Khắc phục hệ thống âm thanh trước sự kiện như nào là hiệu quả?

Đặc biệt là với hệ thống dàn âm thanh cần phải được đảm bảo từ khâu chuẩn bị đến khâu hoạt động. Vì khi xảy ra sự cố, đặc biệt là với thiết bị nghe nhìn (AV), mọi người đều chú ý. Và ai là người lỗi? Người lập kế hoạch sự kiện và người quản lý địa điểm - không phải dịch vụ cung cấp âm thanh ánh sáng.

am thanh-1

Có thể là không đúng, nhưng nó là thực tế. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng đối với các nhà hoạch định sự kiện và người quản lý địa điểm để xây dựng mối quan hệ với các chuyên gia âm thanh có kinh nghiệm mà họ có thể tin tưởng.

Thương lượng với dịch vụ cung cấp âm thanh sự kiện

Hãy dự kiến về các câu hỏi về sự kiện sắp tới của bạn? Dự đoán và chủ động khắc phục mọi sự cố hoặc vấn đề với các giai đoạn, bục giảng, micrô, nguồn điện, chất lượng âm thanh, phản hồi, bản trình bày video và thời gian. Chuyên gia về âm thanh có thể cung cấp cho bạn câu trả lời; xác định bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào với thiết lập, dịch vụ và bảo mật; và giúp xử lý tất cả các nhu cầu AV trước và sau sự kiện của bạn.

am thanh -2

Việc họ làm là điều chỉnh bản trình bày trực quan âm thanh của bạn theo nhu cầu và sở thích của từng cá nhân và lập kế hoạch cho phân phối và sản xuất video sau sự kiện. Điều chỉnh định dạng sự kiện và bản trình bày nghe nhìn theo nhu cầu và sở thích của đối tượng nhất định.

amh thanh-3

Để tối đa hóa sự nhất quán, các công ty AV cao cấp sẽ thường chỉ định một điểm tiếp xúc duy nhất xử lý các yêu cầu và sự kiện lặp lại cho các khách hàng cụ thể. Là một người lập kế hoạch sự kiện, yêu cầu người quản lý tài khoản AV đã được chứng minh để xử lý các sự kiện lặp lại có ý nghĩa rất nhiều vì nó nâng cao hiệu quả và độ tin cậy. Người quản lý tài khoản này sẽ quen thuộc với địa điểm, với sự kiện và với bất kỳ thách thức hoặc vấn đề nào đã xảy ra trong các sự kiện trước đó.

am thanh 4

Ngoài ra, các công ty AV độc lập chịu trách nhiệm 100% về việc cung cấp kết quả chất lượng cho khách hàng, nhưng các nhà cung cấp nội bộ thường cảm thấy họ có thể ẩn đằng sau địa điểm và ít động lực để cung cấp mức độ nỗ lực cao nhất.

Dịch vụ quản lý âm thanh sự kiện nào uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp hệ thống quản lý âm thanh sự kiện uy tín. Tuy nhiên, bạn cần dựa trên nhiều tiêu chí để chọn ra nhà cung cấp hợp lý vì mỗi doanh nghiệp đều có cách tổ chức event khác nhau. Đó là lý do chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ quản lý, điều hành sự kiện riêng biệt đáp ứng các yêu cầu chính xác của bạn. Và điều duy nhất giữ là cam kết của chúng tôi để cung cấp hỗ trợ gương mẫu và lợi tức đầu tư có thể chứng minh cho sự kiện của bạn.

am thanh 5

Dịch vụ quản lý sự kiện chuyên nghiệp của chúng tôi Galaxy Media được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu chính xác của bạn. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi xử lý mọi thứ để làm với sự kiện của bạn hoặc chỉ một khía cạnh của sự kiện đó. Bạn có thể tự xây dựng thương hiệu cho mình như một phần mở rộng của nhóm nội bộ của bạn. Bạn có thể chọn chúng tôi cho một sự kiện một lần hoặc hình thành mối quan hệ đối tác liên tục để hợp tác với tất cả các sự kiện của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo hotline: 0908.855.888 trong giờ hành chính hoặc theo địa chỉ: Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3 để được tư vấn cụ thể nhé!

Tin tức liên quan

Sự kiện được tổ chức thành công luôn là thời khắc thương hiệu của bạn được tỏa sáng. Việc chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giúp bạn làm được điều đó. Dưới đây, chúng tôi tiết lộ cho bạn mẹo chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TpHCM hữu hiệu nhất. Đó là những yếu tố mà một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần đảm bảo.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện là một ngành có sức hút to lớn đối với những ai đam mêm sáng tạo và các công việc liên quan đến truyền thông. Tuy nhiên, khi tổ chức sự kiện, đặc biệt là tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chắc chắn không tránh khỏi các rủi ro. Lường trước được các rủi ro sẽ giúp cho bạn có các phương án dự phòng phù hợp. Vậy những rủi ro đó là gì, nó ảnh hưởng thế nào khi sự kiện đang diễn ra, cùng tìm hiểu qua các thông tin dưới đây.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện đang là xu hướng của các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình. Sự kiện thành công khi để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng và khắc họa chân thực hình ảnh công ty. Galaxy Media sẽ bật mí cho bạn những nhân tố làm nên thành công khi tổ chức sự kiện.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện đang trở thành xu thế của các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu. Dịch vụ tổ chức sự kiện vì thế mà trở thành một trong những ngành hot nhất Việt Nam hiện nay. Nhưng không phải công ty nào cũng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Vậy dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần đảm bảo những yếu tố nào?

Chi tiết

Để sự kiện đi tới thành công cần có một kịch bản chi tiết, rõ ràng cho xuất quá trình từ khâu chuẩn bị cho đến nghiệm thu. Các chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức sự kiện đã đưa ra 9 bước lập kế hoạch sự kiện cần thiết. Cùng Galaxy Media tìm hiểu 9 bước quan trọng để tổ chức sự kiện thành công nhé.

Chi tiết

Sân khấu luôn nắm giữ một vị trí trọng yếu trong bất kì sự kiện nào. Mặc dù có nhiều yếu tố tạo nên sự thành công của một sự kiện nhưng thiết kế sân khấu với cách bài trí phù hợp, thu hút ánh nhìn sẽ góp phần to lớn tạo ấn tượng tốt đến với khán giả. Trong tổ chức sự kiện nói chung và thiết kế sân khấu nói riêng, luôn có những quy tắc nhất định. Cùng tìm hiểu những quy tắc này để đem đến một sân khấu mãn nhãn nhất cho khán giả.

Chi tiết

©2018 - GALAXY MEDIA. Powed by teambaphai
0908.855.888