Khắc phục hệ thống âm thanh trước sự kiện như nào là hiệu quả?

Đặc biệt là với hệ thống dàn âm thanh cần phải được đảm bảo từ khâu chuẩn bị đến khâu hoạt động. Vì khi xảy ra sự cố, đặc biệt là với thiết bị nghe nhìn (AV), mọi người đều chú ý. Và ai là người lỗi? Người lập kế hoạch sự kiện và người quản lý địa điểm - không phải dịch vụ cung cấp âm thanh ánh sáng.

am thanh-1

Có thể là không đúng, nhưng nó là thực tế. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng đối với các nhà hoạch định sự kiện và người quản lý địa điểm để xây dựng mối quan hệ với các chuyên gia âm thanh có kinh nghiệm mà họ có thể tin tưởng.

Thương lượng với dịch vụ cung cấp âm thanh sự kiện

Hãy dự kiến về các câu hỏi về sự kiện sắp tới của bạn? Dự đoán và chủ động khắc phục mọi sự cố hoặc vấn đề với các giai đoạn, bục giảng, micrô, nguồn điện, chất lượng âm thanh, phản hồi, bản trình bày video và thời gian. Chuyên gia về âm thanh có thể cung cấp cho bạn câu trả lời; xác định bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào với thiết lập, dịch vụ và bảo mật; và giúp xử lý tất cả các nhu cầu AV trước và sau sự kiện của bạn.

am thanh -2

Việc họ làm là điều chỉnh bản trình bày trực quan âm thanh của bạn theo nhu cầu và sở thích của từng cá nhân và lập kế hoạch cho phân phối và sản xuất video sau sự kiện. Điều chỉnh định dạng sự kiện và bản trình bày nghe nhìn theo nhu cầu và sở thích của đối tượng nhất định.

amh thanh-3

Để tối đa hóa sự nhất quán, các công ty AV cao cấp sẽ thường chỉ định một điểm tiếp xúc duy nhất xử lý các yêu cầu và sự kiện lặp lại cho các khách hàng cụ thể. Là một người lập kế hoạch sự kiện, yêu cầu người quản lý tài khoản AV đã được chứng minh để xử lý các sự kiện lặp lại có ý nghĩa rất nhiều vì nó nâng cao hiệu quả và độ tin cậy. Người quản lý tài khoản này sẽ quen thuộc với địa điểm, với sự kiện và với bất kỳ thách thức hoặc vấn đề nào đã xảy ra trong các sự kiện trước đó.

am thanh 4

Ngoài ra, các công ty AV độc lập chịu trách nhiệm 100% về việc cung cấp kết quả chất lượng cho khách hàng, nhưng các nhà cung cấp nội bộ thường cảm thấy họ có thể ẩn đằng sau địa điểm và ít động lực để cung cấp mức độ nỗ lực cao nhất.

Dịch vụ quản lý âm thanh sự kiện nào uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp hệ thống quản lý âm thanh sự kiện uy tín. Tuy nhiên, bạn cần dựa trên nhiều tiêu chí để chọn ra nhà cung cấp hợp lý vì mỗi doanh nghiệp đều có cách tổ chức event khác nhau. Đó là lý do chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ quản lý, điều hành sự kiện riêng biệt đáp ứng các yêu cầu chính xác của bạn. Và điều duy nhất giữ là cam kết của chúng tôi để cung cấp hỗ trợ gương mẫu và lợi tức đầu tư có thể chứng minh cho sự kiện của bạn.

am thanh 5

Dịch vụ quản lý sự kiện chuyên nghiệp của chúng tôi Galaxy Media được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu chính xác của bạn. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi xử lý mọi thứ để làm với sự kiện của bạn hoặc chỉ một khía cạnh của sự kiện đó. Bạn có thể tự xây dựng thương hiệu cho mình như một phần mở rộng của nhóm nội bộ của bạn. Bạn có thể chọn chúng tôi cho một sự kiện một lần hoặc hình thành mối quan hệ đối tác liên tục để hợp tác với tất cả các sự kiện của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo hotline: 0908.855.888 trong giờ hành chính hoặc theo địa chỉ: Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3 để được tư vấn cụ thể nhé!

Tin tức liên quan

Tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng là hình thức tri ân và quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Vậy làm thế nào để tổ chức hội nghị thành công? Hãy tìm hiểu qua bài viết này

Chi tiết

Tổ chức sự kiện khoa học có một trình tự chuẩn bị riêng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu bạn một quy trình tổ chức hội thảo khoa học.

Chi tiết

Âm thanh, ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng khi tổ chức sự kiện. Do đó khi tổ chức bất kỳ sự kiện nào bạn cũng cần lưu ý hai yếu tố này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức chuẩn bị phần âm thanh và ánh sáng.

Chi tiết

Năm 2018 là năm bùng nổ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một câu hỏi mà các doanh nghiệp này đặt ra cho galaxymedia là nên tổ chức sự kiện vừa tạo tiếng vang vừa phù hợp ngân sách.

Chi tiết

Galaxymedia là một đơn vị tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang chuyên nghiệp. Chúng ta hãy cùng nghe họ chia sẻ về cách thức tổ chức như thế nào nhé.

Chi tiết

Dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm giảm thiểu rủi ro khi tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm của galaxymedia.

Chi tiết

©2018 - GALAXY MEDIA. Powed by teambaphai
0937202985