Tiêu chí đánh giá các công ty tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp

Tổ chức sự kiện là một trong những lĩnh vực mới xuất hiện trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Sự phát triển của ngành dịch vụ tổ chức sự kiện là minh chứng rõ ràng nhất cho những thành công to lớn mà lĩnh vực này đem lại. Các đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện ngày càng nhiều, đa dạng và phổ biến hiện nay, cung cấp những dịch vụ toàn diện, phục vụ mọi nhu cầu về tổ chức sự kiện của khách hàng trên khắp cả nước và mang lại những thay đổi, bộ mặt khác biệt so với trước kia. Tuy nhiên, cũng do sự xuất hiện ngày càng nhiều và có phần “công nghiệp” mà nhiều công ty, đơn vị tổ chức sự kiện không đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Bạn nên lựa chọn, đánh giá các công ty tổ chức sự kiện chất lượng và uy tín dựa trên một vài yếu tố sau:

tổ chức sự kiện

Thứ nhất: Nguồn nhân lực

Con người luôn là yếu tố quyết định hàng đầu trong mọi lĩnh vực. Nhất là đối với ngành tổ chức sự kiện, con người cũng đóng vai trò quan trọng nhất. Một đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ luôn được đánh giá cao trong mọi trường hợp. Nguồn nhân lực trong các công ty tổ chức sự kiện thường là nhân lực trẻ, năng động, sáng tạo và có đam mê, nhiệt huyết cháy bỏng với nghề. Đặc biệt, khả năng sáng tạo và ý tưởng độc đáo sẽ giúp cho đội ngũ nhân viên đó được đánh giá cao với khách hàng. Đồng thời đối với những đơn vị có nguồn nhân lực được đánh giá cao, giỏi và năng động, thì công việc sẽ được thực hiện khá trơn tru, đồng bộ và tự giác. Quá trình tổ chức sự kiện của bạn sẽ được trở nên dễ dàng và vận hành thoải mái hơn nhờ những yếu tố này.

Nhân lực tổ chức sự kiện đáp ứng được moi nhu cầu về măt quy mô, tính chất của sự kiện được tổ chức. Đội ngũ nhân lưc cũng sẽ đóng vai trò quan trọng trong suốt quá trình tổ chức tổ chức sự kiện. Làm việc với khách hàng,… để đem lại hiệu quả tốt nhất cho sự kiện được tổ chức.

Thứ hai: Lựa chọn dựa trên những thiết bị sự kiện

tổ chức sự kiện

Đối với các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, thì việc lựa chọn những doanh nghiệp có đầy đủ các thiết bị quản lý sự kiện sẽ là một trong những yêu cầu quan trọng góp phần tạo nên thành công của sự kiện đó.

Các thiết bị quản lý sự kiện được cung cấp thường bao gồm: vật dụng trang trí sự kiện và các hệ thống âm thanh, ánh sáng sân khấu. Vì đây chính là những yêu cầu cơ bản trong việc tổ chức một sự kiện.

Các thiết bị quản lý sự kiện cần được cung cấp với chất lượng cao cấp nhất, phù hợp nhất với chủ đề và nội dung chính của toàn bộ của sự kiện. Hệ thống thiết bị tổ chức sự kiện cao cấp và chất lượng cũng là một trong những yếu tố đánh giá được độ chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ, công ty tổ chức sự kiện hiện nay.

Thứ ba: Quá trình quản trị sự kiện

Quản trị sự kiện được hiểu là yếu tố rộng hơn việc quản lý nhân sự của sự kiện. Những yếu tố quản trị sự kiện hiện nay bao gồm toàn bộ các yếu tố bên trong và cả yếu tố bên ngoài bao gồm: nhân sự, thiết bị …quan hệ và khả năng kiểm soát rủi ro…

tổ chức sự kiện

Quy trình tổ chức sự kiện cũng được các công ty tổ chức thực hiện một cách chuyên nghiệp, dễ dàng cho hoạt động tổ chức cũng như làm sao để làm việc hợp lý nhất.

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Galaxy Media

Tại galaxy Media, được đầu tư và trang bị hệ thống trang thiết bị tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng nhất. Chúng tôi đang ngày càng khẳng định được vai trò và vị trí của mình trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Với tinh thần trách nhiệm, đam mê và nhiệt huyết cao với nghề, chúng tôi hi vọng rằng, mọi khách hàng khi tìm đến dịch vụ tổ chức sự kiện tại đây đều sẽ có được chương trình được tổ chức thành công và ý nghĩa nhất. Đạt được hiệu quả và mục đích sử dụng cao nhất.

Địa chỉ liên hệ: Tòa nhà An Phú Plaza, 117- 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TPHCM

Hotline: 0908. 855. 888

Tin tức liên quan

Sự kiện được tổ chức thành công luôn là thời khắc thương hiệu của bạn được tỏa sáng. Việc chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giúp bạn làm được điều đó. Dưới đây, chúng tôi tiết lộ cho bạn mẹo chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TpHCM hữu hiệu nhất. Đó là những yếu tố mà một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần đảm bảo.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện là một ngành có sức hút to lớn đối với những ai đam mêm sáng tạo và các công việc liên quan đến truyền thông. Tuy nhiên, khi tổ chức sự kiện, đặc biệt là tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chắc chắn không tránh khỏi các rủi ro. Lường trước được các rủi ro sẽ giúp cho bạn có các phương án dự phòng phù hợp. Vậy những rủi ro đó là gì, nó ảnh hưởng thế nào khi sự kiện đang diễn ra, cùng tìm hiểu qua các thông tin dưới đây.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện đang là xu hướng của các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình. Sự kiện thành công khi để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng và khắc họa chân thực hình ảnh công ty. Galaxy Media sẽ bật mí cho bạn những nhân tố làm nên thành công khi tổ chức sự kiện.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện đang trở thành xu thế của các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu. Dịch vụ tổ chức sự kiện vì thế mà trở thành một trong những ngành hot nhất Việt Nam hiện nay. Nhưng không phải công ty nào cũng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Vậy dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần đảm bảo những yếu tố nào?

Chi tiết

Để sự kiện đi tới thành công cần có một kịch bản chi tiết, rõ ràng cho xuất quá trình từ khâu chuẩn bị cho đến nghiệm thu. Các chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức sự kiện đã đưa ra 9 bước lập kế hoạch sự kiện cần thiết. Cùng Galaxy Media tìm hiểu 9 bước quan trọng để tổ chức sự kiện thành công nhé.

Chi tiết

Sân khấu luôn nắm giữ một vị trí trọng yếu trong bất kì sự kiện nào. Mặc dù có nhiều yếu tố tạo nên sự thành công của một sự kiện nhưng thiết kế sân khấu với cách bài trí phù hợp, thu hút ánh nhìn sẽ góp phần to lớn tạo ấn tượng tốt đến với khán giả. Trong tổ chức sự kiện nói chung và thiết kế sân khấu nói riêng, luôn có những quy tắc nhất định. Cùng tìm hiểu những quy tắc này để đem đến một sân khấu mãn nhãn nhất cho khán giả.

Chi tiết

©2018 - GALAXY MEDIA. Powed by teambaphai
0908.855.888