NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ

Ngày nay, sàn gỗ đã trở thành một loại vật liệu được ưa chuộng và phổ biến tại nước ta. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng sàn gỗ trong gia đình thì có một số điểm cần lưu ý trước khi lắp đặt sàn gỗ mà bạn nên biết để công việc lắp đặt sàn gỗ được thuận lợi và giúp sàn gỗ sau khi lắp đặt được ổn định và bền bỉ trong quá trình sử dụng.NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ🎈

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ🐾NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ🐾NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ🐾 Chuẩn bị bề mặt nền sàn gỗ :

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ🍁Sàn gỗ dù là sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp thì về bản chất không có tác dụng chịu lực. NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ🍃Sự ổn định của sàn gỗ phụ thuộc vào chất lượng của bề mặt nền bên dưới . NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ🍃Những loại bề mặt nền ổn định để lát sàn gỗ là nền bê tông, nền xi măng, nền gạch men . Trong trường hợp dùng xương bằng sắt hộp thì phải dùng tấm MDF chịu nước dải và cố định trên xương.NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ✏Lưu ý đối với nền bê tông, xi măng nên được láng phẳng và khô ráo, những điểm lồi trên bề mặt nền sinh ra khi đánh vữa, bả matit cần được loại bỏ để tránh sàn gỗ bị ộp sau khi lắp đặtNHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ🐣

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ✏Lưu ý đối với nền gạch men, nếu chất lượng lát gạch men kém, nhất là tại các chung cư mới, có khả năng sàn gạch men sẽ bị phồng sau một thời gian sử dụng ảnh hưởng đến sàn gỗ. NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ🐾Nếu bạn không chắc chắn về điểm này, cần xử lý cắt mạch gạch trước khi lắp đặt sàn gỗ.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ🆘️Một điểm quan trọng khác là cốt nền của sàn sau khi lắp đặt sàn gỗ sẽ cao hơn trước đó là bao nhiêu? Bạn cần nắm rõ điểm này để có thể tính toán độ hở của chân cửa, để cốt nền hợp lý sao cho khi lắp đặt sàn gỗ, bề mặt sàn gỗ bằng với bề mặt cầu thang hay nền gạch, đá hoa tiếp giáp. Đối với sàn gỗ công nghiệp có 2 loại độ dày là 8mm, 12mm , sàn gỗ tự nhiên thông thường là 15mm, 18mm. Cộng thêm độ dày của lớp vật liệu lót 3mm thì cốt nền sau khi lắp đặt sàn gỗ sẽ cao lên tương ứng là 11mm, 15mm, 18mm, 21mm.NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ📚

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ☑️NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ☑️NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ☑️Nên dùng vật liệu phụ kiện sàn gỗ nào?

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ🍁Lớp lót sàn gỗ thông thường đối với sàn gỗ công nghiệp là xốp nilon 3mm, đối với sàn gỗ tự nhiên là xốp nilon tráng bạc hay phom cao su non. NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ🍂Tuy nhiên, nếu bạn lát sàn gỗ tại tầng 1 có nguy cơ nồm ẩm cao thì nên sử dụng xốp nilon tráng bạc hay phom cao su non dù là sàn gỗ công nghiệp. NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ🍂Tương tự là vật liệu phào chân tường . Phào nhựa hay phào laminate có độ bền và tính chịu nước cao nên được sử dụng nếu tường có khả năng bị ẩm còn phào thông dụng trên thị trường thì khả năng chống ẩm là không cao.NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ✏Có một lưu ý đối với sàn gỗ được lắp đặt trên nền gạch men cũ. Thông thường, sàn gạch men cũ hay sử dụng phào gạch ốp tường cao 10mm khiến bạn khó có thể dùng phào chân tường. Giải pháp đục phào gạch chân tường, làm phẳng, bả ma tít và sơn theo màu tường cũ được cho là khá kỳ công và tốn kém chưa kể đến việc tìm loại sơn đồng màu với màu tường thường rất khó khăn .NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ💲NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ💱 Số đông chọn giải pháp đi nẹp bo chìm ở chân tường. Cách này giúp việc lắp đặt được dễ dàng tiết kiệm chi phí và thời gianNHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ🗳

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ🕛NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ🕛NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ🕛 Tính toán thời điểm lắp đặt sàn gỗ và cách lắp đặt :


NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ🍁Bạn chỉ nên lắp đặt sàn gỗ khi đã hoàn thiện cửa hoặc cửa sổ thông ra ngoài trời để tránh những tác động xấu từ thời tiết như mưa nắng hắt vào ảnh hưởng đến sàn gỗ.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ🍃Mặt khác, việc lắp đặt sàn gỗ nên là công đoạn cuối cùng trước khi sơn để tránh thợ thi công các hạng mục khác đi lại hoặc va quệt vào sàn gỗ. Trong trường hợp việc lắp đặt sàn gỗ trước là bất khả kháng thì nên có biện pháp che chắn hữu hiệu.NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ✏Về cách lắp đặt sàn gỗ, có 1 điểm cần lưu ý là ở khoảng giữa 2 phòng khác nhau, bạn lựa chọn lắp đặt thông suốt hoặc ngăn phòng bằng nẹp kỹ thuật. NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ🍂Nếu bạn chọn cách lát thông thì về tính thẩm mỹ sẽ tốt hơn tuy nhiên lại không ổn định bằng cách lát ngăn phòng bởi sàn gỗ khi co giãn trong không gian rộng sẽ khó lường và dễ bị bồng sàn hơn. NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ🍂Bạn cần cân nhắc yếu tố nào quan trọng với mình hơn và nên lắng nghe tư vấn của thợ có kinh nghiệm.

-------------------------------
NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ🔴NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ🔴
NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ🔴NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ🔴V8 DESIGN

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ🏠 Địa chỉ: số 12/90, Nguỵ Như Kom Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ📞 Điện thoại: 090 4444 069 - 096 4444 786

Tin tức liên quan

Sự kiện được tổ chức thành công luôn là thời khắc thương hiệu của bạn được tỏa sáng. Việc chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giúp bạn làm được điều đó. Dưới đây, chúng tôi tiết lộ cho bạn mẹo chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TpHCM hữu hiệu nhất. Đó là những yếu tố mà một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần đảm bảo.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện là một ngành có sức hút to lớn đối với những ai đam mêm sáng tạo và các công việc liên quan đến truyền thông. Tuy nhiên, khi tổ chức sự kiện, đặc biệt là tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chắc chắn không tránh khỏi các rủi ro. Lường trước được các rủi ro sẽ giúp cho bạn có các phương án dự phòng phù hợp. Vậy những rủi ro đó là gì, nó ảnh hưởng thế nào khi sự kiện đang diễn ra, cùng tìm hiểu qua các thông tin dưới đây.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện đang là xu hướng của các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình. Sự kiện thành công khi để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng và khắc họa chân thực hình ảnh công ty. Galaxy Media sẽ bật mí cho bạn những nhân tố làm nên thành công khi tổ chức sự kiện.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện đang trở thành xu thế của các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu. Dịch vụ tổ chức sự kiện vì thế mà trở thành một trong những ngành hot nhất Việt Nam hiện nay. Nhưng không phải công ty nào cũng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Vậy dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần đảm bảo những yếu tố nào?

Chi tiết

Để sự kiện đi tới thành công cần có một kịch bản chi tiết, rõ ràng cho xuất quá trình từ khâu chuẩn bị cho đến nghiệm thu. Các chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức sự kiện đã đưa ra 9 bước lập kế hoạch sự kiện cần thiết. Cùng Galaxy Media tìm hiểu 9 bước quan trọng để tổ chức sự kiện thành công nhé.

Chi tiết

Sân khấu luôn nắm giữ một vị trí trọng yếu trong bất kì sự kiện nào. Mặc dù có nhiều yếu tố tạo nên sự thành công của một sự kiện nhưng thiết kế sân khấu với cách bài trí phù hợp, thu hút ánh nhìn sẽ góp phần to lớn tạo ấn tượng tốt đến với khán giả. Trong tổ chức sự kiện nói chung và thiết kế sân khấu nói riêng, luôn có những quy tắc nhất định. Cùng tìm hiểu những quy tắc này để đem đến một sân khấu mãn nhãn nhất cho khán giả.

Chi tiết

©2018 - GALAXY MEDIA. Powed by teambaphai
0908.855.888