Tìm hiểu về dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Tp HCM

Tổ chức sự kiện được thực hiện trên rất nhiều lĩnh vực văn hóa, giải trí, xã hội, chính trị, kinh tế,… nhằm những mục đích khác nhau ( Quảng cáo, Pr, tuyên truyền, cổ động,…) quy tụ nhiều người trong cùng một không gian, địa điểm và thời gian nhất định để cùng hướng về một vấn đề chung. Hiện nay, do nhu cầu ngày càng cao của khách hàng mà việc tổ chức sự kiện ngày càng cao, các công ty cung cấp dịch vụ sự kiện chuyên ngày càng nhiều, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM.

tổ chức sự kiện tại tphcm

Nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TP HCM

TP HCM với sự phát triển đi đầu trong cả nước về lĩnh vực truyền thông, sự kiện. Không chỉ có các doanh nghiệp, tổ chức, mà các cá nhân cũng ngày càng có nhu cầu cao hơn trong việc tổ chức sự kiện. Đặc biệt, đối với nhiều khách hàng, tổ chức sự kiện trở thành một trong những công cụ không thể thiếu được trong cuộc sống hiện đại, góp phần quan trọng vào sự phát triển của các ngành nghề, lĩnh vực trong đời sống. Nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện hiện nay ngày càng đa dạng trên nhiều lĩnh vực bao gồm:

+ Tổ chức sự kiện doanh nghiệp: Bao gồm lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ kỉ niệm, sự kiện ra mắt sản phẩm mới…

+ Tổ chức sự kiện văn hóa, giải trí: Các sự kiện âm nhạc, sự kiện du lịch, sự kiện thể thao, các sự kiện triển lãm, …

+ Tổ chức các sự kiện chuyên môn: Hội thảo, Hội nghị,…

+ Tổ chức các sự kiện liên quan đến hoạt động kinh doanh: các hội chợ thương mại, bán hàng,….

tổ chức sự kiện tại tphcm

Việc tổ chức sự kiện có vai trò quan trọng trong việc tạo ra sư thu hút của truyền thông, công chúng, đối tượng khách hàng đối với chủ đề chính của sự kiện đó. Việc tổ chức sự kiện cũng đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động tiếp thị và quảng bá, hoạt động này cũng chỉ đứng sau quảng cáo và nghiên cứu thị trường. Còn đối với các doanh nghiệp, việc tổ chức sự kiện sẽ có vai trò quan trọng trong việc đánh bóng tên tuổi, sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình. Từ đó gia tăng cơ hội kinh doanh và thúc đẩy doanh số bán hàng. Chính vì tầm quan trọng đó, mà việc lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM càng được nhiều người quan tâm.

Những tiêu chí lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Tphcm

Khánh hàng ngày càng có nhiều hơn những sự lựa chọn của mình, tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất và uy tín nhất, bạn cần phải lưu ý đến các yếu tố dưới đây:

tổ chức sự kiện tại tphcm

+ Một là: Khả năng sáng tạo được đặt lên hàng đầu. Bất cứ một sự kiện nào cũng cần tính sáng tạo, sự khác biệt. Tính sáng tạo được thể hiện ở ý tưởng, kịch bản nội dung, thiết kế, trang trí… tất cả làm nên một sự kiện thành công

+ Hai là: Xây dựng kịch bản chi tiết: Kịch bản nội dung, kịch bản MC, Kịch bản truyền hình, báo chí, kịch bản âm thanh, ánh sáng

+ Ba là: Tư vấn toàn diện các giải pháp chiến lược, truyền thông

+ Bốn là: Cung cấp toàn diện các thiết bị tổ chức sự kiện chất lượng và đầy đủ nhất phục vụ cho sự kiện từ A- Z bao gồm: Thiết kế và thi công sân khấu sự kiện, cung cấp dịch vụ âm thanh, ánh sáng sự kiện,…

+ Năm là: Cung cấp các hệ thống quản lý, nhân sự điều hành sự kiện chuyên nghiệp, nhân sự, PG cho sự kiện đầy đủ và phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng.

+ Cam kết chất lượng và KPIs cho sự kiện được tổ chức

+ Bảy là: Có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, thực hiện nhiều sự kiện tương tự và có quy mô từ nhỏ đến lớn.

tổ chức sự kiện tại tphcm

Trên đây là một vài tiêu chí lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM. Bạn có thể căn cứ vào những tiêu chí và yêu cầu trên để đưa ra được sự lựa chọn hợp lý nhất cho quyết định tổ chức sự kiện của cá nhân, hay doanh nghiệp mình.

Đồng hành cùng bạn trong quá trình chuẩn bị, thực hiện và hoàn thành sự kiện thành công- Galaxy Media cung cấp toàn bộ các giải pháp tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng dành cho mọi đối tượng khách hàng!

Chi tiết liên hệ

Địa chỉ : Tòa nhà An Phú Plaza, 117- 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TPHCM

Hotline tư vấn trực tiếp: 0908. 855. 88

Tin tức liên quan

Tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng là hình thức tri ân và quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Vậy làm thế nào để tổ chức hội nghị thành công? Hãy tìm hiểu qua bài viết này

Chi tiết

Tổ chức sự kiện khoa học có một trình tự chuẩn bị riêng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu bạn một quy trình tổ chức hội thảo khoa học.

Chi tiết

Âm thanh, ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng khi tổ chức sự kiện. Do đó khi tổ chức bất kỳ sự kiện nào bạn cũng cần lưu ý hai yếu tố này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức chuẩn bị phần âm thanh và ánh sáng.

Chi tiết

Năm 2018 là năm bùng nổ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một câu hỏi mà các doanh nghiệp này đặt ra cho galaxymedia là nên tổ chức sự kiện vừa tạo tiếng vang vừa phù hợp ngân sách.

Chi tiết

Galaxymedia là một đơn vị tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang chuyên nghiệp. Chúng ta hãy cùng nghe họ chia sẻ về cách thức tổ chức như thế nào nhé.

Chi tiết

Dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm giảm thiểu rủi ro khi tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm của galaxymedia.

Chi tiết

©2018 - GALAXY MEDIA. Powed by teambaphai
0981800789