Thiết kế thi công sự kiện chuyên nghiệp và uy tín nhất khu vực TP HCM

Hoạt động tổ chức sự kiện, lễ hội… diễn ra ngày càng phổ biến khi đời sống con người ngày càng phát triển. Ngoài những mục đích quảng bá, Pr hình ảnh sản phẩm, doanh nghiệp, dịch vụ, hay con người… thì các event hiện nay còn mang đậm tính giải trí, văn hóa, và là một trong những sản phẩm truyền thông có mức chi phí đầu tư cao. Ngay từ khâu chuẩn bị event đã tốn kém rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, trong đó chuẩn bị thiết kế thi công sự kiện là khâu chuẩn bị thực sự quan trọng và cần thiết đối với moi event:

thiết kế thi công sự kiện

Tầm quan trọng của thiết kế thi công sự kiện trong quy trình tổ chức

Thiết kế thi công sự kiện là một trong những thuật ngữ chuyên ngành sử dụng bao gồm các hạng mục chuẩn bị thiết kế, décor và tiế hành thi công thực tế các nội dung, hạng mục trong checklist sự kiện đã được dự kiến sẵn sàn và thực hiện thiết kế thi công theo kế hoạch, ý tưởng cũng như kịch bản sự kiện.

Việc thiết kế thi công sự kiện ra sao đóng vai trò thực sự quan trọng trong mỗi event được tổ chức. Vai trò đó được thể hiện:

+ Thể hiện được tính thẩm mỹ: Sức hấp dẫn đối với khách hàng, hay đối tượng khán giả mục tiêu mà sự kiện hướng đến một phần nhờ tính thẩm mỹ mà việc thiết kế thi công sự kiện mang lại.

+ Tính thống nhất trong tổ chức sản xuất sự kiện: Việc thiết kế thi công sự kiện chuẩn theo nội dung, màu sắc chủ đạo, hay ý tưởng chủ đạo… nào đó sẽ góp phần tạo nên tính thống nhất trong tổ chức. Giúp khán giả, hay đối tượng sự kiện có ấn tượng sâu sắc với event của bạn.

+ Thể hiện được tính chuyên nghiệp: Đây là yêu cầu cơ bản mà khi thiết kế thi công sự kiện cần hướng đến.

+ Quyết định sự thành công của sự kiện: khách hàng sẽ là người tập trung hướng vào sân khấu, hoặc những khu vực trọng điểm được thiết kế và thi công theo đúng mong muốn, ý đồ của sự kiện muốn hướng đến. Đặc biệt, thiết kế và thi công sự kiện ( hay sân khấu) cũng sẽ giúp thể hiện được quy mô, tính hoành tráng của sự kiện đó.

thiết kế thi công sự kiện

Dịch vụ thiết kế thi công sự kiện chi tiết bao gồm:

  • Thiết kế và thực hiện các chiến dịch quảng cáo, event
  • Thiết kế và thi công sân khấu sự kiện: Sân khấu sự kiện thời trang, văn hóa, giải trí, sự kiện doanh nghiệp, hội nghị, hội thảo…
  • Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện
  • Thiết kế, thi công : backdrop sự kiện, décor sân khấu, khu vực check in… sự kiện
  • Cung cấp toàn bộ dịch vụ chuẩn bị thiết kế và thi công sự kiện khác ( theo yêu cầu của khách hàng)

Dịch vụ thiết kế thi công sự kiện của Galaxy Media có gì đặc biệt

Dịch vụ thiết kế thi công sự kiện hiện nay có rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp, có khi là dịch vụ đồng bộ, hoặc là những dịch vụ nhỏ lẻ kết hợp từng hạng mục. Quý khách hàng cũng có hàng trăm sự lựa chọn, thế nhưng, những ưu điểm dưới đây tại Galaxy media sẽ là điểm cộng hơn hẳn nhiều dịch vụ đơn lẻ khác:

+ Thứ nhất: Cung cấp đồng bộ dịch vụ thiết kế thi công sự kiện trọn gói cho mọi đối tượng khách hàng, sư kiện (theo yêu cầu)

+ Thứ hai: Chất lượng thiết kế và thi công đảm bảo tính thẩm mỹ, đúng và chất lượng tốt nhất

+ Thứ ba: Dịch vụ thiết kế thi công sự kiện có mức giá hợp lý, đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường

thiết kế thi công sự kiện

+ Thứ tư: Quy trình thiết kế và thi công sự kiện được thực hiện và triển khai rõ ràng, chuyên nghiệp, thống nhất trong từng khâu thiết kế, sản xuất. Các bước làm việc được trao đổi và đánh giá từ cả 2 bên nên đảm bảo chất lượng hoàn thiện sau này

+ Thứ năm: Làm việc đề cao chữ TÍN. Đảm bảo được các yêu cầu về chất lượng cũng như các yếu tố kĩ thuật, con người luôn được đảm bảo để sự kiện được diễn ra suôn sẻ, đúng tiến độ thực hiện.

Như vậy, việc thiết kế thi công sự kiện thực sự quan trong khi tổ chức event. Những lưu ý về thiết kế thi công sự kiện trên đây hi vọng rằng sẽ giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín- Galaxy Media tự hào là một trong số những lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: Tòa nhà An Phú Plaza, 117- 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TPHCM

Hotline: 0908. 855. 888

 

Tin tức liên quan

Sự kiện được tổ chức thành công luôn là thời khắc thương hiệu của bạn được tỏa sáng. Việc chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giúp bạn làm được điều đó. Dưới đây, chúng tôi tiết lộ cho bạn mẹo chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TpHCM hữu hiệu nhất. Đó là những yếu tố mà một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần đảm bảo.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện là một ngành có sức hút to lớn đối với những ai đam mêm sáng tạo và các công việc liên quan đến truyền thông. Tuy nhiên, khi tổ chức sự kiện, đặc biệt là tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chắc chắn không tránh khỏi các rủi ro. Lường trước được các rủi ro sẽ giúp cho bạn có các phương án dự phòng phù hợp. Vậy những rủi ro đó là gì, nó ảnh hưởng thế nào khi sự kiện đang diễn ra, cùng tìm hiểu qua các thông tin dưới đây.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện đang là xu hướng của các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình. Sự kiện thành công khi để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng và khắc họa chân thực hình ảnh công ty. Galaxy Media sẽ bật mí cho bạn những nhân tố làm nên thành công khi tổ chức sự kiện.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện đang trở thành xu thế của các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu. Dịch vụ tổ chức sự kiện vì thế mà trở thành một trong những ngành hot nhất Việt Nam hiện nay. Nhưng không phải công ty nào cũng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Vậy dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần đảm bảo những yếu tố nào?

Chi tiết

Để sự kiện đi tới thành công cần có một kịch bản chi tiết, rõ ràng cho xuất quá trình từ khâu chuẩn bị cho đến nghiệm thu. Các chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức sự kiện đã đưa ra 9 bước lập kế hoạch sự kiện cần thiết. Cùng Galaxy Media tìm hiểu 9 bước quan trọng để tổ chức sự kiện thành công nhé.

Chi tiết

Sân khấu luôn nắm giữ một vị trí trọng yếu trong bất kì sự kiện nào. Mặc dù có nhiều yếu tố tạo nên sự thành công của một sự kiện nhưng thiết kế sân khấu với cách bài trí phù hợp, thu hút ánh nhìn sẽ góp phần to lớn tạo ấn tượng tốt đến với khán giả. Trong tổ chức sự kiện nói chung và thiết kế sân khấu nói riêng, luôn có những quy tắc nhất định. Cùng tìm hiểu những quy tắc này để đem đến một sân khấu mãn nhãn nhất cho khán giả.

Chi tiết

©2018 - GALAXY MEDIA. Powed by teambaphai
0908.855.888