Lập kế hoạch sự kiện chuyên nghiệp- Con đường tới thành công

Hãy đọc bào viết dưới đây để bạn hiểu rõ được tại sao việc thuê một chuyên gia để lập kế hoạch sự kiện là một lựa chọn tuyệt vời.

Ngân sách

Hầu hết mọi người không hiểu tất cả những gì liên quan đến lập kế hoạch sự kiện. Thuê các nhà cung cấp khác nhau và thiết lập vị trí đi kèm với các khoản phí mà người bình thường có thể không nghĩ đến.

ngân sách

Người lập kế hoạch sự kiện có kiến ​​thức và kinh nghiệm để ước tính đúng ngân sách cũng như cắt giảm nhiều chi phí không cần thiết nhất có thể. Nếu không có một chuyên gia lập kế hoạch sự kiện chuyên nghiệp, bạn có thể nhanh chóng mất đi khả năng dự trù tương đối về ngân sách của mình.

Nội dung chi tiết

Nội dung sẽ bao gồm một số vấn đề như: Sự kiện của bạn sẽ như thế nào? Bạn sẽ chọn nhà cung cấp nào? Đâu là địa điểm tổ chức?...Đây chỉ là một vài chi tiết cần thiết cho lập kế hoạch sự kiện. Chỉ cần sai sót một chi tiết nhỏ, bạn có thể phá hủy toàn bộ sự kiện của mình. Lập kế hoạch sự kiện chuyên nghiệp được định hướng chi tiết vì họ đã phối hợp rất nhiều sự kiện trước đó nên họ biết những gì cần làm và làm thế nào để đơn giản hóa mọi quá trình trên đường đi.

noi dung

Cách tổ chức

Ngay cả khi bạn có tất cả các chi tiết của một sự kiện được bảo hiểm, nó vẫn còn khó khăn để làm cho tất cả các hoạt động của sự kiện gắn kết với nhau. Lập kế hoạch sự kiện phù hợp yêu cầu ước tính và tạo thời điểm thích hợp để đáp ứng mọi thời hạn hiệu quả. Người lập kế hoạch sự kiện có kỹ năng tổ chức để lên kế hoạch chính xác cho sự kiện của bạn để đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ.

Các kỹ năng thương lượng

Một lợi ích khác của việc thuê một chuyên gia để lập bản kế hoạch sự kiện đó là khả năng thương lượng của họ. Hầu hết các sự kiện sử dụng nhiều hơn một nhà cung cấp, và thương lượng với mỗi người có thể sẽ tương đối khó khăn.

thuong luong

Một người lập kế hoạch sự kiện biết các nhà cung cấp trong ngành và mức giá cho các dịch vụ khác nhau. Điều này có thể ngăn chặn việc bán hàng trên một số dịch vụ nhất định và giúp bạn duy trì ngân sách. Các nhà lập kế hoạch sự kiện không ngần ngại khi thương lượng với các nhà cung cấp để duy trì ngân sách của bạn và đáp ứng mong muốn của bạn.

Chủ đề

Một bản kế hoạch sự kiện hoàn hảo nếu như bạn có một chủ đề cụ thể cho một sự kiện. Mọi người thường có tầm nhìn về sự kiện của họ, nhưng không có kinh nghiệm và kiến ​​thức về ngành, không biết cách thực hiện nó. Các chuyên gia lập kế hoạch sự kiện biết địa điểm, đồ trang trí và dịch vụ để phù hợp với bất kỳ chủ đề cụ thể nào. Bạn có thể cung cấp cho họ một bản phác thảo cơ bản về những gì bạn muốn và họ sẽ đưa chủ đề đó vào trong sự kiện một cách gần gũi nhất.

chu de

Thời gian và tiện lợi

Lên kế hoạch cho một sự kiện tốn thời gian và thường gặp nhiệu khó khăn. Để lên một ý tưởng hoàn hảo yêu cầu các phòng ban của công ty phải thường xuyên ngồi thảo luận với nhau. Điều này đặc biệt đúng khi sự kiện yêu cầu sự tham gia của chủ nhà như tại một đám cưới hoặc hội thảo nơi họ sẽ nói, như vậy sẽ rất bất tiện. Việc nhờ đến các chuyên gia giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiện lợi hơn.

Làm việc với chuyên gia

Nghĩa là, Ban lãnh đạo công ty sẽ có buổi ngồi nói chuyện trực tiếp với bên Agency làm sự kiện từ đặt phòng đến thực hiện để bạn có thể thống nhất về nội dung cũng như hình thức tạo điều kiện đảm bảo sự kiện của bạn được tổ chức phù hợp.

Hãy liên hệ với chúng tôi- Galaxy Media để bắt đầu lên kế hoạch sự kiện chuyên nghiệp nếu như bạn còn đang phân vân.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo hotline: 0908.855.888 trong giờ hành chính hoặc theo địa chỉ: Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3 để được tư vấn cụ thể nhé!

Tin tức liên quan

Sự kiện được tổ chức thành công luôn là thời khắc thương hiệu của bạn được tỏa sáng. Việc chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giúp bạn làm được điều đó. Dưới đây, chúng tôi tiết lộ cho bạn mẹo chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TpHCM hữu hiệu nhất. Đó là những yếu tố mà một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần đảm bảo.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện là một ngành có sức hút to lớn đối với những ai đam mêm sáng tạo và các công việc liên quan đến truyền thông. Tuy nhiên, khi tổ chức sự kiện, đặc biệt là tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chắc chắn không tránh khỏi các rủi ro. Lường trước được các rủi ro sẽ giúp cho bạn có các phương án dự phòng phù hợp. Vậy những rủi ro đó là gì, nó ảnh hưởng thế nào khi sự kiện đang diễn ra, cùng tìm hiểu qua các thông tin dưới đây.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện đang là xu hướng của các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình. Sự kiện thành công khi để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng và khắc họa chân thực hình ảnh công ty. Galaxy Media sẽ bật mí cho bạn những nhân tố làm nên thành công khi tổ chức sự kiện.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện đang trở thành xu thế của các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu. Dịch vụ tổ chức sự kiện vì thế mà trở thành một trong những ngành hot nhất Việt Nam hiện nay. Nhưng không phải công ty nào cũng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Vậy dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần đảm bảo những yếu tố nào?

Chi tiết

Để sự kiện đi tới thành công cần có một kịch bản chi tiết, rõ ràng cho xuất quá trình từ khâu chuẩn bị cho đến nghiệm thu. Các chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức sự kiện đã đưa ra 9 bước lập kế hoạch sự kiện cần thiết. Cùng Galaxy Media tìm hiểu 9 bước quan trọng để tổ chức sự kiện thành công nhé.

Chi tiết

Sân khấu luôn nắm giữ một vị trí trọng yếu trong bất kì sự kiện nào. Mặc dù có nhiều yếu tố tạo nên sự thành công của một sự kiện nhưng thiết kế sân khấu với cách bài trí phù hợp, thu hút ánh nhìn sẽ góp phần to lớn tạo ấn tượng tốt đến với khán giả. Trong tổ chức sự kiện nói chung và thiết kế sân khấu nói riêng, luôn có những quy tắc nhất định. Cùng tìm hiểu những quy tắc này để đem đến một sân khấu mãn nhãn nhất cho khán giả.

Chi tiết

©2018 - GALAXY MEDIA. Powed by teambaphai
0908.855.888