Thay đổi phương thức truyền thông mới cho doanh nghiệp bằng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Thị trường tổ chức sự kiện truyền thông ở Việt Nam thời gian gần đây có sự phát triển nở rộ. Nhu cầu của thị trường cũng ngày càng cao, yêu cầu ngày càng khắt khe. Mỗi sự kiện đều có ý nghĩa quan trọng trong đời người hoặc quyết định sự thành công trong công việc kinh doanh. Tổ chức được một sự kiện thành công là đem đến sự hài lòng cho khách hàng và đem đến uy tín cho đơn vị tổ chức.

Vậy làm thế nào để có thể tổ chức được sự kiện một cách chuyên nghiệp và có tiếng vang? Đó là câu hỏi lớn đối với nhiều doanh nghiệp và cũng là chủ đề mà chúng tôi muốn bàn luận với các bạn qua bài chia sẻ dưới đây:

Thay đổi phương thức truyền thông mới cho doanh nghiệp bằng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Những điều tồn tại khi phải tự tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là hoạt động truyền thông mới dần thay thế phương pháp marketing truyền thống nhằm xây dựng và phát triển hình ảnh sản phẩm dịch vụ. Giúp thu hút và định hướng nhận thức của khách hàng với thương hiệu công ty. Đây là phương thức truyền thông có hiệu quả cao. Sự thành công của sản phẩm, dịch vụ ….phụ thuộc nhiều vào những sự kiện này

Thay đổi phương thức truyền thông mới cho doanh nghiệp bằng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Hằng năm công ty, doanh nghiệp của bạn đều có rất nhiều các sự kiện lớn nhỏ. Tuy nhiên, không phải lần tổ chức sự kiện nào cũng thành công mỹ mãn, không phải hội nghị nào cũng đem đến sự hài lòng cho tập thể ban lãnh đạo công ty và đối tác bởi những khó khăn thường gặp phải khi tự tổ chức sự kiện:

Không có chuyên viên tổ chức sự kiện

Kế hoạch tổ chức sự kiện chưa đầy đủ

Ý tưởng theo lối mòn, thiếu sáng tạo, thiếu cập nhật xu hướng

Tất cả các dịch vụ: âm thanh, ánh sáng, địa điểm, trang phục đều phải đi thuê bên ngoài

Chi phí phát sinh nhiều

Quá nhiều các dịch vụ phát sinh

Một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có thể giúp bạn giải quyết những khó khăn trên

Thay đổi phương thức truyền thông mới cho doanh nghiệp bằng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Galaxy media là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thành công trên suốt chặng đường 10 năm ( 2007) phát triển và trưởng thành, với hàng trăm những sự kiện đã được Galaxy media tổ chức thành công. Chúng tôi tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có uy tín bậc nhất thị trường TP Hồ Chí Minh nói chung và thị trường cả nước nói riêng.

Chọn Galaxy media là đối tác tổ chức cho những sự kiện:

Hội nghị khách hàng

Lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ ra mắt sản phẩm mới

Lễ kỷ niệm thành lập

Hội chợ

Họp báo

Live show biểu diễn nghệ thuật

Game show truyền hình,...

Quý khách sẽ nhận được:

Tư vấn có tâm giúp bạn đưa ra giải pháp thông minh nhất cho từng sự kiện

Trang thiết bị tiện nghi và hiện đại cho tất cả các sự kiện lớn nhỏ

Ý tưởng sáng tạo, độc đáo, chất lượng

Địa điểm tổ chức linh hoạt nhất cho cả sự kiện” out door” và “in door”

Đội ngũ nhân sự trẻ, có trình độ, giàu nhiệt huyết, sáng tạo, tận tâm

Thay đổi phương thức truyền thông mới cho doanh nghiệp bằng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Dù doanh nghiệp của bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội hoặc ở cá tỉnh thành khác trên cả nước, thậm chí ở một số nước trong khu vực đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp  xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi Hotline: 0908.855.888 trong giờ hành chính hoặc theo địa chỉ: Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3 . Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp các bạn tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp nhất

Tin tức liên quan

Sự kiện được tổ chức thành công luôn là thời khắc thương hiệu của bạn được tỏa sáng. Việc chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giúp bạn làm được điều đó. Dưới đây, chúng tôi tiết lộ cho bạn mẹo chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TpHCM hữu hiệu nhất. Đó là những yếu tố mà một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần đảm bảo.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện là một ngành có sức hút to lớn đối với những ai đam mêm sáng tạo và các công việc liên quan đến truyền thông. Tuy nhiên, khi tổ chức sự kiện, đặc biệt là tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chắc chắn không tránh khỏi các rủi ro. Lường trước được các rủi ro sẽ giúp cho bạn có các phương án dự phòng phù hợp. Vậy những rủi ro đó là gì, nó ảnh hưởng thế nào khi sự kiện đang diễn ra, cùng tìm hiểu qua các thông tin dưới đây.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện đang là xu hướng của các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình. Sự kiện thành công khi để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng và khắc họa chân thực hình ảnh công ty. Galaxy Media sẽ bật mí cho bạn những nhân tố làm nên thành công khi tổ chức sự kiện.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện đang trở thành xu thế của các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu. Dịch vụ tổ chức sự kiện vì thế mà trở thành một trong những ngành hot nhất Việt Nam hiện nay. Nhưng không phải công ty nào cũng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Vậy dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần đảm bảo những yếu tố nào?

Chi tiết

Để sự kiện đi tới thành công cần có một kịch bản chi tiết, rõ ràng cho xuất quá trình từ khâu chuẩn bị cho đến nghiệm thu. Các chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức sự kiện đã đưa ra 9 bước lập kế hoạch sự kiện cần thiết. Cùng Galaxy Media tìm hiểu 9 bước quan trọng để tổ chức sự kiện thành công nhé.

Chi tiết

Sân khấu luôn nắm giữ một vị trí trọng yếu trong bất kì sự kiện nào. Mặc dù có nhiều yếu tố tạo nên sự thành công của một sự kiện nhưng thiết kế sân khấu với cách bài trí phù hợp, thu hút ánh nhìn sẽ góp phần to lớn tạo ấn tượng tốt đến với khán giả. Trong tổ chức sự kiện nói chung và thiết kế sân khấu nói riêng, luôn có những quy tắc nhất định. Cùng tìm hiểu những quy tắc này để đem đến một sân khấu mãn nhãn nhất cho khán giả.

Chi tiết

©2018 - GALAXY MEDIA. Powed by teambaphai
0908.855.888