Thay đổi phương thức truyền thông mới cho doanh nghiệp bằng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Thị trường tổ chức sự kiện truyền thông ở Việt Nam thời gian gần đây có sự phát triển nở rộ. Nhu cầu của thị trường cũng ngày càng cao, yêu cầu ngày càng khắt khe. Mỗi sự kiện đều có ý nghĩa quan trọng trong đời người hoặc quyết định sự thành công trong công việc kinh doanh. Tổ chức được một sự kiện thành công là đem đến sự hài lòng cho khách hàng và đem đến uy tín cho đơn vị tổ chức.

Vậy làm thế nào để có thể tổ chức được sự kiện một cách chuyên nghiệp và có tiếng vang? Đó là câu hỏi lớn đối với nhiều doanh nghiệp và cũng là chủ đề mà chúng tôi muốn bàn luận với các bạn qua bài chia sẻ dưới đây:

Thay đổi phương thức truyền thông mới cho doanh nghiệp bằng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Những điều tồn tại khi phải tự tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là hoạt động truyền thông mới dần thay thế phương pháp marketing truyền thống nhằm xây dựng và phát triển hình ảnh sản phẩm dịch vụ. Giúp thu hút và định hướng nhận thức của khách hàng với thương hiệu công ty. Đây là phương thức truyền thông có hiệu quả cao. Sự thành công của sản phẩm, dịch vụ ….phụ thuộc nhiều vào những sự kiện này

Thay đổi phương thức truyền thông mới cho doanh nghiệp bằng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Hằng năm công ty, doanh nghiệp của bạn đều có rất nhiều các sự kiện lớn nhỏ. Tuy nhiên, không phải lần tổ chức sự kiện nào cũng thành công mỹ mãn, không phải hội nghị nào cũng đem đến sự hài lòng cho tập thể ban lãnh đạo công ty và đối tác bởi những khó khăn thường gặp phải khi tự tổ chức sự kiện:

Không có chuyên viên tổ chức sự kiện

Kế hoạch tổ chức sự kiện chưa đầy đủ

Ý tưởng theo lối mòn, thiếu sáng tạo, thiếu cập nhật xu hướng

Tất cả các dịch vụ: âm thanh, ánh sáng, địa điểm, trang phục đều phải đi thuê bên ngoài

Chi phí phát sinh nhiều

Quá nhiều các dịch vụ phát sinh

Một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có thể giúp bạn giải quyết những khó khăn trên

Thay đổi phương thức truyền thông mới cho doanh nghiệp bằng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Galaxy media là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thành công trên suốt chặng đường 10 năm ( 2007) phát triển và trưởng thành, với hàng trăm những sự kiện đã được Galaxy media tổ chức thành công. Chúng tôi tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có uy tín bậc nhất thị trường TP Hồ Chí Minh nói chung và thị trường cả nước nói riêng.

Chọn Galaxy media là đối tác tổ chức cho những sự kiện:

Hội nghị khách hàng

Lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ ra mắt sản phẩm mới

Lễ kỷ niệm thành lập

Hội chợ

Họp báo

Live show biểu diễn nghệ thuật

Game show truyền hình,...

Quý khách sẽ nhận được:

Tư vấn có tâm giúp bạn đưa ra giải pháp thông minh nhất cho từng sự kiện

Trang thiết bị tiện nghi và hiện đại cho tất cả các sự kiện lớn nhỏ

Ý tưởng sáng tạo, độc đáo, chất lượng

Địa điểm tổ chức linh hoạt nhất cho cả sự kiện” out door” và “in door”

Đội ngũ nhân sự trẻ, có trình độ, giàu nhiệt huyết, sáng tạo, tận tâm

Thay đổi phương thức truyền thông mới cho doanh nghiệp bằng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Dù doanh nghiệp của bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội hoặc ở cá tỉnh thành khác trên cả nước, thậm chí ở một số nước trong khu vực đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp  xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi Hotline: 0908.855.888 trong giờ hành chính hoặc theo địa chỉ: Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3 . Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp các bạn tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp nhất

Tin tức liên quan

Tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng là hình thức tri ân và quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Vậy làm thế nào để tổ chức hội nghị thành công? Hãy tìm hiểu qua bài viết này

Chi tiết

Tổ chức sự kiện khoa học có một trình tự chuẩn bị riêng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu bạn một quy trình tổ chức hội thảo khoa học.

Chi tiết

Âm thanh, ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng khi tổ chức sự kiện. Do đó khi tổ chức bất kỳ sự kiện nào bạn cũng cần lưu ý hai yếu tố này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức chuẩn bị phần âm thanh và ánh sáng.

Chi tiết

Năm 2018 là năm bùng nổ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một câu hỏi mà các doanh nghiệp này đặt ra cho galaxymedia là nên tổ chức sự kiện vừa tạo tiếng vang vừa phù hợp ngân sách.

Chi tiết

Galaxymedia là một đơn vị tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang chuyên nghiệp. Chúng ta hãy cùng nghe họ chia sẻ về cách thức tổ chức như thế nào nhé.

Chi tiết

Dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm giảm thiểu rủi ro khi tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm của galaxymedia.

Chi tiết

©2018 - GALAXY MEDIA. Powed by teambaphai
0937202985