Những khó khăn khi thiết kế chương trình sự kiện

Tuy nhiên, trong quá trình lên kế hoạch chương trình sự kiện chắc chắn không thể tránh khỏi những khó khăn.

Dưới đây là top những vấn đề sẽ gặp phải khi lên kế hoạch sự kiện

1. Ngân sách sự kiện bị giảm

Thực tế là có quá nhiều người lập kế hoạch sự kiện thường xuyên chính vì vậy những người lên kế hoạch sẽ hiểu được nếu cắt giảm ngân sách sự kiện sẽ mang đến những thách thức lớn nhất.

ngan sach

Việc cắt giảm ngân sách có thể là do tài chính công ty hạn hẹp, chương trình có sự thay đổi quy mô hay đầu tư cho công nghệ…

2. Kêu gọi được ít nhà tài trợ

Đây có thể coi là một thách thức. Bạn thử nghĩ xem, khoảnh khắc khi bạn thanh toán một số tiền nhất định sẽ đến sau lần tham gia sự kiện thành công trước đó sẽ như thế nào nếu không có sự tài trợ?

nha tai tro

Nhiều sự kiện có thể có nhiều biến động hơn khi làm việc với các nhà tài trợ chính vì vậy, bạn hãy chuẩn bị một số thương lượng đối với các nhà tài trợ kim cương, vàng...để có thể giữ mối quan hệ lâu dài cho về sau.

3. ROI giảm

ROI sẽ đo lường được hiệu quả đồng vốn đầu tư của mình cho các chi phí marketing như Adwords, PR…Khi ROI giảm chứng tỏ việc đầu tư cho các hoạt động marketing của công ty chưa tốt. Chính vì vậy, hãy cân nhắc về vấn đề này để giảm tối thiểu chi phí không cần thiết.

4. Chi phí thuê địa điểm

Tùy thuộc vào chi tiêu hiện tại của bạn trong kế hoạch, việc điều chỉnh chi phí thuê địa điểm có thể sẽ khác nhau. Việc lựa chọn giữa cho thuê không gian và tổ chức một đội lập kế hoạch sự kiện cho từng ngày, thử thách này là một thách thức không thể tránh khỏi cho bất kỳ ai.

dia diem

5. Thiếu sự mua vào từ các nhà phân phối chủ chốt

Cho dù ý tưởng tiếp theo của bạn quan trọng đến mức nào, bạn vẫn sẽ cần bổ sung một lượng người mua lớn. Người lập kế hoạch sự kiện đối mặt với tất cả các tình huống, thách thức bởi không ai có thể biết rằng mức độ ảnh hưởng từ các nhà phân phối lớn, chủ chốt của công ty nếu như sức mua của họ không cao sẽ là một khó khăn lớn gây trở ngại đến vấn đề ngân sách cho sự kiện.

6. Bảo mật sự kiện

Việc bảo mật sự kiện được cho là cần thiết bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Nếu như sự kiện chưa đi vào hoạt động mà bị đối thủ biết và ăn cắp, thì sẽ làm cho công ty bạn phải hứng chịu những hậu quả về sau này.

bao mat

Vì vậy, ban lãnh đạo công ty cần đưa ra những cách tốt nhất để có thể bảo mật sự kiện một cách tốt nhất, là việc làm quan trọng nhất đối với bất kỳ sự kiện nào. Thách thức vẫn còn, mức độ bảo mật là vấn đề cần thiết được đặt lên hàng đầu để đảm bảo cho sự kiện được diễn ra đạt được mục đích của công ty.

7. Quy định của Nhà nước tăng lên

Luật Kinh doanh ngày càng được Nhà nước quan tâm hơn và nghiêm ngặt hơn. Mọi mặt hàng kinh doanh nằm trong danh sách của công ty đều nằm trong tầm kiểm soát của Nhà nước.

quy dinh nha nuoc

Vậy nên, bất kỳ công ty nào muốn tổ chức sự kiện thành công cần phải nắm được rõ Luật để tránh những rủi ro hay những điều không muốn trong quá trình sự kiện diễn ra cũng như khi kết thúc sự kiện.

Galaxy Media (http://galaxymedia.vn/) tự hào là đợn vị cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tổ chức sự kiện. Chúng tôi có thể đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tốt đế khắc phục những khó khăn mà công ty bạn đang mắc phải.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo hotline: 0908.855.888 trong giờ hành chính hoặc theo địa chỉ: Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3 để được tư vấn cụ thể bạn nhé!

Tin tức liên quan

Tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng là hình thức tri ân và quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Vậy làm thế nào để tổ chức hội nghị thành công? Hãy tìm hiểu qua bài viết này

Chi tiết

Tổ chức sự kiện khoa học có một trình tự chuẩn bị riêng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu bạn một quy trình tổ chức hội thảo khoa học.

Chi tiết

Âm thanh, ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng khi tổ chức sự kiện. Do đó khi tổ chức bất kỳ sự kiện nào bạn cũng cần lưu ý hai yếu tố này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức chuẩn bị phần âm thanh và ánh sáng.

Chi tiết

Năm 2018 là năm bùng nổ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một câu hỏi mà các doanh nghiệp này đặt ra cho galaxymedia là nên tổ chức sự kiện vừa tạo tiếng vang vừa phù hợp ngân sách.

Chi tiết

Galaxymedia là một đơn vị tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang chuyên nghiệp. Chúng ta hãy cùng nghe họ chia sẻ về cách thức tổ chức như thế nào nhé.

Chi tiết

Dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm giảm thiểu rủi ro khi tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm của galaxymedia.

Chi tiết

©2018 - GALAXY MEDIA. Powed by teambaphai
0937202985