Thiết kế không gian sân khấu chuyên nghiệp để tổ chức gameshow thành công

Đtổ chức sự kiện chuyên nghiệp thì đòi hỏi không ít khó khăn trong việc phối hợp nhịp nhàng tất cả những hoạt động nhỏ, trong đó có thiết kế sân khấu.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong phần chuẩn bị sau khi lên được ý tưởng sự kiện cho mình.

Cùng Galaxy Media tìm hiểu về thiết kế sân khấu như nào là hiệu quả nhé!

Hầu hết ngày nay khi một sự kiện được tổ chức thường có rất nhiều bên dịch vụ event chuyên nghiệp. Các bên này sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế sân khấu bao gồm:

  • Kích thước sân khấu
  • Hệ thống âm thanh, ánh sáng
  • Mặt hàng trang trí
  • Hiệu ứng đặc biệt

Kích thước sân khấu:

Tùy theo quy mô mà sự kiện của bạn muốn hướng đến để lựa chọn địa điểm có quy mô phù hợp. Kích thước của sân khấu cũng dựa trên điều đó.

Thiết kế sân khấu chuyên nghiệp để tổ chức gameshow thành công-anh 1

Sân khấu sẽ là nơi hướng đến của mọi tầm nhìn, bởi vậy, khi quyết định đến vị trí của sân khấu ở đâu phải tính cả khả năng này để đảm bảo cho rất cả khán giả ở mọi ghế ngồi trong sự kiện đều có thể nhìn rõ và bao quát sân khấu hay màn hình. Mọi trường hợp đều có thể đưa ra được phương án giải quyết nhưng đòi hỏi phải có đầy đủ các điều kiện về nguồn lực như con người, thời gian, tài chính…

Ánh sáng và âm thanh:

Ánh sáng thích hợp giúp thu hút sự chú ý đến hiệu suất hoặc bản trình bày và đảm bảo rằng mọi thứ có thể được nhìn thấy một cách chính xác từ góc nhìn của khán giả. Ánh sáng cũng có thể thêm yếu tố hứng thú vào dịp đặc biệt của bạn. Nó có thể biến cơ bản nhất của không gian sự kiện thành các bộ sân khấu tuyệt vời hấp dẫn khán giả.

Thiết kế sân khấu chuyên nghiệp để tổ chức gameshow thành công-anh 2

Làm cho sự kiện của bạn nổi bật với ánh sáng sự kiện và thiết kế dàn dựng. Hệ thống này có thể tùy chỉnh ánh sáng sự kiện và thiết kế sân khấu của bạn để phù hợp với giao diện và chủ đề của sự kiện của bạn, hoặc đơn giản là làm nổi bật một bục hoặc bảng điều khiển của mọi người để đưa mọi thứ vào đúng ánh sáng.

Mặt hàng trang trí:

Kỹ năng sử dụng khéo léo các đạo cụ và trang trí có thể làm cho những người tham dự cảm thấy như thể họ đang bước vào một thế giới tưởng tượng. Khán giả có thể tăng thêm sự thú vị bằng việc mặc quần áo hóa trang và trở thành một phần của hoạt động giải trí.

Thiết kế sân khấu chuyên nghiệp để tổ chức gameshow thành công-a3

Những buổi tiệc chủ đề, lễ hội và các bữa tối là một phần quan trọng của lĩnh vực tổ chức sự kiện. Cách thức kết hợp và dàn dựng các đạo cụ, cách thức trang trí tại sự kiện sẽ chuyển tải chủ đề sự kiện và phản ánh phong cách riêng của nhà tổ chức sự kiện.

Tạo hiệu ứng LED:

Chức năng của kiểu thiết kế này là mang đến sự mãn nhãn cho người xem mà các kiểu thiết kế khác không có, dễ để lại dấu ấn nếu biết tận dụng đúng kĩ năng. Kĩ xảo thường được sử dụng cho sự kiện nghệ thuật lớn, số lượng khách mời đông đảo do tính quy mô và chi phí không hề nhỏ.

Thiết kế sân khấu chuyên nghiệp để tổ chức gameshow thành công-4

Khi sử dụng kiểu thiết kế sân khấu này, cần rất nhiều đến sự hỗ trợ của các thiết bị nghe nhìn, tỉ lệ thành công cao và cũng dễ thất bại nếu không làm đúng quy trình. Đòi hỏi bạn phải tính toán kĩ về thời gian, các bộ phận phối hợp và hậu cần. Ngoài ra, chi phí cho kiểu thiết kế sân khấu chuyên nghiệp này cũng không hề nhỏ.

Từ ý tưởng đến hoàn thành, chúng tôi sẽ làm việc trên một thiết kế sân khấu cùng với ý tưởng của bạn để dịch những suy nghĩ và ước mơ vĩ đại nhất của bạn thành hiện thực. Nhà thiết kế sân khấu của chúng tôi thiết kế ánh sáng, video và các yếu tố trang trí sân khấu để biến không gian của bạn thành sự kiện đáng nhớ một lần trong đời với thiết kế tuyệt vời. 

Thiết kế sân khấu chuyên nghiệp để tổ chức gameshow thành công-5

Những ý tưởng kết hợp với một sự hiểu biết đầy đủ về những gì mặt kỹ thuật là cách chúng ta biến đổi điều không thể thành có thể. Hãy để chúng tôi - Galaxy Media giúp nắm bắt tinh thần của sự kiện của bạn bằng cách thiết kế không gian sân khấu chuyên nghiệp của bạn ngay từ hôm nay nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo hotline: 0908.855.888 trong giờ hành chính hoặc theo địa chỉ: Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3 để được tư vấn cụ thể nhé!

Tin tức liên quan

Tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng là hình thức tri ân và quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Vậy làm thế nào để tổ chức hội nghị thành công? Hãy tìm hiểu qua bài viết này

Chi tiết

Tổ chức sự kiện khoa học có một trình tự chuẩn bị riêng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu bạn một quy trình tổ chức hội thảo khoa học.

Chi tiết

Âm thanh, ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng khi tổ chức sự kiện. Do đó khi tổ chức bất kỳ sự kiện nào bạn cũng cần lưu ý hai yếu tố này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức chuẩn bị phần âm thanh và ánh sáng.

Chi tiết

Năm 2018 là năm bùng nổ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một câu hỏi mà các doanh nghiệp này đặt ra cho galaxymedia là nên tổ chức sự kiện vừa tạo tiếng vang vừa phù hợp ngân sách.

Chi tiết

Galaxymedia là một đơn vị tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang chuyên nghiệp. Chúng ta hãy cùng nghe họ chia sẻ về cách thức tổ chức như thế nào nhé.

Chi tiết

Dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm giảm thiểu rủi ro khi tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm của galaxymedia.

Chi tiết

©2018 - GALAXY MEDIA. Powed by teambaphai
0981800789