Dịch vụ Event chuyên nghiệp tại Galaxy Media

Event là một trong những hình thức PR, marketing mang lại hiệu quả cao cho hoạt động truyền thông của cá nhân, doanh nghiệp, hay tổ chức...hiện nay. Tổ chức sự kiện, event chính là hình thức độc đáo và khác biệt nhất bởi nó cung cấp đến cho đối tượng tham dự sự kiện những trải nghiệm trực tiếp và thực tế về dịch vụ cũng như sản phẩm cung cấp. Chính vì thế, dịch vụ event đang được rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp và cá nhân quan tâm và mong muốn tìm kiếm và sử dụng.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ event hiện nay trên thị trường

Thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ, dịch vụ tổ chức sự kiện được đông đảo khách hàng tìm kiếm sử dụng. Tổ chức sự kiện là một trong những công cụ, phương tiện marketing, truyền thông được sử dụng phổ biến nhất, xếp vị trí thứ 3 chỉ đứng sau quảng cáo và nghiên cứu thị trường.

Những vai trò và lợi ích từ việc tổ chức sự kiện khiến cho nhu cầu về việc sử dụng những dịch vụ event chuyên nghiệp ngày càng cao, nhằm phục vụ tốt hơn những mong muốn của khách hàng:

Đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ event bao gồm những ai?

Chúng tôi tiếp nhận rất nhiều những yêu cầu tư vấn, sử dụng dịch vụ event trên cả nước. Những đối tượng khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ event chuyên nghiệp có thể là:

+ Các cá nhân: Nhiều cá nhân có mong muốn tổ chức sự sự kiện, có thể là những sự kiện liên quan đến các dấu mốc quan trọng của bản thân như sinh nhật, tiệc cưới, … hoặc các sự kiện liên quan đến công việc, nghề nghiệp cũng được nhiều cá nhân tìm kiếm

+ Các doanh nghiệp: Doanh nghiệp, công ty là một trong những đối tượng phục vụ chính của ngành dịch vụ event. Các mục tiêu doanh nghiệp hướng đến khi tổ chức sự kiện bao gồm các mục tiêu về thương hiệu, hình ảnh, cũng cố niềm tin, ấn tượng của khách hàng về sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp.

+ Các tổ chức, nhóm khách hàng, cơ quan đoàn thể: Các sự kiện văn hóa, lễ hội, sự kiện âm nhạc, hoạt động team building,…

Dịch vụ event chuyên nghiệp

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ event đối với hoạt động truyền thông của doanh nghiệp

Tổ chức sự kiện là một trong những lĩnh vực đòi hỏi cao yếu tố sáng tạo. Không chỉ có vậy, hiện nay, các doanh nghiệp, khách hàng ngày càng quan tâm đến tổ chức sự kiện nhằm mang lại những hiệu quả tuyệt vời đối với hoạt động truyền thông- thương hiệu của tổ chức, công ty đó. Mỗi sự kiện được tổ chức sẽ mang trong mình những thông điệp riêng, những giá trị riêng … khiến cho công chúng dễ dàng tiếp nhận được thông tin mà bạn muốn chuyển tải qua sự kiện. Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ event mà doanh nghiệp có thể nhận được có thể là:

+ Dịch vụ event trọn gói giúp doanh nghiệp giải quyết được những mong muốn về quy trình tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp. Bạn sẽ không phải lo lắng đến từng giai đoạn tổ chức và chuẩn bị rất nhiều công đoạn để có thể thực hiện được sự kiện. Mà bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí hợp lý với yêu cầu của mình, và sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ sự kiện báo giá, lên kịch bản chi tiết thực hiện và cam kết các mục tiêu, mục đích của sự kiện cũng như KPIs đề ra.

+ Tổ chưc sự kiện giúp củng cố và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp hay thương hiệu cá nhân: Đây là một trong những hình thức truyền thông, PR hiện đại mang lại hiệu quả quảng bá hình ảnh, thương hiệu cao nhất. Các doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức... đều có cơ hội thể hiện được vị thế và vai trò, tầm ảnh hưởng to lớn của mình thông qua việc tổ chức sự kiện: Từ quy mô, chất lượng sự kiện, cho đến tính chuyên nghiêp trong khâu tổ chức. Tấy cả điều đó nhằm nâng cao giá trị hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp rất lớn đối với thị trường, với công chúng và giới truyền thông, báo chí.

Dịch vụ event chuyên nghiệp

Dịch vụ Event chuyên nghiệp cung cấp bởi Galaxy Media

Hiểu được rõ những mong muốn và nhu cầu của nhiều khách hàng khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ event, Galaxy Media mang đến cho bạn những dịch vụ event chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay bao gồm:

Thứ nhất: Dịch vụ tổ chức sự kiện

Tại đây, bạn sẽ được cung cấp trọn vẹn từ giải pháp đến thực hiện các sự kiện, dịch vụ bao gồm:

 • Tổ chức sự kiện âm nhạc
 • Tổ chức sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch
 • Tổ chức các sự kiện doanh nghiệp, công ty như lễ khánh thành, lễ ra mắt sản phẩm mới, lễ khởi công, động thổ,.
 • Tổ chức các sự kiện vào các ngày lễ trong năm: Gala kỉ niệm, tổ chức Trung Thu, Tổ chức lễ tổng kết cuối năm…

Dịch vụ tổ chức sự kiện được cung cấp đầy đủ, trọn gói từ A- Z, từ khâu lên ý tưởng, kịch bản cho đến quy trình sản xuất, thi công và tổ chức sự kiện đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp và năng động, trẻ trung. Điều này sẽ giúp cho sự kiện của bạn được thổi những luồng gió mới, với sự độc đáo và khác biệt, dễ dàng tạo được dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả, đối tượng đến tham gia sự kiện đó!

Thứ hai: Dịch vụ cung cấp thiết bị sự kiện chất lượng và uy tín

Các thiết bị phục vụ cho sự kiện cũng nằm trong gói dịch vụ event được cung cấp hiện nay. Một sự kiện để thành công cần được tổng hòa bởi nhiều yếu tố và các bộ phận, các thiết bị sự kiện khác nhau. Để một sự kiện được hoàn thiện và mang lại hiệu quả truyền thông, hiệu quả tổ chức cao thì cần có sự phối hợp hài hòa giữa tất cả các bộ phận từ nhân sự, âm thanh, ánh sáng, thiết bị trình chiếu, trang trí sự kiện, sân khấu, biểu diễn, nội dung sự kiện... Các dịch vụ cung cấp thiết bị sự kiện với chất lượng cao, uy tín được cung cấp bởi Galaxy Media bao gồm:

Dịch vụ event chuyên nghiệp

 • Dịch vụ cung cấp âm thanh, ánh sáng sự kiện chất lượng cao và chuyên nghiệp dành cho sự kiện
 • Dịch vụ thiết kế và thi công sân khấu sự kiện
 • Dịch vụ trang trí sân khấu sự kiện
 • Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện như: Khung, nhà giàn không gian nhôm, nhà bạt, nhà dù, gian hàng, lều trại, …
 • Dịch vụ cho thuê sân khấu, cho thuê bàn ghế…
 • Dịch vụ cho thuê màn hình led, máy chiếu, màn chiếu….

Đây đều là những thiết bị sự kiện cơ bản và cần thiết cho quy trình tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Các thiết bị sự kiện được cung cấp đầy đủ tạo nên thành công hiệu quả cho sự kiện. Không thể phủ nhận được vai trò của các thiết bị sự kiện trong việc tạo nên thành công, tính chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp. Các thiết bị sự kiện, âm thanh, ánh sáng có chất lượng tốt sẽ mang đến cho sự kiện những hiệu quả truyền thông tối ưu và nằm ngoài sức tưởng tượng. Chắc chắn, bạn sẽ bị ấn tượng bởi những sự kiện được tổ chức quy mô, hoành tráng và ghi dấu ấn bằng giàn âm thanh, ánh sáng chất lượng nhất.

Thứ ba: Dịch vụ cung cấp nhân sự biểu diễn sự kiện

Đây cũng là một trong những mảng quan trọng trong dịch vụ Event dành cho nhiều đối tượng khách hàng mong muốn. Dịch vụ cung cấp nhân sự biểu diễn sự kiện bao gôm các hạng mục:

 • Cung câp MC sự kiện: MC chính là người dẫn dắt toàn bộ nội dung tiến trình sự kiện, cũng có thể coi là linh hồn của sư kiện đó. MC của mỗi sư kiện khác nhau, tính chất  sự kiện khác nhau sẽ phù hợp với từng thế mạnh, giọng nói, cũng như kinh nghiệm dẫn dắt khác nhau. Do đó, chúng tôi sẽ cung cấp đến sự kiện của bạn MC phù hợp nhất để đảm bảo được nội dung và tính hấp dẫn cho toàn bộ sự kiện đó
 • Dịch vụ cung cấp ca sĩ Event
 • Cung cấp ban nhạc, nhạc công, nhóm múa dàn dựng phục vụ cho sự kiện
 • Cung cấp các dịch vụ biểu diễn, biên đạo, đạo diễn các tiết mục sự kiện…
 • Cung cấp PG, PB, lễ tân sự kiện

Thứ tư: Các dịch vụ Event khác

Bao gồm các dịch vụ sản xuất quà tặng sự kiện, tổ chức tiệc sự kiện, tổ chức teambuilding, bảo vệ sự kiện, Dịch vụ tư vấn, thiết kế sự kiện, event… và tất cả những dịch vụ đi kèm để bạn có thể tổ chức được một event chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Lựa chọn Galaxy Media- Công ty tổ chức sự kiện, cung cấp dịch vụ Event chuyên nghiệp

Chúng tôi biết rằng, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn rất nhiều những công ty, agency tổ chức sự kiện, cung cấp dịch vụ event trên cả nước hiện nay. Tuy nhiên, để lựa chọn được một công ty uy tín, chất lượng và có đầy đủ khả năng cung cấp dịch vụ event chuyên nghiệp, uy tín và “chất” thì không phải dễ dàng đối với một sự kiện cần tổ chức. Lựa chọn Galaxy Media, quý khách hàng có thể nhận được dịch vụ event với những ưu điểm tuyệt vời như :

Dịch vụ event chuyên nghiệp

+ Dịch vụ event được cung cấp trọn gói, thực hiện từ A- Z đối với bất cứ sự kiện nào được yêu cầu

+ Ý tưởng sự kiện, thiết kế sự kiện và thi công sự kiện được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Yếu tố độc đáo, mới mẻ trong mỗi sự kiện thực hiện là yếu tố được đánh giá cao khi làm việc với đội ngũ nhân sự tài năng tại đây.

+ Thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng, đáp ứng được những nhu cầu, đòi hỏi của khách hàng đối với từng sự kiện được thực tổ chức. Từ đó, giữa 2 bên sẽ có sự trao đổi thống nhất để đưa ra phương án tổ chức sự kiện hợp lý nhất và mang lại hiệu quả cao nhất phù hợp với tiêu chí mà khách hàng đưa ra cho từng sự kiện.

+ Đứng trên lập trường của khách hàng để tư vấn và đưa ra những giải pháp hỗ trợ tốt nhất những nhiệm vụ mà khách hàng yêu cầu.

Với kinh nghiệm làm việc và tổ chức nhiều sự kiện, dịch vụ event chuyên nghiệp mà Galayxy media cung cấp cũng đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức có nhu cầu tổ chứ sự kiện hiện nay. Nhận thức được sự tin tưởng, yêu thương và tín nghiệm mà khách hàng dành cho, chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để mang đến chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện phục vụ tốt hơn yêu cầu của ngành tổ chức sự kiện đang ngày càng phát triển hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi để những sự kiện của bạn được tổ chức chuyên nghiệp, đẳng cấp và hiệu quả nhất:

Office 1 : 48 Hoàng Diệu, Ward 12, Dicst 4, HCM City
Office 2 : 117-119 Lý Chính Thắng , phường 7, quận 3 TPHCM
Tel: (84- 8).22118588 - Hotline: 0908855888
Web: www.galaxymedia.vn - www.galaxy.net.vn Email: info@galaxymedia.vn

©2024 - GALAXY MEDIA.
0946069944