụ điều hành sự kiện uy tín và chuyên nghiệp nhất khu vực TP HCM

Dịch vụ điều hành sự kiện ( Hay còn gọi là dịch vụ quản lý sự kiện) là một trong số những dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp được nhiều đơn vị truyền thông, quảng cáo cung cấp hiện nay. Điều hành sự kiện là một công việc quan trọng đem đến hiệu quả thành công cho sự kiện mà bạn tổ chức. Do đó, việc điều hành sự kiện như thế nào luôn được ban tổ chức và nhiều khách hàng quan tâm.

dịch vụ điều hành sự kiện chuyên nghiệp

Thứ nhất, cần tìm hiểu về điều hành sự kiện là gì?

Các công việc liên quan đến điều hành sự kiện, quả lý sự kiện bao gồm: Điều hành sân khấu, điều hành quản lý khách mời sự kiện, Điều hành quản lý khán giả sự kiện, Điều hành quản lý các hoạt động phụ trợ, các hoạt động ăn uống, vệ sinh sự kiện. Điều hành quản lý các hoạt động liên quan đến đón khách, tiếp khách, tiễn khách… và tất cả những dịch vụ điều hành, cần quản lý yêu cầu trong từng sự kiện.

Cung cấp dịch vu điều hành sự kiện đối với những khách hàng có nhu cầu, mục đích sử dụng hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ đều cần đảm bảo tốt các yêu cầu về uy tín, trách nhiệm để đem đến cho sự kiện sự thành công nhất.

dịch vụ điều hành sự kiện chuyên nghiệp

Dịch vụ điều hành sự kiện bao gồm những gì?

Một là: Dịch vụ điều hành khu vực sự kiện

Thông thường, khi chuẩn bị sự kiện, các khu vực trong sự kiện sẽ được ban tổ chức vạch ra sẵn các vị trí, ranh giới cũng như dấu mốc xác định từng khu vực sự kiện. Thông thường, một sự kiện sẽ bao gồm các khu vực như: Khu vực sân khấu chính ( khu vực A), Khu vực khách mời ( khu vực B), Khu vực khán giả ( Khu vực C), Khu vực hậu cần ( Khu vực D), Khu vực đón , tiễn khách ( Khu vực check in, check out)… Mỗi khu vực đều cần có người điều hành, quản lý và nắm bắt rõ ràng thông tin, thời gian cũng như các diễn biến chính diễn ra để có báo cáo cụ thể và giải quyết được vấn đề xảy ra ở khu vực đó, sao cho điều hành được khu vực diễn ra an toàn và đúng theo như kịch bản chương trình. Do đó, điều hành các khu vực sự kiện thực sự rất cần thiết và cần được quan tâm thực hiện.

dịch vụ điều hành sự kiện chuyên nghiệp

Các công việc khi điều hành các khu vực sự kiện bao gồm:

  • Kiểm tra, hoàn tất các công tác chuẩn bị cho sự kiện của khu vực được yêu cầu quản lý
  • Theo dõi diễn biến sự kiện theo chương trình, theo dõi kịch bản chi tiết được phân công và thực hiện đúng theo chỉ đạo
  • Điều hành các hoạt động của đối tượng được quản lý trong khu vực ( khán giả, nhân lực…) để đảm bảo các khu vực có hoạt động đều đặn, ăn khớp với toàn bộ chương trình

Hai là: Điều hành các hoạt động liên quan đến khách mời và khán giả

Điều này là thực sự cần thiết và quan trọng đối với mỗi sự kiện khi được tổ chức. Khu vực khách mời và khán giả thực sự quan trọng. Đối với nhiều sự kiện, nếu không điều hành, quản lý được khu vực này sẽ rất khó cho viêc sự kiện được diễn ra theo đúng kịch bản yêu cầu.

  • Nắm bắt danh sách khách mời và luôn luôn kiểm soát số lượng khách mời đến tham gia sự kiện
  • Kiểm soát số lượng khán giả sự kiện, hướng dẫn và đảm bảo tính trật tự, đúng với khu vực tham gia của khán giả sự kiện
  • Hướng dẫn, quản lý và điều hành khán giả tham gia sự kiện theo đúng nội dung kịch bản sự kiện nhằm đạt được mục tiêu sự kiện một cách tối ưu nhất

dịch vụ điều hành sự kiện chuyên nghiệp

Ba là: Dịch vụ điều hành sự kiện- Điều hành hậu cần sự kiện

Các hoạt động hậu cần của sự kiện có thể bao gồm: Các hoạt động ăn uống, các vật phẩm sự kiện, các khu vực kĩ thuật sự kiện cũng cần có giám giát và điều hành….

Tất cả các hoạt động điều hành sự kiện được thực hiện một cách nghiêm túc và được triển khai phổ biến đồng thời trong toàn bộ sự kiện sẽ góp phần làm tăng sự thành công và độ chuyên nghiệp cho sự kiện được tổ chức.

Tại Galaxy media, chúng tôi luôn cung cấp đến bạn dịch vụ điều hành sự kiện uy tín và chất lượng nhất, giúp đảm bảo sự kiện được thực hiện tốt đẹp và thành công nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu thêm về dịch vụ cũng như chất lượng dịch vụ cung cấp:

Địa chỉ liên hệ: Tòa nhà An Phú Plaza, 117- 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TPHCM

Hotline: 0908. 855. 888

Tin tức liên quan

Sự kiện được tổ chức thành công luôn là thời khắc thương hiệu của bạn được tỏa sáng. Việc chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giúp bạn làm được điều đó. Dưới đây, chúng tôi tiết lộ cho bạn mẹo chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TpHCM hữu hiệu nhất. Đó là những yếu tố mà một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần đảm bảo.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện là một ngành có sức hút to lớn đối với những ai đam mêm sáng tạo và các công việc liên quan đến truyền thông. Tuy nhiên, khi tổ chức sự kiện, đặc biệt là tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chắc chắn không tránh khỏi các rủi ro. Lường trước được các rủi ro sẽ giúp cho bạn có các phương án dự phòng phù hợp. Vậy những rủi ro đó là gì, nó ảnh hưởng thế nào khi sự kiện đang diễn ra, cùng tìm hiểu qua các thông tin dưới đây.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện đang là xu hướng của các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình. Sự kiện thành công khi để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng và khắc họa chân thực hình ảnh công ty. Galaxy Media sẽ bật mí cho bạn những nhân tố làm nên thành công khi tổ chức sự kiện.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện đang trở thành xu thế của các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu. Dịch vụ tổ chức sự kiện vì thế mà trở thành một trong những ngành hot nhất Việt Nam hiện nay. Nhưng không phải công ty nào cũng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Vậy dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần đảm bảo những yếu tố nào?

Chi tiết

Để sự kiện đi tới thành công cần có một kịch bản chi tiết, rõ ràng cho xuất quá trình từ khâu chuẩn bị cho đến nghiệm thu. Các chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức sự kiện đã đưa ra 9 bước lập kế hoạch sự kiện cần thiết. Cùng Galaxy Media tìm hiểu 9 bước quan trọng để tổ chức sự kiện thành công nhé.

Chi tiết

Sân khấu luôn nắm giữ một vị trí trọng yếu trong bất kì sự kiện nào. Mặc dù có nhiều yếu tố tạo nên sự thành công của một sự kiện nhưng thiết kế sân khấu với cách bài trí phù hợp, thu hút ánh nhìn sẽ góp phần to lớn tạo ấn tượng tốt đến với khán giả. Trong tổ chức sự kiện nói chung và thiết kế sân khấu nói riêng, luôn có những quy tắc nhất định. Cùng tìm hiểu những quy tắc này để đem đến một sân khấu mãn nhãn nhất cho khán giả.

Chi tiết

©2018 - GALAXY MEDIA. Powed by teambaphai
0908.855.888