Dịch vụ event chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Tầm quan trọng của tổ chức sự kiện, làm dịch vụ event

Tổ chức event, sự kiện là công việc truyền thông không thể thiếu với bất cứ doanh nghiệp nào. Từ sự kiện khai trương, mở bán dự án, tri ân khách hàng, hội thảo sự kiện… đều nằm trong dịch vụ tổ chức event. Tổ chức event càng chuyên nghiệp, càng thể hiện được đẳng cấp doanh nghiệp, đạt được lòng tin trong mắt đối tác khách hàng về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

dịch vụ event chuyên nghiệp

Tổ chức sự kiện event là hình thức kết nối truyền thông với đối tác, khách hàng dễ dàng nhanh chóng lại vừa thu về nhiều hiệu quả hơn so với phương thức Marketing online. Dẫu thị trường Marketing online có phát triển mạnh đến đâu cũng sẽ có nhiều lỗ hổng, và chính vì cái sự nhà nhà online đó, người tiêu dùng mất dần niềm tin với các quảng cáo trên mạng xã hội, trên facebook và cả google nữa.

Thế mới nói, trăm nghe không bằng một thấy – Trăm thấy không bằng một thử. Để khách hàng, để đối tác có thể tiếp cận trực tiếp tới văn hóa, tới con người và dịch vụ sản phẩm mà doanh nghiệp sở hữu là điều quan trọng nhất. Dịch vụ tổ chức event chuyên nghiệp cũng vì thế mà ngày càng được săn đón nhiều hơn.

Những dịch vụ event chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp

-Tổ chức đa lĩnh vực, đa ngành nghề

Chúng tôi chuyên về lĩnh vực tổ chức event, tổ chức hội nghị, hội thảo, tiệc tri ân khách hàng, lễ khánh thành, sự kiện triển lãm, tổ chức team building, tổ chức Gala Dinner, các sự kiên tổ chức ngoài trời…

-Dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Không chỉ cung cấp dịch vụ tổ chức, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị cho sự kiện như màn hình, máy chiếc, hệ thống âm thanh, ánh sáng, buồng cabin phiên dịch, headphone, loa, mic....

-Dịch vụ thuê nhân sự xuyên suốt sự kiện

Dịch vụ thuê nhân sự event chuyên nghiệp như: Thuê MC dẫn chương trình, thuê ca sĩ, thuê ban nhạc, cho thuê PG – PD, thuê đội múa lân múa rồng cho sự kiện khai trương.

Chúng tôi sẽ chăm lo tổ chức sự kiện cho bạn hoàn hảo nhất từ bước tư vấn về tổ chức event, lên kịch bản chương trình sự kiện nhằm giúp gây ấn tượng tốt nhất tới khách hàng, tới đối tác của bạn.

thuê dịch vụ event công ty

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tổ chức event chuyên nghiệp tại Galaxy Media?

Sở hữu đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, lâu năm với nghề

Chúng tôi với đội ngũ nhân sự kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đã từng tham gia tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ khắp cả nước, kể cả các sự kiện dành cho khách nước ngoài, sự kiện mang tầm ảnh hưởng lớn,… Nhân sự chuyên nghiệp từ bước lên kịch bản tổ chức sự kiện, lên ý tưởng thiết kế, thi công lắp đặt, thiết kế sân khấu, khán đài, vị trí khách mời, hệ thống ánh sáng, hệ thống âm thanh,… Hoàn hảo đến từng chi tiết, từng bước là tôn chỉ làm việc của đội ngũ nhân sự Galaxy Media.

Sở hữu trang thiết bị hiện đại cho sự kiện

Những thiết bị công nghệ, máy móc hiện đại của chúng tôi đều được nhập khẩu từ các  thương hiệu nổi tiếng phải kể đến như: Bluemoon, Shure, Behringer, Mackie,…

Hệ thống ánh sáng và âm thanh là yếu tố góp phần không nhỏ để gây ấn tượng cũng như tạo điểm nhấn cho các phần trong suốt sự kiện. Hệ thống ánh sáng cần tập trung được vào sân khấu chính, background phải sáng và sắc nét, đơn giản mà không kém phần tinh tế.

Thiết kế thi công lắp đặt dịch vụ event chuyên nghiệp

Mọi sự kiện tổ chức đều cần lắp đặt sân khấu, hệ thống ánh sáng. Đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn làm một bản thiết kế sân khấu 3D để khách hàng lựa chọn. Cam kết quá trình thi công lắp đặt chính xác như bản vẽ, đảm bảo kịp tiến độ mọi sự kiện

Tốc độ nhanh chóng, uy tín

Nhiều sự kiện được tổ chức nhanh đến chóng mặt. Bạn cảm thấy lo lắng vì áp lực sếp đặt ra? Sự kiện quá gấp làm bạn mệt mỏi. Đừng lo hãy chuyển “gánh nặng” để chúng tôi có thể san sẻ cùng bạn. Mọi sự kiện đều sẽ được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất nhờ có bàn tay của đội ngũ nhân sự Galaxy Media.

Galaxy Media – Nơi trao gửi niềm tin

Tổ chức event chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 22118 588 - Hotline: 0908 855 888 (Liên lạc trong giờ hành chính)

Địa chỉ: Tòa nhà An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3.

Email: cuongle.media@gmail.com

Tin tức liên quan

Tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng là hình thức tri ân và quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Vậy làm thế nào để tổ chức hội nghị thành công? Hãy tìm hiểu qua bài viết này

Chi tiết

Tổ chức sự kiện khoa học có một trình tự chuẩn bị riêng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu bạn một quy trình tổ chức hội thảo khoa học.

Chi tiết

Âm thanh, ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng khi tổ chức sự kiện. Do đó khi tổ chức bất kỳ sự kiện nào bạn cũng cần lưu ý hai yếu tố này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức chuẩn bị phần âm thanh và ánh sáng.

Chi tiết

Năm 2018 là năm bùng nổ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một câu hỏi mà các doanh nghiệp này đặt ra cho galaxymedia là nên tổ chức sự kiện vừa tạo tiếng vang vừa phù hợp ngân sách.

Chi tiết

Galaxymedia là một đơn vị tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang chuyên nghiệp. Chúng ta hãy cùng nghe họ chia sẻ về cách thức tổ chức như thế nào nhé.

Chi tiết

Dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm giảm thiểu rủi ro khi tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm của galaxymedia.

Chi tiết

©2018 - GALAXY MEDIA. Powed by teambaphai
0981800789