Thiết kế thi công sự kiện chuyên nghiệp và uy tín nhất khu vực TP HCM

Hoạt động tổ chức sự kiện, lễ hội… diễn ra ngày càng phổ biến khi đời sống con người ngày càng phát triển. Ngoài những mục đích quảng bá, Pr hình ảnh sản phẩm, doanh nghiệp, dịch vụ, hay con người… thì các event hiện nay còn mang đậm tính giải trí, văn hóa, và là một trong những sản phẩm truyền thông có mức chi phí đầu tư cao. Ngay từ khâu chuẩn bị event đã tốn kém rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, trong đó chuẩn bị thiết kế thi công sự kiện là khâu chuẩn bị thực sự quan trọng và cần thiết đối với moi event:

thiết kế thi công sự kiện

Tầm quan trọng của thiết kế thi công sự kiện trong quy trình tổ chức

Thiết kế thi công sự kiện là một trong những thuật ngữ chuyên ngành sử dụng bao gồm các hạng mục chuẩn bị thiết kế, décor và tiế hành thi công thực tế các nội dung, hạng mục trong checklist sự kiện đã được dự kiến sẵn sàn và thực hiện thiết kế thi công theo kế hoạch, ý tưởng cũng như kịch bản sự kiện.

Việc thiết kế thi công sự kiện ra sao đóng vai trò thực sự quan trọng trong mỗi event được tổ chức. Vai trò đó được thể hiện:

+ Thể hiện được tính thẩm mỹ: Sức hấp dẫn đối với khách hàng, hay đối tượng khán giả mục tiêu mà sự kiện hướng đến một phần nhờ tính thẩm mỹ mà việc thiết kế thi công sự kiện mang lại.

+ Tính thống nhất trong tổ chức sản xuất sự kiện: Việc thiết kế thi công sự kiện chuẩn theo nội dung, màu sắc chủ đạo, hay ý tưởng chủ đạo… nào đó sẽ góp phần tạo nên tính thống nhất trong tổ chức. Giúp khán giả, hay đối tượng sự kiện có ấn tượng sâu sắc với event của bạn.

+ Thể hiện được tính chuyên nghiệp: Đây là yêu cầu cơ bản mà khi thiết kế thi công sự kiện cần hướng đến.

+ Quyết định sự thành công của sự kiện: khách hàng sẽ là người tập trung hướng vào sân khấu, hoặc những khu vực trọng điểm được thiết kế và thi công theo đúng mong muốn, ý đồ của sự kiện muốn hướng đến. Đặc biệt, thiết kế và thi công sự kiện ( hay sân khấu) cũng sẽ giúp thể hiện được quy mô, tính hoành tráng của sự kiện đó.

thiết kế thi công sự kiện

Dịch vụ thiết kế thi công sự kiện chi tiết bao gồm:

  • Thiết kế và thực hiện các chiến dịch quảng cáo, event
  • Thiết kế và thi công sân khấu sự kiện: Sân khấu sự kiện thời trang, văn hóa, giải trí, sự kiện doanh nghiệp, hội nghị, hội thảo…
  • Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện
  • Thiết kế, thi công : backdrop sự kiện, décor sân khấu, khu vực check in… sự kiện
  • Cung cấp toàn bộ dịch vụ chuẩn bị thiết kế và thi công sự kiện khác ( theo yêu cầu của khách hàng)

Dịch vụ thiết kế thi công sự kiện của Galaxy Media có gì đặc biệt

Dịch vụ thiết kế thi công sự kiện hiện nay có rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp, có khi là dịch vụ đồng bộ, hoặc là những dịch vụ nhỏ lẻ kết hợp từng hạng mục. Quý khách hàng cũng có hàng trăm sự lựa chọn, thế nhưng, những ưu điểm dưới đây tại Galaxy media sẽ là điểm cộng hơn hẳn nhiều dịch vụ đơn lẻ khác:

+ Thứ nhất: Cung cấp đồng bộ dịch vụ thiết kế thi công sự kiện trọn gói cho mọi đối tượng khách hàng, sư kiện (theo yêu cầu)

+ Thứ hai: Chất lượng thiết kế và thi công đảm bảo tính thẩm mỹ, đúng và chất lượng tốt nhất

+ Thứ ba: Dịch vụ thiết kế thi công sự kiện có mức giá hợp lý, đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường

thiết kế thi công sự kiện

+ Thứ tư: Quy trình thiết kế và thi công sự kiện được thực hiện và triển khai rõ ràng, chuyên nghiệp, thống nhất trong từng khâu thiết kế, sản xuất. Các bước làm việc được trao đổi và đánh giá từ cả 2 bên nên đảm bảo chất lượng hoàn thiện sau này

+ Thứ năm: Làm việc đề cao chữ TÍN. Đảm bảo được các yêu cầu về chất lượng cũng như các yếu tố kĩ thuật, con người luôn được đảm bảo để sự kiện được diễn ra suôn sẻ, đúng tiến độ thực hiện.

Như vậy, việc thiết kế thi công sự kiện thực sự quan trong khi tổ chức event. Những lưu ý về thiết kế thi công sự kiện trên đây hi vọng rằng sẽ giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín- Galaxy Media tự hào là một trong số những lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: Tòa nhà An Phú Plaza, 117- 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TPHCM

Hotline: 0908. 855. 888

 

Tin tức liên quan

Tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng là hình thức tri ân và quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Vậy làm thế nào để tổ chức hội nghị thành công? Hãy tìm hiểu qua bài viết này

Chi tiết

Tổ chức sự kiện khoa học có một trình tự chuẩn bị riêng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu bạn một quy trình tổ chức hội thảo khoa học.

Chi tiết

Âm thanh, ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng khi tổ chức sự kiện. Do đó khi tổ chức bất kỳ sự kiện nào bạn cũng cần lưu ý hai yếu tố này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức chuẩn bị phần âm thanh và ánh sáng.

Chi tiết

Năm 2018 là năm bùng nổ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một câu hỏi mà các doanh nghiệp này đặt ra cho galaxymedia là nên tổ chức sự kiện vừa tạo tiếng vang vừa phù hợp ngân sách.

Chi tiết

Galaxymedia là một đơn vị tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang chuyên nghiệp. Chúng ta hãy cùng nghe họ chia sẻ về cách thức tổ chức như thế nào nhé.

Chi tiết

Dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm giảm thiểu rủi ro khi tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm của galaxymedia.

Chi tiết

©2018 - GALAXY MEDIA. Powed by teambaphai
0937202985