Những khó khăn khi thiết kế chương trình sự kiện

Tuy nhiên, trong quá trình lên kế hoạch chương trình sự kiện chắc chắn không thể tránh khỏi những khó khăn.

Dưới đây là top những vấn đề sẽ gặp phải khi lên kế hoạch sự kiện

1. Ngân sách sự kiện bị giảm

Thực tế là có quá nhiều người lập kế hoạch sự kiện thường xuyên chính vì vậy những người lên kế hoạch sẽ hiểu được nếu cắt giảm ngân sách sự kiện sẽ mang đến những thách thức lớn nhất.

ngan sach

Việc cắt giảm ngân sách có thể là do tài chính công ty hạn hẹp, chương trình có sự thay đổi quy mô hay đầu tư cho công nghệ…

2. Kêu gọi được ít nhà tài trợ

Đây có thể coi là một thách thức. Bạn thử nghĩ xem, khoảnh khắc khi bạn thanh toán một số tiền nhất định sẽ đến sau lần tham gia sự kiện thành công trước đó sẽ như thế nào nếu không có sự tài trợ?

nha tai tro

Nhiều sự kiện có thể có nhiều biến động hơn khi làm việc với các nhà tài trợ chính vì vậy, bạn hãy chuẩn bị một số thương lượng đối với các nhà tài trợ kim cương, vàng...để có thể giữ mối quan hệ lâu dài cho về sau.

3. ROI giảm

ROI sẽ đo lường được hiệu quả đồng vốn đầu tư của mình cho các chi phí marketing như Adwords, PR…Khi ROI giảm chứng tỏ việc đầu tư cho các hoạt động marketing của công ty chưa tốt. Chính vì vậy, hãy cân nhắc về vấn đề này để giảm tối thiểu chi phí không cần thiết.

4. Chi phí thuê địa điểm

Tùy thuộc vào chi tiêu hiện tại của bạn trong kế hoạch, việc điều chỉnh chi phí thuê địa điểm có thể sẽ khác nhau. Việc lựa chọn giữa cho thuê không gian và tổ chức một đội lập kế hoạch sự kiện cho từng ngày, thử thách này là một thách thức không thể tránh khỏi cho bất kỳ ai.

dia diem

5. Thiếu sự mua vào từ các nhà phân phối chủ chốt

Cho dù ý tưởng tiếp theo của bạn quan trọng đến mức nào, bạn vẫn sẽ cần bổ sung một lượng người mua lớn. Người lập kế hoạch sự kiện đối mặt với tất cả các tình huống, thách thức bởi không ai có thể biết rằng mức độ ảnh hưởng từ các nhà phân phối lớn, chủ chốt của công ty nếu như sức mua của họ không cao sẽ là một khó khăn lớn gây trở ngại đến vấn đề ngân sách cho sự kiện.

6. Bảo mật sự kiện

Việc bảo mật sự kiện được cho là cần thiết bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Nếu như sự kiện chưa đi vào hoạt động mà bị đối thủ biết và ăn cắp, thì sẽ làm cho công ty bạn phải hứng chịu những hậu quả về sau này.

bao mat

Vì vậy, ban lãnh đạo công ty cần đưa ra những cách tốt nhất để có thể bảo mật sự kiện một cách tốt nhất, là việc làm quan trọng nhất đối với bất kỳ sự kiện nào. Thách thức vẫn còn, mức độ bảo mật là vấn đề cần thiết được đặt lên hàng đầu để đảm bảo cho sự kiện được diễn ra đạt được mục đích của công ty.

7. Quy định của Nhà nước tăng lên

Luật Kinh doanh ngày càng được Nhà nước quan tâm hơn và nghiêm ngặt hơn. Mọi mặt hàng kinh doanh nằm trong danh sách của công ty đều nằm trong tầm kiểm soát của Nhà nước.

quy dinh nha nuoc

Vậy nên, bất kỳ công ty nào muốn tổ chức sự kiện thành công cần phải nắm được rõ Luật để tránh những rủi ro hay những điều không muốn trong quá trình sự kiện diễn ra cũng như khi kết thúc sự kiện.

Galaxy Media (http://galaxymedia.vn/) tự hào là đợn vị cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tổ chức sự kiện. Chúng tôi có thể đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tốt đế khắc phục những khó khăn mà công ty bạn đang mắc phải.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo hotline: 0908.855.888 trong giờ hành chính hoặc theo địa chỉ: Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3 để được tư vấn cụ thể bạn nhé!

Tin tức liên quan

Sự kiện được tổ chức thành công luôn là thời khắc thương hiệu của bạn được tỏa sáng. Việc chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giúp bạn làm được điều đó. Dưới đây, chúng tôi tiết lộ cho bạn mẹo chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TpHCM hữu hiệu nhất. Đó là những yếu tố mà một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần đảm bảo.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện là một ngành có sức hút to lớn đối với những ai đam mêm sáng tạo và các công việc liên quan đến truyền thông. Tuy nhiên, khi tổ chức sự kiện, đặc biệt là tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chắc chắn không tránh khỏi các rủi ro. Lường trước được các rủi ro sẽ giúp cho bạn có các phương án dự phòng phù hợp. Vậy những rủi ro đó là gì, nó ảnh hưởng thế nào khi sự kiện đang diễn ra, cùng tìm hiểu qua các thông tin dưới đây.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện đang là xu hướng của các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình. Sự kiện thành công khi để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng và khắc họa chân thực hình ảnh công ty. Galaxy Media sẽ bật mí cho bạn những nhân tố làm nên thành công khi tổ chức sự kiện.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện đang trở thành xu thế của các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu. Dịch vụ tổ chức sự kiện vì thế mà trở thành một trong những ngành hot nhất Việt Nam hiện nay. Nhưng không phải công ty nào cũng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Vậy dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần đảm bảo những yếu tố nào?

Chi tiết

Để sự kiện đi tới thành công cần có một kịch bản chi tiết, rõ ràng cho xuất quá trình từ khâu chuẩn bị cho đến nghiệm thu. Các chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức sự kiện đã đưa ra 9 bước lập kế hoạch sự kiện cần thiết. Cùng Galaxy Media tìm hiểu 9 bước quan trọng để tổ chức sự kiện thành công nhé.

Chi tiết

Sân khấu luôn nắm giữ một vị trí trọng yếu trong bất kì sự kiện nào. Mặc dù có nhiều yếu tố tạo nên sự thành công của một sự kiện nhưng thiết kế sân khấu với cách bài trí phù hợp, thu hút ánh nhìn sẽ góp phần to lớn tạo ấn tượng tốt đến với khán giả. Trong tổ chức sự kiện nói chung và thiết kế sân khấu nói riêng, luôn có những quy tắc nhất định. Cùng tìm hiểu những quy tắc này để đem đến một sân khấu mãn nhãn nhất cho khán giả.

Chi tiết

©2018 - GALAXY MEDIA. Powed by teambaphai
0908.855.888